Giao dịch siêu tốc, nhận ngay tài lộc

Không chỉ mang đến sự nhanh chóng, tiện lợi và an toàn, Ngân hàng ACB còn mang đến nhiều phần quà giá trị cho khách hàng cá nhân khi sử dụng dịch vụ ACB Online thông qua chương trình “Giao dịch siêu tốc, nhận ngay tài lộc”.

Dịch vụ ngân hàng điện tử đang ngày càng trở thành trợ thủ đắc lực cho nhiều khách hàng trong cuộc sống bận rộn. Bởi chỉ cần vài cú click chuột là rất nhiều giao dịch được thực hiện ngay lập tức, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Là một trong những ngân hàng tiên phong mang đến dịch vụ này cho khách hàng, Ngân hàng ACB đã và đang nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích hơn. Song hành với đó là những chương trình khuyến mại hấp dẫn nhằm gia tăng thêm lợi ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Điển hình như mới đây, Ngân hàng ACB vừa triển khai chương trình “Giao dịch siêu tốc, nhận ngay tài lộc” diễn ra từ ngày 7-11-2013 đến 21-1-2014 dành cho các khách hàng cá nhân nạp tiền điện thoại di động cho thuê bao trả trước và chuyển khoản ngoài hệ thống trên ACB Online. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình khuyến mại lên đến 300 triệu đồng.

Nạp tiền điện thoại di động cho thuê bao trả trước

Số tiền giao dịch phát sinh từ tất cả tài khoản khách hàng khi thực hiện nạp tiền cho thuê bao di động trả trước sẽ được Ngân hàng ACB cộng dồn trên hệ thống. Cứ mỗi khi tổng số tiền giao dịch trên hệ thống đạt mức 5.000.000 đồng (5 triệu đồng), Ngân hàng ACB sẽ trích một số tiền tương đương với giá trị nạp tiền vừa thực hiện làm quà tặng khách hàng là chủ tài khoản có giao dịch may mắn đúng thời điểm tổng số tiền giao dịch cộng dồn trên hệ thống thỏa mãn điều kiện nêu trên (số tiền dư ra khi vượt quá 5.000.000 đồng sẽ được cộng cho lần cộng dồn kế tiếp).

Chuyển khoản ngoài hệ thống

Khoản phí được thu từ tất cả tài khoản khách hàng khi thực hiện chuyển khoản ngoài hệ thống ACB sẽ được cộng dồn trên hệ thống. Cứ mỗi khi tổng số tiền phí thu được trên hệ thống đạt mức 1.000.000 đồng (1 triệu đồng) Ngân hàng ACB sẽ trích một số tiền bằng với khoản phí thực hiện giao dịch chuyển tiền của khách hàng nhưng không quá 500.000 đồng làm quà tặng khách hàng là chủ tài khoản có giao dịch may mắn đúng thời điểm tổng số phí thu được cộng dồn trên hệ thống thỏa mãn điều kiện nêu trên (số tiền dư ra khi vượt quá 1 triệu đồng sẽ được cộng cho lần cộng dồn kế tiếp).

Giao dịch siêu tốc, nhận ngay tài lộc ảnh 1 

Khách hàng giao dịch trên ACB Online. Ảnh: LONG THANH 

Khách hàng may mắn trúng thưởng sẽ được thông báo qua tin nhắn trong vòng 1 ngày làm việc kể từ khi giao dịch được ngân hàng thực hiện thành công. Phần quà tặng thưởng sẽ được Ngân hàng ACB chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của khách hàng trong vòng 4 ngày làm việc kể từ khi có thông báo trúng thưởng.

Khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mại hấp dẫn có thể liên hệ các chi nhánh, phòng giao dịch ACB gần nhất hoặc Trung tâm Dịch vụ khách hàng 24/7: 08-38 247 247 hoặc 1800 577 775 (miễn phí cuộc gọi).

Thái Hà

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

SeABank và Tập đoàn BRG ra mắt thẻ BRG Elite đặc quyền ưu đãi 25%

(ĐTTCO) - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) phối hợp với Tập đoàn BRG (BRG Group) vừa ra mắt thẻ quốc tế BRG Elite với nhiều tính năng nổi bật, bảo mật chuẩn EMV và ưu đãi giảm giá lên đến 25% khi sử dụng thẻ để thanh toán tại hệ thống các công ty thành viên thuộc Tập đoàn BRG trong các lĩnh vực như siêu thị, khách sạn nghỉ dưỡng, dịch vụ sửa chữa ô tô, Gốm Chu Đậu… 

Vàng - ngoại tệ