Gửi tiền tiết kiệm bảo vệ tương lai

Bạn muốn bảo vệ tài chính cho bản thân và gia đình trước những biến động bất ngờ không lường trước trong cuộc sống? Bạn đang có nhu cầu tích lũy tài chính lâu dài để thực hiện kế hoạch cho tương lai học vấn của con trẻ? Hãy trải nghiệm sản phẩm tiết kiệm kết hợp bảo hiểm Phúc Bảo An do Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) triển khai sẽ mang lại một giải pháp hiệu quả giúp bạn an tâm khi nguồn tài chính của gia đình được bảo vệ, bên cạnh kế hoạch tích lũy trong tương lai.

Bảo hiểm đến 800 triệu đồng

Với chương trình tiết kiệm bảo hiểm Phúc Bảo An của Eximbank, khách hàng được an tâm khi nguồn tài chính cho gia đình trong tương lai luôn được bảo vệ an toàn. Chương trình này mang lại giá trị gia tăng về quyền lợi, vừa đạt được mục đích tích lũy và mang lại sự an tâm cho khách hàng, đảm bảo thực hiện được nhu cầu tài chính tương lai trong mọi trường hợp.

Đây là sản phẩm tiết kiệm đặc biệt của Eximbank cung cấp miễn phí cho khách hàng tiện ích bảo hiểm nhân thọ với mức bảo hiểm tối đa lên đến 800 triệu đồng trong suốt thời gian gửi tiền. Sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân từ 0-75 tuổi gửi tiết kiệm bằng VNĐ kỳ hạn 3, 6, 12 tháng, tối thiểu 10 triệu đồng; hoặc khách hàng cá nhân từ 18-60 tuổi gửi tiết kiệm gửi góp bằng VNĐ.

Gửi tiền tiết kiệm bảo vệ tương lai ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: CAO THĂNG 

Sản phẩm này có nhiều tính năng tiện ích như khách hàng được bảo hiểm 24/24 giờ trên phạm vi toàn quốc, trong suốt thời gian gửi tiền tại Eximbank, đối với các rủi ro thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc tử vong do mọi nguyên nhân. Khi có rủi ro xảy ra, khách hàng được nhận số tiền bảo hiểm tối đa lên đến 800 triệu đồng, bằng 100% số tiền vốn gốc gửi tiết kiệm tại thời điểm mở sổ (đối với tiết kiệm thường), hoặc bằng 100% tổng số tiền đăng ký gửi góp còn lại (đối với tiết kiệm gửi góp).

Thời hạn bảo hiểm bằng thời gian khách hàng gửi tiền tiết kiệm (tối đa khi khách hàng 76 tuổi đối với tiết kiệm thường) hoặc thời gian đăng ký gửi góp (tối đa khi khách hàng 61 tuổi đối với tiết kiệm gửi góp).

Thu hút thị phần tiền gửi

Thủ tục tham gia sản phẩm rất đơn giản, không yêu cầu thẩm định bảo hiểm và phí bảo hiểm do Eximbank tài trợ hoàn toàn. Khi có nhu cầu vốn, khách hàng có thể tất toán thẻ tiết kiệm và không phải hoàn lại phí bảo hiểm hoặc vay cầm cố tại Eximbank.

Khách hàng được hỗ trợ tư vấn bồi thường bảo hiểm nhanh chóng và tiện lợi từ Công ty Bảo hiểm Prevoir Việt Nam. Theo lãnh đạo Eximbank, việc Eximbank hợp tác với Prevoir Việt Nam triển khai tặng bảo hiểm cho khách hàng tiền gửi giúp khách hàng có thể được hưởng thêm nhiều dịch vụ gia tăng khác, quản lý rủi ro tốt hơn và hoạch định tài chính có hiệu quả hơn.

 Có thể thấy, việc Eximbank mở rộng xu thế phát triển dịch vụ ngân hàng gắn kết với bảo hiểm nhằm hướng đến chăm sóc khách hàng thuận lợi và hiệu quả hơn. Ngoài mục tiêu tạo cơ hội phát triển khách hàng cho các bên, sự liên kết kinh doanh giữa Eximbank và công ty bảo hiểm giúp đáp ứng trọn gói nhu cầu đa dạng của khách hàng, chăm sóc tốt, hiệu quả hơn và gia tăng tính trung thành sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Hơn nữa trong điều kiện lãi suất thị trường đang giảm, việc Eximbank tặng thêm sản phẩm bảo hiểm đã gia tăng tối đa giá trị dịch vụ cho khách hàng. Đây cũng là cơ hội để Eximbank thu hút gia tăng thị phần ở mảng khách hàng tiền gửi trong bối cảnh nhiều khách hàng có vốn nhàn rỗi vừa muốn tối đa hóa nguồn vốn bằng lãi suất, vừa muốn được bảo vệ an toàn cho mình và gia đình.

Thiên Ngân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngăn chặn tín dụng đen từ gốc

Ngăn chặn tín dụng đen từ gốc

(ĐTTCO)-Thời gian gần đây, các lực lượng chức năng đang đồng loạt ra quân triệt phá, ngăn chặn hoạt động cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê hay còn gọi là tín dụng đen. Tuy nhiên, đó chỉ mới là giải quyết phần ngọn, chưa giải quyết tận gốc. 

Ngân hàng

Đồng hành cùng DNNVV vượt khó

(ĐTTCO) – Đó là chia sẻ của ông Trần Minh Bình, Tổng giám đốc Vietinbank tại hội thảo “VietinBank SME Stronger – Cùng doanh nghiệp vững vàng vượt sóng” diễn ra ngày 7-7 tại TPHCM.

Vàng - ngoại tệ