Gửi tiền HDBank, trúng vàng nguyên ký

Hòa chung không khí vui xuân mới, HDBank tri ân khách hàng với chương trình tiết kiệm dự thưởng lớn “Gửi tiền HDBank, trúng vàng nguyên ký”. Với giải đặc biệt lên đến 1kg vàng và nhiều giải thưởng giá trị khác cùng 46.000 quà tặng hấp dẫn, khách hàng sẽ được nhận thêm nhiều niềm vui trong dịp tết đến xuân về.

Cơ hội trúng lớn 1kg vàng

Chương trình dành cho tất cả các khách hàng cá nhân trên toàn quốc. Chỉ cần gửi từ 5 triệu đồng hoặc 500USD, kỳ hạn 4 tháng trở lên, khách hàng sẽ có ngay 1 mã số dự thưởng để tham gia quay số cuối kỳ trúng giải đặc biệt của chương trình lên đến 1kg vàng và tham gia quay số hàng kỳ với 6 giải nhất, mỗi giải 1 lượng vàng, 12 giải nhì mỗi giải 3 chỉ vàng, 30 giải ba mỗi giải 1 chỉ vàng.

Bên cạnh đó, chương trình còn dành 3 thẻ HDBank Visa Debit trị giá 8,6 triệu đồng dành cho 3 khách hàng may mắn có mã số dự thưởng là 3 dãy số may mắn, gồm HD000086, HD008686, HD868686.

Gửi tiền HDBank, trúng vàng nguyên ký ảnh 1 

Gửi tiền HDBank để có cơ hội trúng 1kg vàng trong năm mới.  


Không chỉ vậy, mỗi khách hàng còn nhận được thẻ cào may mắn cào trúng ngay những quà tặng hấp dẫn như dĩa thủy tinh chịu lực, hộp khăn giấy sơn mài cao cấp, dù thời trang, bao lì xì 100.000 đồng, bao lì xì 50.000 đồng…

Khách hàng gửi tiền càng nhiều, kỳ hạn càng dài sẽ nhận được càng nhiều thẻ cào và mã số dự thưởng, tăng thêm cơ hội trúng lớn cùng HDBank.

Chương trình sẽ diễn ra trong thời gian từ 1-2-2013 đến 27-4-2013. Không những được trải nghiệm cơ hội gửi tiết kiệm an toàn, hiệu quả, tham gia chương trình khách hàng còn được nhân đôi niềm vui khi đồng hành cùng HDBank thực hiện nghĩa cử cao đẹp: trao tặng 10.000 sổ bảo hiểm y tế cho người nghèo trên khắp cả nước. 

Bí quyết gửi tiết kiệm hiệu quả

Ra tết, nhiều người đã bắt đầu triển khai thực hiện những dự định và kế hoạch riêng. Giữa nhiều kênh đầu tư hiện nay, gửi tiết kiệm được xem là sự lựa chọn có khả năng sinh lời tốt và an toàn nhất. Đáp ứng nhu cầu đó, HDBank không ngừng sáng tạo những sản phẩm, dịch vụ với nhiều tiện ích nhất đến cho khách hàng. Đặc biệt, đa phần khách hàng đều rất tâm đắc với các chương trình ưu đãi của HDBank và coi đây là một bí quyết gửi tiền hiệu quả.

Cô Trần Thu Hà (quận 2, TPHCM) gửi tiết kiệm ở HDBank 20 năm nay cho hay, để khoản tiết kiệm sinh lời nhất, cần lựa chọn ngân hàng uy tín, an toàn với các dòng sản phẩm tiền gửi đa dạng. Lâu nay cô thường gửi tiết kiệm vào các dịp HDBank triển khai các chương trình ưu đãi và thường gửi với kỳ hạn dài.

Bởi thế, cô thường nhận được số lượng thẻ cào và mã số dự thưởng nhiều hơn, đồng nghĩa với việc có thêm nhiều cơ hội trúng thưởng lớn. “Với cách gửi tiền như thế nên năm nào tôi cũng nhận được lộc từ HDBank” - cô Hà chia sẻ.

Với tiêu chí “Cam kết lợi ích cao nhất”, khách hàng tham gia các chương trình ưu đãi của HDBank còn được hưởng nhiều dịch vụ hấp dẫn khác như: cho vay ưu đãi; miễn giảm các phí dịch vụ; tư vấn và miễn phí sử dụng các dịch vụ trực tuyến như: SMS Banking, Internet Banking, Mobile Banking…; phục vụ tại nhà và ưu tiên theo quy định, giao dịch ngoài giờ hành chính…

Đồng thời, khách hàng còn được xác nhận số dư để chứng minh năng lực tài chính cho các mục đích cá nhân (du học, chữa bệnh, du lịch…), hoặc cầm cố khi có nhu cầu.

Với mục tiêu trở thành điểm đến cho mọi nhu cầu tài chính của mọi đối tượng khách hàng, HDBank không ngừng sáng tạo nhiều sản phẩm và dịch vụ tiện ích. Cùng với những chương trình ưu đãi khác, chương trình “Gửi tiền HDBank, trúng vàng nguyên ký” của HDBank đang mang đến cho khách hàng cơ hội nâng cao chất lượng cuộc sống.

HDBank đang thực hiện những hành động thiết thực thực hiện cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng và cộng đồng xã hội.

Trâm Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ảnh minh họa: VIẾT CHUNG

Lãi suất giảm, doanh nghiệp vẫn ngại vay: Cầu tín dụng giảm mạnh

(ĐTTCO)-Theo báo cáo của NHNN, những tháng qua, hệ thống tổ chức tín dụng (TCTD) đã tích cực triển khai các chương trình tín dụng hỗ trợ người dân, doanh nghiệp (DN) bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, với lãi suất cho vay giảm mạnh 0,5-2,5%, thậm chí giảm 3-4%/năm. Dù vậy, đến ngày 29-5 tín dụng chỉ tăng 1,96% so với cuối năm 2019, mức thấp nhất trong khoảng 15 năm gần đây. 

Ngân hàng

Vàng - ngoại tệ