Gửi tiền trúng trang sức hàng trăm triệu đồng

Nhân dịp đầu năm 2013, từ ngày 2-1-2013 đến hết ngày 29-3-2013, Ngân hàng Á Châu (ACB) triển khai chương trình khuyến mại “Sắc xuân ACB” dành cho khách hàng cá nhân tham gia sản phẩm “Tiết kiệm Linh hoạt” và” Tiết kiệm Lộc bảo toàn”.

Giải thưởng hấp dẫn

Hiện nay trần lãi suất huy động VNĐ đã được Ngân hàng Nhà nước điều chỉnh giảm xuống chỉ còn 8%/năm ngay đầu năm 2013. Điều này có thể tác động đến tâm lý người dân khi gửi tiền ngân hàng.

Tuy nhiên, khi các kênh đầu tư vàng, chứng khoán, bất động sản còn nhiều rủi ro, gửi tiết kiệm vẫn là kênh lựa chọn an toàn và hấp dẫn nhất. Đơn cử, vào thời điểm cuối năm 2012, ACB đã dành hàng tỷ đồng khuyến mại cho khách hàng tiền gửi qua chương trình “Sắc xuân ACB”.

Theo đó, khách hàng gửi tiền bằng VNĐ/USD đối với 1 trong 2 sản phẩm “Tiết kiệm Linh hoạt” và “Tiết kiệm Lộc bảo toàn” sẽ nhận được 2 cơ hội trúng thưởng cào trúng ngay và quay số trúng thưởng.

Mức tiền gửi tối thiểu để nhận được 1 thẻ cào là 50 triệu đồng (hoặc 2.000USD) với các giải thưởng hấp dẫn gồm: 5.000 giải tư Lộc xuân trị giá 100.000 đồng/giải; 10.000 giải năm Lộc xuân trị giá 50.000 đồng/giải; 20.000 giải sáu hộp khăn giấy; 35.000 giải bảy là xấp bao lì xì.

Gửi tiền trúng trang sức hàng trăm triệu đồng ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại ACB. Ảnh: CAO THĂNG

Ngoài ra, chỉ với số tiền gửi tối thiểu 5 triệu đồng (300USD), khách hàng sẽ có ngay mã số dự thưởng tham gia quay số cuối kỳ. Như vậy, chỉ cần với mức gửi nhỏ, khách hàng cũng có thể tham gia chương trình và có cơ hội trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Một đợt quay số lồng cuối kỳ ngày 30-3-2013 xác định các mã số trúng thưởng dành cho những khách hàng gửi tiết kiệm có mã số dự thưởng được cấp từ ngày 2-1-2013 đến hết ngày 29-3-2013. Cơ cấu giải thưởng cho phần quay số cuối kỳ là các bộ nữ trang có giá trị, bao gồm: 60 giải ba mỗi giải miếng Lộc vàng ACB 14K 0,32 chỉ; 5 giải nhì mỗi giải bộ trang sức Xuân Cát tường trị giá 10 triệu đồng; 2 giải nhất mỗi giải bộ trang sức Xuân Như ý trị giá 50 triệu đồng và 1 giải đặc biệt là bộ trang sức Xuân Thịnh vượng trị giá 200 triệu đồng.

Gia tăng cơ hội may mắn

Điểm đặc biệt của chương trình này là khách hàng không chỉ có cơ hội trúng thưởng ở những mức gửi nhỏ mà gửi càng nhiều càng nhận nhiều thẻ cào và mã số dự thưởng với số lượng bằng bội số của mức gửi/kỳ hạn gửi. Khách hàng có thể mở nhiều sổ tiết kiệm để nhận nhiều số dự thưởng.

Tuy nhiên, không áp dụng nguyên tắc cộng dồn mức gửi trên các sổ tiết kiệm có cùng chủ sở hữu. Có thể thấy, bên cạnh những ngày bận rộn cuối năm chuẩn bị đón xuân về, sau một năm làm việc vất vả dành dụm được những khoản tiền nho nhỏ gửi tiết kiệm ngân hàng, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những món quà có ý nghĩa.

Đây không chỉ là lộc may mắn đầu năm mà còn có ý nghĩa thiết thực với nhiều khách hàng khi có thể sở hữu được những bộ trang sức lộng lẫy và có giá trị.

Tại ĐHCĐ mới đây, lãnh đạo ACB khẳng định với sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng, năm 2013 ACB sẽ tiếp tục tập trung triển khai các chương trình nhằm tri ân khách hàng và hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập ngân hàng. Như vậy, đây là cơ hội để các khách hàng tiền gửi của ACB có thể tối đa hóa lợi ích trên nguồn vốn nhàn rỗi của mình trong năm 2013.

Thủy Dương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ảnh minh họa: VIẾT CHUNG

Lãi suất giảm, doanh nghiệp vẫn ngại vay: Cầu tín dụng giảm mạnh

(ĐTTCO)-Theo báo cáo của NHNN, những tháng qua, hệ thống tổ chức tín dụng (TCTD) đã tích cực triển khai các chương trình tín dụng hỗ trợ người dân, doanh nghiệp (DN) bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, với lãi suất cho vay giảm mạnh 0,5-2,5%, thậm chí giảm 3-4%/năm. Dù vậy, đến ngày 29-5 tín dụng chỉ tăng 1,96% so với cuối năm 2019, mức thấp nhất trong khoảng 15 năm gần đây. 

Ngân hàng

Vàng - ngoại tệ