Gia tăng ưu đãi khách hàng cá nhân

Từ ngày 8-12-2011 đến 15-2-2012, Ngân hàng Á Châu (ACB) triển khai chương trình “Tháng khuyến mại phí dịch vụ tài chính cá nhân 2011” dành cho khách hàng sử dụng các dịch vụ chuyển tiền trong và ngoài nước và trung gian thanh toán bất động sản. Chương trình này là sự nối tiếp thành công “Tháng khuyến mại phí dịch vụ tài chính cá nhân 2010” của ACB.

Trúng thưởng nhiều lần

Trong tháng khuyến mại, khách hàng cá nhân sử dụng các loại dịch vụ chuyển tiền trong và ngoài nước, dịch vụ trung gian thanh toán bất động sản tại ACB có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng vào cuối chương trình với hàng trăm giải thưởng có giá trị.

Cụ thể, khách hàng sẽ được cấp 1 mã số dự thưởng tương ứng với mỗi 30.000 đồng tiền phí. Khi giao dịch nhiều, khách hàng càng nhận được nhiều mã số dự thưởng bằng với bội số của mức phí 30.000 đồng. Ngoài ra, khách hàng có thể nhận cùng lúc nhiều giải thưởng, nếu mã số dự thưởng trùng với nhiều giải trúng.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 1 giải đặc biệt xe Vespa LX; 3 giải nhất điện thoại iPhone 4 32Gb/giải; 6 giải nhì máy tính bảng iPad2 16Gb/giải, 107 giải ba thẻ ATM trị giá 500.000 đồng/giải. Chương trình quay số bằng điện tử dự kiến diễn ra tại chi nhánh Sài Gòn vào ngày 25-2-2012.

Sau 5 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình, khách hàng có thể kiểm tra số dự thưởng bằng cách truy cập website www.acb.com.vn hoặc nhắn tin đến tổng đài 997 theo cú pháp:   

ACB {mã dịch vụ} {số CMND} ==> gửi 997.

Trong đó: Mã dịch vụ là CSDT.

Số CMND chính là số CMND khi thực hiện giao dịch. 

Tiện lợi, an toàn

Dịch vụ tài chính cá nhân là một mảng kinh doanh trọng tâm trong chiến lược phát triển ngân hàng bán lẻ của ACB. Trong đó, với dịch vụ trung gian thanh toán bất động sản, ACB có thế mạnh với Công ty Dịch vụ địa ốc ACB (ACBR). Nhờ vậy, ACB có thể cung cấp trọn gói tất cả dịch vụ cho khách hàng mua và bán bất động sản.

Tùy vào thỏa thuận giữa hai bên, tiền bán nhà có thể thanh toán một lần hay nhiều lần theo tiến độ mua bán. Trường hợp bên mua hay bên bán không thể đến sàn giao dịch để thanh toán, có thể yêu cầu ACBR cử nhân viên đến tận nhà của khách hàng để làm các thủ tục thanh toán như tại ACB.

Gia tăng ưu đãi khách hàng cá nhân ảnh 1

Tham gia dịch vụ chuyển tiền trong - ngoài nước của ACB, khách hàng có cơ hội trúng
nhiều giải thưởng có giá trị.

Ngoài ra, với thế mạnh công nghệ ngân hàng hiện đại, ACB triển khai các dịch vụ tài chính cá nhân tiện ích cho khách hàng, nhất là dịch vụ chuyển tiền trong và ngoài nước. Với hệ thống ACB, khách hàng chuyển tiền trên toàn quốc có thể nhận được tiền ngay trong vòng 1 phút.

Điều này đã giúp ACB thu hút được khách hàng cá nhân giao dịch và đóng góp chính cho mảng lợi nhuận từ dịch vụ của ACB. 

VÀO MÙA LỄ HỘI CUỐI NĂM CÙNG ACB VISA

(ĐTTC) - Từ nay đến ngày 2-1-2012, khi mua sắm tại Singapore nhân dịp cuối năm, chủ thẻ ACB Visa sẽ nhận được nhiều ưu đãi. Chương trình ưu đãi áp dụng cho tất cả thẻ thanh toán quốc tế ACB Visa, bao gồm: thẻ ghi nợ ACB Visa Debit; thẻ trả trước ACB Visa Extra Prepaid, ACB Visa Prepaid, ACB Visa Citimart Electron; thẻ tín dụng ACB Visa Platinum, ACB Visa Classic/Gold, ACB Visa Business. Chủ thẻ ACB Visa được nhận voucher trị giá 10SGD khi mua sắm 200SGD tại các cửa hàng tham gia chương trình.

Tại Marina Bay, khi mua sắm trị giá  80SGD, chủ thẻ ACB Visa có cơ hội sở hữu chiếc dù phiên bản giới hạn do Gail Pantin thiết kế chỉ với giá 15SGD, lợi nhuận được đóng góp vào Quỹ cộng đồng. Tại Metro Paragon, 1.000 chủ thẻ Visa đầu tiên sử thanh toán cho mỗi hóa đơn trị giá 200SGD được tặng chiếc dù hình trái  tim.

Công ty cho thuê tài chính ACB mở chi nhánh tại Hà Nội 

(ĐTTC) - NHNN vừa có Văn bản 9658 cho phép việc mở chi nhánh Hà Nội của Công ty TNHH MTV Cho thuê tài chính Ngân hàng Á Châu (ACBL). Theo đó, ACBL mở chi nhánh tại địa chỉ 100 phố Trần Đại Nghĩa, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. ACBL có trách nhiệm thực hiện các thủ tục pháp lý theo quy định của pháp luật liên quan đến việc thành lập chi nhánh. Văn bản này có hiệu lực trong 6 tháng kể từ ngày ban hành.

M.Thảo

Thế Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tăng an toàn,  lãi suất càng khó giảm

Tăng an toàn, lãi suất càng khó giảm

(ĐTTCO) - Từ lâu NHNN đã muốn giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung và dài hạn về mức 30%, nhằm hạn chế tình trạng NHTM cho vay các lĩnh vực rủi ro, nâng cao an toàn chung của hệ thống. 

Ngân hàng

Vàng - ngoại tệ