Gửi tiền trực tuyến lãi suất cao

Với số tiền nhàn rỗi không lớn khách hàng có thể chọn giải pháp đầu tư an toàn, mang lại thu nhập cao tại NHTMCP Á Châu (ACB). Đó là sản phẩm tiền gửi trực tuyến.

Rút tiền linh hoạt

Thông thường, khi gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng với lãi suất cao, khách hàng phải chọn hình thức gửi tiền có kỳ hạn, kỳ hạn dài lãi suất càng cao. Với sản phẩm đầu tư trực tuyến tại ACB, khách hàng chỉ cần mở tài khoản tiền gửi thanh toán vẫn hưởng được lãi suất cao. Đặc biệt, khách hàng có thể linh hoạt sử dụng tiền gửi của mình khi có nhu cầu, không cần chờ đến kỳ hạn mới được rút. Để tham gia chương trình này, khách hàng mở tài khoản tiền gửi VNĐ thanh toán qua dịch vụ ACB Online và được gửi, rút tiền trực tuyến suốt 24/24 giờ. Mặc dù tiền gửi không kỳ hạn nhưng lãi suất rất cao, khách hàng gửi nhiều lãi suất càng cao.

Gửi tiền trực tuyến lãi suất cao ảnh 1
Tính năng ngân hàng điện tử đem lại cho khách hàng tiện lợi, an toàn. Ảnh: LÃ ANH

Cuối tuần qua, ACB đã tăng lãi suất ở tiền gửi đầu tư trực tuyến không kỳ hạn với các mức từ 6-9,6%/năm theo các mức tiền gửi từ 1 triệu đến 1 tỷ đồng trở lên. Tiền lãi được tính theo lãi suất bậc thang trên số dư tài khoản vào cuối ngày. Tiền lãi được trả vào ngày 25 hàng tháng và tự động ghi có vào tài khoản.

Bên cạnh lãi suất hấp dẫn, khách hàng có thể tận hưởng những tiện ích của dịch vụ ACB Online như tra cứu thông tin tài khoản, chuyển khoản vào tài khoản tiền gửi thanh toán thông thường của chính mình để  thanh toán hóa đơn, chuyển khoản, chuyển tiền, chuyển đổi ngoại tệ, nạp tiền vào thẻ.

Nhiều tiện ích đi kèm

Hiện nay để khuyến khích khách hàng có tiền nhàn rỗi tham gia sản phẩm này, ACB áp dụng nhiều chính sách ưu đãi như phí giao dịch, không cần ký quỹ ban đầu, không yêu cầu số dư tối thiểu trong tài khoản và không thu phí quản lý tài khoản. Khi giao dịch tài khoản đầu tự trực tuyến tại quầy, khách hàng được thực hiện các giao dịch gửi-rút tiền mặt, chuyển tiền (chuyển khoản, trả nợ vay, thanh toán hóa đơn...) như tài khoản tiền gửi thanh toán thông thường.

Ngoài ra, tài khoản đầu tư trực tuyến có thể kết nối với thẻ ATM 365 Style để khách hàng thực hiện giao dịch thông qua mạng lưới ATM của các ngân hàng trong hệ thống Banknet. Sản phẩm đầu tư tiền gửi trực tuyến được thực hiện thông qua dịch vụ ACB Online vừa được ACB nâng cấp với các tính năng một ngân hàng điện tử sẽ đem lại cho khách hàng sự tiện lợi, an toàn và nhiều ưu đãi hơn.

Việc gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng tưởng khá đơn giản, nhưng thực tế nhiều người đã chịu thiệt vì không cân nhắc. Vì vậy, người tiêu dùng nên tính toán trong thời gian bao lâu sẽ sử dụng số tiền của mình để chọn loại hình gửi hợp lý nhằm hưởng mức lãi suất cao nhất. Mục tiêu của ACB là cung cấp những dịch vụ thân thiện, chu đáo, tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe của lĩnh vực ngân hàng nhằm tạo sự an tâm, tin cậy và gắn bó dài lâu từ khách hàng.

Ưu đãi khách hàng vay vốn

(ĐTTC) - NHTMCP Á Châu (ACB) cho biết từ nay đến hết năm 2011, khách hàng vay vốn tại ACB sẽ được cấp thẻ tín dụng (chi tiêu trước, thanh toán sau) với hạn mức đến 500 triệu đồng, được miễn phí thường niên năm đầu tiên như sau: Thẻ chuẩn hạn mức từ 10-50 triệu đồng, được miễn phí tương đương 300.000 đồng; thẻ vàng hạn mức từ 30-500 triệu đồng, được miễn phí tương đương 400.000 đồng. Ngoài ra, khách hàng được chi tiêu trước, thanh toán sau, thời gian miễn lãi 45 ngày; được tặng 7 dịch vụ bảo hiểm và giảm giá 50% khi thanh toán bằng thẻ ACB tại hơn 150 điểm trên toàn quốc.

ACB khai trương PGD Trần Quốc Hoàn

(ĐTTC) - NHTMCP Á Châu (ACB) vừa khai trương phòng giao dịch (PGD) Trần Quốc Hoàn tại địa chỉ 38 Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là đơn vị thứ 289 trong hệ thống chi nhánh - PGD của ACB trên toàn quốc. PGD Trần Quốc Hoàn kết nối trực tuyến với hội sở và tất cả các chi nhánh - PGD trong hệ thống ACB. Khách hàng có thể gửi tiền và rút tiền ở mọi nơi trong hệ thống ACB, được cung cấp các dịch qua ngân hàng điện tử (ACB Online, Phone Banking, Mobile Banking).

Thế Tường

Vĩnh Nghi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng trong bóng tối

Ngân hàng trong bóng tối

(ĐTTCO)-Theo số liệu của NHNN, đến cuối tháng 7-2020, tiền gửi của khách hàng tại các tổ chức tín dụng (TCTD) đạt gần 9,22 triệu tỷ đồng. Trong đó số dư tiền gửi của các tổ chức kinh tế (TCKT) đạt hơn 4,138 triệu tỷ đồng, tăng 4,4% so với cuối năm 2019; Tiền gửi của dân cư đạt hơn 5,08 triệu tỷ đồng, tăng 5,2% so với cuối năm 2019. 

Ngân hàng

HDBank triển khai dự án Treasury - FIS Front Arena

(ĐTTCO)-Với mục tiêu nâng cao năng lực quản trị ngân hàng cũng như mở rộng, phát triển hoạt động kinh doanh nguồn vốn, tiền tệ, giấy tờ có giá và sản phẩm phái sinh trên thị trường, HDBank đưa vào sử dụng hệ thống Treasury - FIS Front Arena. 

Vàng - ngoại tệ