Gửi tiền trúng vàng tại Ngân hàng ACB

Theo lời khuyên của một số chuyên gia, trong bối cảnh các kênh đầu tư chủ đạo trên thị trường như chứng khoán, bất động sản chưa có tiềm năng tăng trưởng trở lại, người dân nếu có tiền nhàn rỗi nên gửi tiết kiệm tại ngân hàng. Và để có thể trở thành người gửi tiền thông minh, trước khi gửi khách hàng nên quan tâm đến một vài lưu ý: Kỳ hạn gửi, ngân hàng uy tín, các chương trình tiết kiệm dự thưởng kèm theo để tăng khả năng tối ưu hóa khoản tiền gửi của mình.

Hiện nay khá nhiều ngân hàng đang triển khai những chương trình tiết kiệm dự thưởng. Đáng chú ý có thể kể đến chương trình “90 ngày vàng” của Ngân hàng ACB kéo dài từ ngày 28-8-2013 đến 25-11-2013. Đây là chương trình thu hút sự quan tâm và tham gia đông đảo của khách hàng bởi khách hàng có cơ hội trúng đến 900 “giải thưởng vàng” hàng kỳ và 199 “giải thưởng vàng” cuối kỳ.

Gửi tiền trúng vàng tại Ngân hàng ACB ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại ACB.  Ảnh: LONG THANH

Không để khách hàng phải chờ đợi lâu, vào ngày 11-10-2013, tại Ngân hàng ACB - chi nhánh Tiền Giang (139 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, TP Mỹ Tho, Tiền Giang), Ngân hàng ACB đã tổ chức công khai lễ quay số điện tử hàng kỳ lần 1 chương trình tiết kiệm dự thưởng “90 ngày vàng” dưới sự chứng kiến của đông đảo khách hàng, đại diện Sở Công Thương Tiền Giang và đại diện Ban lãnh đạo Ngân hàng ACB.

Lễ quay số đã xác định được chủ nhân của 450 giải thưởng hàng kỳ lần 1 bao gồm: 19 giải tư mỗi giải 5 chỉ vàng; 39 giải năm mỗi giải 2 chỉ vàng; 49 giải sáu mỗi giải 1 thẻ Visa debit trị giá 2 triệu đồng; 343 giải bảy mỗi giải 1 thẻ Visa debit Vàng trị giá 1 triệu đồng. Có thể nói, khi tham gia chương trình tiết kiệm dự thưởng “90 ngày vàng” của Ngân hàng ACB khách hàng đã có thể tối ưu hóa được khoản tiền gửi tiết kiệm của mình.

Chương trình vẫn còn diễn ra đến hết ngày 25-11-2013 và còn đến 450 giải thưởng vàng trong đợt quay số điện tử hàng kỳ lần 2 và 199 giải thưởng cuối kỳ đón chờ những vị khách may mắn. Đặc biệt, trong đợt quay số cuối kỳ khách hàng sẽ có cơ hội nhận được 1 giải đặc biệt trị giá 10 lượng vàng.

Trao 30 suất học bổng cho sinh viên ĐH Kinh tế TPHCM

(ĐTTC) - Ngày 13-10-2013, nhân kỷ niệm 10 năm thành lập khoa Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế TPHCM và động viên tinh thần các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập, Ngân hàng ACB đã trao tặng 30 suất học bổng (mỗi suất trị giá 3 triệu đồng). Thông qua việc trao học bổng cho các bạn sinh viên lần này, Ngân hàng ACB mong muốn được tiếp tục góp phần vào sự nghiệp giáo dục, đào tạo của khoa Ngân hàng nói riêng và Trường Đại học Kinh tế TPHCM nói chung. Có thể khẳng định, bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Ngân hàng ACB luôn quan tâm đến trách nhiệm xã hội, đặc biệt là các chương trình khuyến học góp phần vào sự nghiệp giáo dục, đào tạo nhân tài một cách thiết thực.

Nhận voucher khi mua sắm bằng thẻ ACB Visa tại Parkson

(ĐTTC) - Ngân hàng ACB đang triển khai chương trình “Nhận ngay voucher 100.000 đồng khi mua sắm bằng thẻ tín dụng ACB Visa tại Parkson từ 17 giờ đến 22 giờ thứ tư hàng tuần”. Theo đó, khách hàng sẽ được nhận phiếu quà tặng trị giá 100.000 đồng khi mua hàng với hóa đơn trên 2 triệu đồng và thanh toán bằng thẻ ACB Visa tại Parkson từ 17 giờ đến 22 giờ thứ tư hàng tuần. Chương trình bắt đầu từ ngày 16-10-2013 đến 29-1-2014 hoặc cho đến khi hết phiếu quà tặng. Chương trình áp dụng cho thẻ tín dụng Visa chuẩn, Visa Vàng và Visa Platinum phát hành bởi Ngân hàng ACB. Chương trình khuyến mại áp dụng tại tất cả các cửa hàng Parkson tại Việt Nam. Mỗi chủ thẻ chỉ được phép quy đổi tối đa 3 phiếu quà tặng 1 ngày, với tổng giá trị không quá 300.000 đồng. Chủ thẻ được ghép nhiều hóa đơn để đạt giá trị 2 triệu đồng. Phiếu quà tặng có thể được quy đổi trong lần mua hàng tiếp theo và không được chuyển thành tiền mặt.

T.Dung

Thái Hà

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng trong bóng tối

Ngân hàng trong bóng tối

(ĐTTCO)-Theo số liệu của NHNN, đến cuối tháng 7-2020, tiền gửi của khách hàng tại các tổ chức tín dụng (TCTD) đạt gần 9,22 triệu tỷ đồng. Trong đó số dư tiền gửi của các tổ chức kinh tế (TCKT) đạt hơn 4,138 triệu tỷ đồng, tăng 4,4% so với cuối năm 2019; Tiền gửi của dân cư đạt hơn 5,08 triệu tỷ đồng, tăng 5,2% so với cuối năm 2019. 

Ngân hàng

SeABank và Tập đoàn BRG ra mắt thẻ BRG Elite đặc quyền ưu đãi 25%

(ĐTTCO) - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) phối hợp với Tập đoàn BRG (BRG Group) vừa ra mắt thẻ quốc tế BRG Elite với nhiều tính năng nổi bật, bảo mật chuẩn EMV và ưu đãi giảm giá lên đến 25% khi sử dụng thẻ để thanh toán tại hệ thống các công ty thành viên thuộc Tập đoàn BRG trong các lĩnh vực như siêu thị, khách sạn nghỉ dưỡng, dịch vụ sửa chữa ô tô, Gốm Chu Đậu… 

Vàng - ngoại tệ