Giữ nguyên lãi suất cho vay ưu đãi nhà ở xã hội 4,8%/năm

(ĐTTCO)-Chính phủ vừa ban hành Quyết định 630/QĐ-TTG về lãi suất cho vay ưu đãi nhà ở xã hội tại Ngân hàng Chính sách xã hội.
 

Giữ nguyên lãi suất cho vay ưu đãi nhà ở xã hội 4,8%/năm

Theo đó, lãi suất cho vay ưu đãi đối với các đối tượng quy định về phát triển và quản lý nhà ở xã hội trong năm 2017 là 4,8%/năm (0,4%/tháng).
Mức lãi suất này giữ nguyên so với năm 2016. Theo quy định, các đối tượng được vay ưu đãi nhà ở xã hội và được vay vốn ưu đãi để mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội gồm: Người có công với cách mạng; người thu nhập thấp, hộ nghèo, cận nghèo tại khu vực đô thị; người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài khu công nghiệp; sĩ quan, hạ sĩ quan nghiệp vụ, hạ sĩ quan chuyên môn kỹ thuật, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân trong cơ quan, đơn vị thuộc công an nhân dân và quân đội nhân dân; cán bộ, công chức, viên chức theo quy định...

Thanh niên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

Chi tiêu không dùng tiền mặt tiện lợi và an toàn

(ĐTTCO) - Những năm gần đây, làn sóng thanh toán qua thẻ với xu hướng “không tiền mặt” đang bùng nổ ở Việt Nam. Thẻ tín dụng trở thành lựa chọn phổ biến với người tiêu dùng ưu tiên sự tiện lợi và có nhu cầu tài chính cấp bách. 

Vàng - ngoại tệ