Gửi tiền nhận nhiều phần quà giá trị

Với tổng giá trị giải thưởng lên tới 3,5 tỷ đồng, chương trình “Thắt chặt niềm tin, trọn vẹn niềm vui”, một chương trình tích lũy điểm đổi quà tặng dành cho khách hàng doanh nghiệp gửi tiền tại Ngân hàng ACB, chắc chắn sẽ mang lại nhiều niềm vui cho khách hàng bằng những phần quà giá trị.

Nằm trong chuỗi những chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm, chương trình “Thắt chặt niềm tin, trọn vẹn niềm vui” Ngân hàng ACB tung ra ngày 20-9-2013 đã thu hút được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp. Đây là chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho khách hàng doanh nghiệp gửi tiền tại Ngân hàng ACB với tổng giá trị quà tặng lên tới 3,5 tỷ đồng.

Chương trình kéo dài đến ngày 20-12-2013. Chương trình được áp dụng cho tài khoản mở mới có số dư tối thiểu 1 tỷ đồng với 3 loại sản phẩm tiền gửi: Tiền gửi có kỳ hạn nhận lãi cuối kỳ áp dụng cho kỳ hạn từ 1 tháng trở lên; tiền gửi có kỳ hạn định kỳ nhận lãi hàng tháng/quý; tiền gửi kỳ hạn lãi suất linh hoạt áp dụng cho kỳ hạn từ 30 ngày trở lên.

Gửi tiền nhận nhiều phần quà giá trị ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại ACB. Ảnh: LONG THANH 

Tương ứng với số tiền gửi sẽ quy ra số điểm khuyến mại. Điểm sẽ được cộng dồn trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Điểm khuyến mại tối thiểu để đổi quà là 500 điểm. Thời hạn sử dụng điểm khuyến mại đến hết ngày 31-12-2013.

Sau thời hạn này, điểm khuyến mại chưa sử dụng không có giá trị đổi quà. Để linh động và làm hài lòng khách hàng trong việc nhận quà, rất nhiều quà tặng giá trị được Ngân hàng ACB mang đến trong chương trình này: Gói bảo hiểm nhân thọ Bảo An, giá trị quà tặng từ 500.000-2.234.400.000 đồng (tương đương 500-2.234.400 điểm), rượu Ballantine, giá trị quà tặng từ 1-8 triệu đồng (tương đương 1.000-8.000 điểm), coupon tour du lịch Vietravel (trong nước/nước ngoài), giá trị quà tặng từ 6-200 triệu đồng (tương đương 6.000-200.000 điểm)…

Nhiều doanh nghiệp cho biết trong bối cảnh hiện nay với những khoản lợi nhuận thu được từ hoạt động sản xuất kinh doanh, nếu chưa sử dụng cho việc tái đầu tư mở rộng sản xuất, thường các doanh nghiệp sẽ gửi tại ngân hàng.

Để làm hài lòng khách hàng, Ngân hàng ACB luôn nỗ lực tạo ra nhiều sản phẩm tiền gửi linh hoạt phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau cũng như đặc thù dòng vốn nhàn rỗi của từng khách hàng. Song hành với đó là những chương trình khuyến mại thú vị, để khi đến gửi tiền tại Ngân hàng ACB dù khoản tiền lớn hay nhỏ khách hàng đều có cơ hội nhận được những tiện ích hấp dẫn, giúp tối đa hóa nguồn vốn của mình.

Khách hàng muốn biết thêm thông tin về chương trình “Thắt chặt niềm tin, trọn vẹn niềm vui” và nhiều chương trình khác của Ngân hàng ACB vui lòng liên hệ chuyên viên/giám đốc quan hệ khách hàng tại chi nhánh và phòng giao dịch ACB trên toàn quốc. Trung tâm Dịch vụ khách hàng 247: 1800 577 775 (miễn phí cuộc gọi) - (08) 38 247 247; website: www.acb.com.vn.

ACB giới thiệu giải pháp tài chính tối ưu cho ngành dược, y tế

(ĐTTC) - Ngày 29-11-2013, tại khách sạn Liberty Central, Ngân hàng ACB đã tổ chức hội nghị khách hàng giới thiệu Giải pháp tài chính tối ưu dành riêng cho nhóm khách hàng ngành dược, y tế. Gói giải pháp tài chính tối ưu bao gồm: cấp hạn mức bảo lãnh đảm bảo dưới 100% dành cho ngành dược, y tế và gói sản phẩm với các ưu đãi tài chính tăng thêm ngoài những ưu đãi riêng của từng sản phẩm. Trong đó, gói sản phẩm với các ưu đãi tài chính tăng thêm gồm: Vay bổ sung vốn lưu động với lãi suất hấp dẫn; vay đầu tư để mở rộng cơ sở sản xuất kinh doanh với mức lãi suất hấp dẫn; phát hành bảo lãnh thanh toán cho các hợp đồng liên quan đến việc đầu tư mở rộng sản xuất với mức phí chỉ từ 0,75%/năm; phát hành L/C nhập khẩu với mức phí chỉ từ 20USD; thanh toán cho hợp đồng ngoại thương với mức phí cạnh tranh chỉ từ 5USD. Ngoài ra, gói sản phẩm còn có các ưu đãi tài chính tăng thêm như: Phát hành bảo lãnh thanh toán thuế với mức phí cực kỳ ưu đãi chỉ từ 0,6%/năm; phát hành bảo lãnh để tham dự/thực hiện gói thầu không có tài sản đảm bảo; dịch vụ chi lương nhanh chóng, an toàn, bảo mật với nhiều ưu đãi vượt trội; dịch vụ thu hộ tiền mặt với mức phí cạnh tranh; sử dụng nguồn tiền nhàn rỗi với lãi suất cực kỳ hấp dẫn.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi thiết thực, vượt trội từ giải pháp tài chính tối ưu này của Ngân hàng ACB: Tỷ lệ ký quỹ thấp (chỉ từ 5% giá trị bảo lãnh); được tích lũy điểm thưởng để giảm phí, lãi suất; được ưu đãi đặc biệt về phí, lãi suất theo chính sách của ACB từng thời kỳ; chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết dành cho lãnh đạo doanh nghiệp; sử dụng ACB Online hoàn toàn miễn phí.

Ngân hàng ACB tin tưởng gói sản phẩm riêng biệt này sẽ góp phần đưa các doanh nghiệp ngành dược, y tế dễ dàng tiếp cận với những giải pháp tài chính tối ưu để cùng phát triển một cách vững mạnh.

T.Dung

Thái Hà

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

Vàng - ngoại tệ