Gửi “Tiết kiệm đa lộc” lãi suất cao

Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa triển khai sản phẩm tiết kiệm mới “Tiết kiệm đa lộc” mở ra cơ hội cho khách hàng hưởng được mức lãi suất cao đến 12%/năm so với trần tiền gửi 9%/năm hiện nay. Sản phẩm này phù hợp với những khách hàng có dòng tiền nhàn rỗi ổn định, gửi tiền kỳ hạn dài hưởng lãi suất cao.

Gửi dài hưởng lãi cao

“Tiết kiệm đa lộc" là sản phẩm tiền gửi, tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng với nhiều hình thức lĩnh lãi đa dạng đáp ứng nhu cầu của khách hàng: lĩnh lãi 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng và cuối kỳ. Theo đó, khách hàng gửi tiền từ 100 triệu đồng trở lên tham gia sản phẩm "Tiết kiệm đa lộc" kỳ hạn 12 tháng với lãi suất cố định, được nhận lãi định kỳ hàng 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng tùy theo nhu cầu và lựa chọn.

Các mức lãi suất cụ thể: 10,7%/năm với kỳ hạn 1 và 2 tháng, 11%/năm với kỳ hạn 3 tháng, 11,5%/năm với kỳ hạn 6 tháng, 12%/năm với kỳ hạn 12 tháng. Khi tham gia sản phẩm khách hàng sẽ được hưởng lãi suất cao và cố định trong suốt thời gian gửi, đặc biệt được ưu đãi khi vay cầm cố sổ "Tiết kiệm đa lộc".

Gửi “Tiết kiệm đa lộc” lãi suất cao ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: CAO THĂNG 

Có thể thấy với mức tiền gửi tối thiểu của sản phẩm này chỉ từ 100 triệu đồng trở lên, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, nhất là các khách hàng có thu nhập ổn định hàng tháng và có nhu cầu tích lũy tiền kỳ hạn dài để sử dụng trong tương lai.

Theo đó, thay vì khách hàng gửi tiền VNĐ kỳ hạn ngắn chỉ hưởng lãi suất không quá 9%/năm, khách hàng có thể gửi kỳ hạn 12 tháng ở sản phẩm này để hưởng lãi suất cao hơn, nhưng vẫn có thể nhận lãi định kỳ hàng tháng theo lựa chọn của khách hàng thay vì nhận lãi cuối kỳ. Điều này giúp khách hàng linh hoạt sử dụng một phần lãi khi có nhu cầu. Đồng thời, sản phẩm này ưu đãi về lãi suất cho vay khi khách hàng có nhu cầu vay vốn cầm cố bằng sổ tiết kiệm.

Tạo cơ hội khách hàng tiền gửi

Không chỉ đưa ra những sản phẩm tiền gửi hấp dẫn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, thời gian qua Eximbank đã triển khai nhiều chương trình tiền gửi ưu đãi nhằm thu hút khách hàng tiền gửi. Đơn cử như chương trình khuyến mại dự thưởng “Phong cách mùa hè” dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm VNĐ, USD với tổng giá trị giải thưởng lên đến 7 tỷ đồng và hơn 33.333 giải thưởng hấp dẫn.

Theo đó, khách hàng tham gia chương trình này sẽ có cơ hội trúng thưởng cao với 4 lần quay số dự thưởng và hình thức quay số dễ trúng xác định 2 chữ số hoặc 1 chữ số cuối.

Chỉ cần 10 triệu đồng hoặc 500USD trở lên, khách hàng có thể tham gia chương trình quay số hàng tháng 3 đợt và quay số cuối chương trình. Đặc biệt, khách hàng gửi càng nhiều tiền, được nhận càng nhiều mã số dự thưởng với cơ hội trúng thưởng cao và ngân hàng không khống chế số lượng mã số dự thưởng khách hàng được nhận.

Có thể thấy những sản phẩm tiết kiệm của Eximbank mở ra nhiều cơ hội may mắn cho khách hàng khi tham gia gửi tiết kiệm tại Eximbank. Lãnh đạo Eximbank cho biết được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng thời gian qua, Eximbank tiếp tục triển khai chương trình tiết kiệm khuyến mại nhằm đáp lại tình cảm quý báu đó, đồng thời bày tỏ sự quan tâm, chăm sóc đối với khách hàng thân thiết.

Bên cạnh những chương trình khuyến mại, Eximbank luôn cam kết mang đến cho khách hàng những quyền lợi tối ưu và sự quan tâm chăm sóc tốt nhất bằng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp và uy tín.

Khách hàng có nhu cầu liên hệ các điểm giao dịch Eximbank gần nhất hoặc Trung tâm Hỗ trợ khách hàng: 08.39151515, 1900.545474.

Eximbank hỗ trợ 1,2 tỷ đồng cho “hiệp sĩ đường phố” Nguyễn Văn Minh Tiến

Gửi “Tiết kiệm đa lộc” lãi suất cao ảnh 2 

(ĐTTC) - Eximbank vừa trao số tiền 1.170.000.000 đồng hỗ trợ cho “hiệp sĩ đường phố” Nguyễn Văn Minh Tiến có điều kiện mua nhà (ảnh).

Trong đó, cán bộ nhân viên Eximbank ủng hộ số tiền 1 tỷ đồng, Eximbank ủng hộ 120 triệu đồng và ông Lê Hùng Dũng, Chủ tịch HĐQT Eximbank, ủng hộ 50 triệu đồng.

“Hiệp sĩ đường phố” Nguyễn Văn Minh Tiến (sinh năm 1974) đã thực hiện gần 400 vụ truy đuổi tội phạm cướp giật tại TPHCM. Vì có công truy bắt quả tang tội phạm, anh đã nhiều lần được chính quyền khen thưởng, được công nhận là quần chúng tiêu biểu trong Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Năm 2005, anh Tiến là một trong 8 đại biểu của TPHCM đi dự Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc.

Được biết, anh Tiến đang gặp khó khăn trong việc thuê mua căn hộ UBND TPHCM dành cho anh. Với số tiền hỗ trợ của Eximbank, anh Tiến sẽ có cơ hội sở hữu căn hộ tại chung cư Đông Hưng Thuận, quận 12, biến giấc mơ của anh thành hiện thực. Eximbank mong muốn với việc hỗ trợ của mình sẽ giúp “hiệp sĩ” Nguyễn Văn Minh Tiến an tâm công tác, tiếp tục phát huy sở trường “săn bắt cướp” đem lại sự bình yên cho xã hội.

Đây là một trong nhiều chương trình vì cộng đồng xã hội Eximbank đang thực hiện. Với trách nhiệm của một doanh nghiệp, Eximbank luôn mong muốn góp phần xây dựng thành phố phát triển văn minh hiện đại.

M.Thảo

Vĩnh Nghi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

SeABank và Tập đoàn BRG ra mắt thẻ BRG Elite đặc quyền ưu đãi 25%

(ĐTTCO) - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) phối hợp với Tập đoàn BRG (BRG Group) vừa ra mắt thẻ quốc tế BRG Elite với nhiều tính năng nổi bật, bảo mật chuẩn EMV và ưu đãi giảm giá lên đến 25% khi sử dụng thẻ để thanh toán tại hệ thống các công ty thành viên thuộc Tập đoàn BRG trong các lĩnh vực như siêu thị, khách sạn nghỉ dưỡng, dịch vụ sửa chữa ô tô, Gốm Chu Đậu… 

Vàng - ngoại tệ