Gửi tiết kiệm an tâm tận hưởng cuộc sống

Không chỉ đưa ra các sản phẩm huy động vốn hấp dẫn đáp ứng nhu cầu tiết kiệm tích lũy tương lai, Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) còn đem đến sự yên tâm cho khách hàng qua việc mang lại giải pháp tài chính tối ưu khi gặp rủi ro trong cuộc sống. Đó là sản phẩm tiết kiệm Phúc Bảo An của Eximbank dành cho khách hàng trên toàn quốc.

Tiết kiệm thông minh

Sản phẩm tiết kiệm Phúc Bảo An của Eximbank chỉ sau một thời gian triển khai đã thu hút nhiều khách hàng tham gia bởi những tính năng đặc biệt khi cung cấp miễn phí cho khách hàng tiện ích bảo hiểm nhân thọ với mức bảo hiểm tối đa đến 800 triệu đồng trong suốt thời gian gửi tiền.

Sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân từ 0 tuổi đến 75 tuổi gửi tiết kiệm bằng VNĐ kỳ hạn 3, 6, 12 tháng, tối thiểu 10 triệu đồng; hoặc khách hàng cá nhân từ 18 tuổi đến 60 tuổi gửi tiết kiệm gửi góp bằng VNĐ. Theo đó, khách hàng được bảo hiểm 24/24 giờ trên phạm vi toàn quốc, trong suốt thời gian gửi tiền tại Eximbank, đối với các rủi ro thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc tử vong do mọi nguyên nhân.

Khi có rủi ro xảy ra, khách hàng được nhận số tiền bảo hiểm tối đa lên đến 800 triệu đồng, bằng 100% số tiền vốn gốc gửi tiết kiệm tại thời điểm mở sổ (đối với tiết kiệm thường), hoặc bằng 100% tổng số tiền đăng ký gửi góp còn lại (đối với tiết kiệm gửi góp).

Thời hạn bảo hiểm bằng thời gian khách hàng gửi tiền tiết kiệm (tối đa khi khách hàng 76 tuổi đối với tiết kiệm thường) hoặc thời gian đăng ký gửi góp (tối đa khi khách hàng 61 tuổi đối với tiết kiệm gửi góp).

Gửi tiết kiệm an tâm tận hưởng cuộc sống ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: CAO THĂNG 

Thủ tục tham gia sản phẩm này rất đơn giản, không yêu cầu thẩm định bảo hiểm và phí bảo hiểm do Eximbank tài trợ hoàn toàn. Khi có nhu cầu vốn, khách hàng có thể tất toán thẻ tiết kiệm và không phải hoàn lại phí bảo hiểm hoặc vay cầm cố tại Eximbank. Khách hàng được hỗ trợ tư vấn bồi thường bảo hiểm nhanh chóng và tiện lợi từ Công ty Bảo hiểm Prevoir Việt Nam.

Theo lãnh đạo Eximbank, việc Eximbank hợp tác với Prevoir Việt Nam triển khai tặng bảo hiểm tiền gửi giúp khách hàng được hưởng thêm nhiều dịch vụ gia tăng khác, có thể quản lý rủi ro tốt hơn và hoạch định tài chính hiệu quả hơn.

Theo đánh giá của nhiều khách hàng tiền gửi, sản phẩm tiết kiệm Phúc Bảo An mang tới cho khách hàng một cách đầu tư thông minh, giúp tối ưu hóa khả năng sinh lời của tiền nhàn rỗi hàng tháng, nhất là với khách hàng thu nhập trung bình có tích lũy số tiền dần dần để thực hiện những khoản chi cần một số tiền lớn trong tương lai như: kết hôn, mua nhà, sửa nhà, mua xe, trang trải chi phí học tập của con cái, phụng dưỡng cha mẹ... Đồng thời, khách hàng có thể “an tâm tận hưởng cuộc sống” khi được nhận quyền lợi bảo hiểm chi trả miễn phí.

Gia tăng giá trị dịch vụ

Có thể thấy, mở rộng xu thế phát triển dịch vụ ngân hàng gắn kết với bảo hiểm là Eximbank hướng đến việc chăm sóc khách hàng thuận lợi và hiệu quả hơn. Ngoài mục tiêu tạo cơ hội phát triển khách hàng cho các bên, sự liên kết kinh doanh giữa Eximbank và công ty bảo hiểm sẽ giúp đáp ứng trọn gói nhu cầu đa dạng của khách hàng, chăm sóc khách hàng tốt hơn, hiệu quả và gia tăng tính trung thành sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Đây là cơ hội để Eximbank thu hút gia tăng thị phần ở mảng khách hàng tiền gửi trong bối cảnh nhiều khách hàng có vốn nhàn rỗi vừa muốn tối đa hóa nguồn vốn bằng lãi suất vừa muốn được bảo vệ an toàn cho mình và gia đình.

Sản phẩm tiết kiệm Phúc Bảo An được đánh giá cao ở việc mang tính nhân bản cho sản phẩm của ngân hàng, thể hiện sự quan tâm của Eximbank qua việc cung cấp một kế hoạch tài chính bảo hiểm dành cho khách hàng gửi tiết kiệm của mình trước những rủi ro không thể lường trước trong cuộc sống.

Cảm nhận được yếu tố bảo hiểm gắn kết trong sản phẩm tiết kiệm tích lũy, khách hàng càng tin tưởng và yên tâm tiết kiệm nhiều hơn, gắn bó lâu dài hơn với sản phẩm và dịch vụ từ Eximbank. Đây là lợi thế ngân hàng sẽ tiếp tục phát huy trong thời gian tới.

Thế Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng trong bóng tối

Ngân hàng trong bóng tối

(ĐTTCO)-Theo số liệu của NHNN, đến cuối tháng 7-2020, tiền gửi của khách hàng tại các tổ chức tín dụng (TCTD) đạt gần 9,22 triệu tỷ đồng. Trong đó số dư tiền gửi của các tổ chức kinh tế (TCKT) đạt hơn 4,138 triệu tỷ đồng, tăng 4,4% so với cuối năm 2019; Tiền gửi của dân cư đạt hơn 5,08 triệu tỷ đồng, tăng 5,2% so với cuối năm 2019. 

Ngân hàng

SeABank và Tập đoàn BRG ra mắt thẻ BRG Elite đặc quyền ưu đãi 25%

(ĐTTCO) - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) phối hợp với Tập đoàn BRG (BRG Group) vừa ra mắt thẻ quốc tế BRG Elite với nhiều tính năng nổi bật, bảo mật chuẩn EMV và ưu đãi giảm giá lên đến 25% khi sử dụng thẻ để thanh toán tại hệ thống các công ty thành viên thuộc Tập đoàn BRG trong các lĩnh vực như siêu thị, khách sạn nghỉ dưỡng, dịch vụ sửa chữa ô tô, Gốm Chu Đậu… 

Vàng - ngoại tệ