Gửi tiền trúng vàng tại ACB

Với tổng giá trị giải thưởng trên 5 tỷ đồng và gần 8.000 phần quà có giá trị, chương trình tiết kiệm dự thưởng “Xuân Phát tài” của Ngân hàng Á Châu (ACB) triển khai từ ngày 16-1 mang đến nhiều niềm vui cho khách hàng trên cả nước. ĐTTC đã có cuộc trao đổi với anh Trần Văn Toản (ảnh) - ACB Phòng giao dịch Trần Duy Hưng - khách hàng trúng giải tư trị giá 10 miếng lộc vàng ACB 24k 1 chỉ (tương đương 44,35 triệu đồng) của đợt quay số hàng kỳ lần thứ nhất ngày 18-2 tại Hà Nội.

 Gửi tiền trúng vàng tại ACB ảnh 1

- Chào anh Toản, rất vui và chúc mừng anh đã trúng 10 chỉ vàng ACB, anh là khách hàng của ACB lâu chưa?

- Tôi là khách hàng của ACB được khoảng 2-3 năm rồi. Cứ dành dụm được tiền tôi đều mang đến ACB gửi. Lần này tôi gửi 90 triệu đồng và tham gia chương trình tiết kiệm dự thưởng “Xuân Phát tài”.

Thật bất ngờ khi nhân viên ACB thông báo tôi được trúng giải tư trị giá 10 chỉ vàng.

- Anh có thể cho biết cảm giác của mình khi nhận giải thưởng?

- Tôi rất vui và thấy mình may mắn. Bởi có rất nhiều người cũng tham gia và tôi tham gia số tiền không lớn nhưng lại được trúng giải thưởng có giá trị.

Có thể thấy chương trình “Xuân Phát tài” đã đem đến cho mọi đối tượng khách hàng cơ hội trúng thưởng.

- Anh đánh giá như thế nào khi giao dịch gửi tiền tiết kiệm tại ACB?

- Là khách hàng của ACB tôi nhận thấy ACB luôn cam kết mang đến cho khách hàng những quyền lợi tối ưu và sự quan tâm chăm sóc tốt nhất bằng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp và uy tín. Bên cạnh chính sách lãi suất hướng đến khách hàng, ACB còn là ngân hàng rất quan tâm phát triển những sản phẩm tiền gửi phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Hiện nay chương trình dự thưởng “Xuân Phát tài” là một đơn cử. Bên cạnh đó, tôi hài lòng với mạng lưới hoạt động của ACB mở rộng khắp trên cả nước tạo sự thuận lợi cho khách hàng khi có nhu cầu giao dịch với ngân hàng.

- Xin cảm ơn anh.

Đến ACB gửi tiết kiệm, mua chứng chỉ huy động vàng, tham gia chương trình tiết kiệm dự thưởng “Xuân Phát tài”, khách hàng có cơ hội trúng giải đặc biệt 1kg vàng và tổng giá trị giải thưởng của chương trình trên 5 tỷ đồng. Chương trình tiếp tục 2 đợt quay số điện tử hàng kỳ vào ngày 24-3 và 14-4 và đợt quay số lồng cuối kỳ ngày 14-4. Gửi càng nhiều, khách hàng càng nhận được nhiều mã số dự thưởng bằng bội số của số tiền gửi và cơ hội trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn. Trong đó, giải thưởng cuối kỳ bao gồm 1 giải đặc biệt 1kg vàng; 7 giải nhất mỗi giải 2 lượng vàng; 12 giải nhì mỗi giải 5 chỉ vàng; 70 giải ba mỗi giải 1 chỉ vàng và gần 8.000 giải thưởng có giá trị trong đợt quay số hàng kỳ và giải thưởng trúng ngay.

Ngày yêu thương

Nhân ngày 8-3, ACB triển khai chương trình “Ngày yêu thương” dành cho khách hàng nữ. Theo đó, khách hàng nữ tham gia chương trình tiết kiệm dự thưởng “Xuân Phát tài” bên cạnh cơ hội may mắn trúng thưởng chương trình này còn được khuyến mại: Quà tặng ngay - móc khóa mạ vàng ACB trong ngày 8-3. Mỗi khách hàng nhận 1 phần quà trong thời gian khuyến mại.

Vĩnh Nghi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

HDBank tiên phong triển khai lên Basel III

(ĐTTCO) - HDBank (HoSE: HDB) triển khai việc nâng cấp áp dụng tiêu chuẩn Basel II lên Basel III. Đến nay, Ngân hàng đã áp dụng 2 chỉ số LCR –- Tỷ lệ đảm bảo khả năng thanh khoản (Liquidity Coveragre Ratio) và NSFR – Hệ số quỹ bình ổn ròng (Net Stable Fund Ratio) của Basel III. Hơn thế, chỉ số NSFR đã đạt tới 150%, cao hơn so với mức tối thiếu 100%.

Vàng - ngoại tệ

Vàng rơi khỏi ngưỡng 1.800USD/ounce

(ĐTTCO) – Chỉ trong vòng 24 giờ, vàng đã mất gần 100USD sau khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) báo hiệu lạm phát cao hơn và cập nhật các dự báo cho thấy khả năng sẽ có 2 đợt tăng lãi suất sớm nhất vào năm 2023.