Gửi tiền nhận triệu niềm vui

Để gia tăng tiện ích cho khách hàng gửi tiết kiệm, gần đây các NHTM liên tục đưa ra nhiều chương trình khuyến mại tạo tính hấp dẫn trong thu hút tiền nhàn rỗi. Đây là điểm khách hàng tiền gửi nên chú ý khi chọn gửi tiền ở các NHTM trong bối cảnh lãi suất tiền gửi thị trường đang sụt giảm.

Nhiều cơ hội trúng thưởng

Hiện nay, NHTM nào cũng có nhiều chương trình tiết kiệm dự thưởng nhưng thể lệ tham gia, cơ cấu giải thưởng và tổng giá trị giải thưởng từng chương trình đều khác nhau. Có NHTM đưa ra chương trình tưởng hấp dẫn nhưng áp dụng trên cả nước với điều kiện khắt khe nên xác suất khách hàng trúng thưởng khá thấp. Tuy nhiên, cũng có NHTM đưa ra chương trình mở ra nhiều cơ hội trúng thưởng cho khách hàng, nhất là khách hàng có số tiền gửi không lớn.

Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) là một điển hình. Sau chương trình khuyến mại Tết Nguyên đán vừa qua, Eximbank vừa tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại dự thưởng “Hè vạn lộc, Triệu niềm vui” từ ngày 2-4 đến 29-6-2013 với hình thức quay số trúng ngay tại thời điểm gửi tiền và quay số trúng thưởng cuối chương trình, xác suất trúng thưởng cao, tổng giá trị chương trình lên đến 7 tỷ đồng.

Chương trình này dành riêng cho khách hàng cá nhân gửi tiền tại các điểm giao dịch, hoặc gửi tiền trên các kênh Internet Banking, Mobile Banking của Eximbank. Khách hàng gửi tiền chương trình, cứ mỗi số tiền gửi tương ứng với kỳ hạn sẽ được nhận cơ hội trúng thưởng ngay với nhiều giải thưởng hấp dẫn (số lần quay bằng số tháng của kỳ hạn gửi), đồng thời khách hàng còn được nhận 1 mã số tham gia quay số cuối chương trình.

Gửi tiền nhận triệu niềm vui ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: CAO THĂNG 

Cụ thể, khách hàng gửi 80 triệu đồng hoặc 4.000USD kỳ hạn 1 tháng; 40 triệu đồng (2.000USD) kỳ hạn 2 tháng; 20 triệu đồng (1.000USD) kỳ hạn 3 tháng; 10 triệu đồng (500USD) kỳ hạn 6 tháng; 5 triệu đồng (250USD) kỳ hạn 12 tháng… sẽ nhận được 1 phiếu dự thưởng.

Cơ cấu giải thưởng quay số trúng ngay bao gồm: 160.000 giải năm mỗi giải nạp tiền điện thoại di động VnTopup 20.000 đồng; 10.000 giải tư mỗi giải thẻ V-TOP 50.000 đồng; 4.000 giải ba mỗi giải đèn sạc Sunhouse hoặc 300.000 đồng; 1.500 giải nhì mỗi giải quạt hộp Asia hoặc 500.000 đồng và 850 giải nhất mỗi giải vali kéo Macat hoặc 700.000 đồng.

Ngoài ra, các giải thưởng cuối kỳ cũng hấp dẫn không kém, bao gồm: 12 giải ba mỗi giải tivi Led Samsung 32 inch kết nối internet và thẻ tiết kiệm 10 triệu đồng; 2 giải nhì mỗi giải chuyến du lịch Ấn Độ 7 ngày 6 đêm hoặc thẻ tiết kiệm 40 triệu đồng; 1 giải nhất ô tô Ford Fiesta hoặc thẻ tiết kiệm 500 triệu đồng.

Kênh tiền gửi hiện đại

Anh Nguyễn Văn Minh, ngụ ở quận 5, TPHCM, cho biết là khách hàng tiền gửi của Eximbank trên 5 năm, hầu hết chương trình tiết kiệm dự thưởng nào của ngân hàng anh đều tham gia và đã từng trúng nhiều giải thưởng có giá trị. Theo anh Minh, lãi suất tiền gửi thị trường đều đang có xu hướng giảm dần, việc chọn ngân hàng có sản phẩm tiền gửi phù hợp với chính sách khuyến mại hấp dẫn sẽ giúp người gửi tiền bù đắp lại việc lãi suất tiền gửi sụt giảm.

“Tôi tham gia các chương trình khuyến mại của Eximbank bởi ngân hàng này dành ngân sách cho chương trình khuyến mại khá lớn. Mỗi chương trình thường lên đến 5-7 tỷ đồng, nên cơ hội trúng thưởng của khách hàng nhiều hơn. Hơn nữa, là ngân hàng có thế mạnh công nghệ hiện đại, tôi có tài khoản ở Eximbank có thể giao dịch tiền gửi mọi lúc mọi nơi” - anh Minh chia sẻ.

Có thể thấy, khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi và quản lý chặt chẽ các thông tin tài khoản tiết kiệm qua điện thoại di động (Mobile Banking), email hoặc tài khoản Internet Banking. Mọi giao dịch đều được Eximbank bảo mật tuyệt đối với các giải pháp công nghệ hiện đại nhất. Trong những năm qua, Eximbank có tốc độ tăng trưởng vượt bậc.

Eximbank đã khẳng định là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam, có mạng lưới hoạt động rộng khắp, nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm. Trên nền tảng công nghệ hiện đại, Eximbank thường xuyên gửi đến khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính theo chuẩn mực quốc tế. Đặc biệt, các sản phẩm, dịch vụ tiết kiệm của Eximbank được khách hàng bình chọn và đánh giá cao bởi hình thức đa dạng, phong phú từ các loại tiền gửi không kỳ hạn đến các loại tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn, linh hoạt trong phương thức trả lãi, ưu đãi nhiều lợi ích cộng thêm…

Các giao dịch tiền gửi ở Eximbank chỉ diễn ra trong vòng vài phút với độ bảo mật và an toàn tuyệt đối, Eximbank đã giúp khách hàng đơn giản tối đa việc gửi tiết kiệm mà vẫn đảm bảo sinh lời tối đa cho số tiền nhàn rỗi của khách hàng.

Chương trình tiết kiệm dự thưởng “Hè vạn lộc, Triệu niềm vui”, khách hàng gửi càng nhiều tiền, kỳ hạn càng dài, sẽ nhận càng nhiều số dự thưởng, nhiều lần quay trúng ngay, cơ hội trúng thưởng sẽ càng cao.

Thế Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

HDBank và MISA triển khai dịch vụ kế toán online

(ĐTTCO)-Đẩy mạnh hoạt động thanh toán điện tử và đem đến nhiều tiện ích hơn cho doanh nghiệp, HDBank kết hợp cùng MISA triển khai dịch vụ ngân hàng số trên phần mềm kế toán cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp.

Vàng - ngoại tệ

Đầu tư vàng khó thua lỗ?

(ĐTTCO)-Hoạt động đầu tư vàng thường nhằm vào lý do chính yếu như công cụ trú ẩn khi kỳ vọng lạm phát gia tăng, hoặc đa dạng hóa danh mục đầu tư khi bất ổn kinh tế gia tăng. Vì vậy trong gần 7 tháng năm 2020, giá vàng thế giới đã tăng khoảng 24% kể từ đại dịch Covid-19, và cùng thời điểm này giá vàng trong nước cũng tăng 21,8%.