Eximbank trao giải “Hè vạn lộc, triệu niềm vui”

Ngày 30-7, Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã tiến hành trao giải thưởng chương trình “Hè vạn lộc, triệu niềm vui”. Lễ trao giải đã diễn ra trong không khí vui vẻ và các khách hàng của Eximbank không giấu được sự xúc động khi lên nhận những giải thưởng có giá trị từ chương trình.

Chương trình khuyến mại tiết kiệm dự thưởng “Hè vạn lộc, triệu niềm vui” được triển khai từ ngày 2-4 đến 28-6-2013 với nhiều ưu đãi và giải thưởng dành cho khách hàng nhằm mang lại niềm vui và may mắn cũng như thể hiện sự quan tâm của Eximbank đối với các khách hàng.

Thông qua chương trình này, Eximbank mong muốn đem lại lợi ích cao nhất cho các khách hàng khi gửi tiền tại Eximbank. Theo đó, Eximbank đã dành đến 7 tỷ đồng với hơn 176.000 giải thưởng hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân gửi tiền tại các điểm giao dịch, hoặc gửi tiền trên các kênh Internet Banking, Mobile Banking.

Trong thời gian triển khai chương trình, các khách hàng đã được tham gia quay số trúng ngay nhiều quà tặng giải thưởng hấp dẫn. Ngày 4-7, khi kết thúc chương trình, Eximbank đã tiến hành quay số cuối chương trình và tìm ra chủ nhân của 15 giải thưởng lớn đã được công bố trước đó.

Eximbank trao giải “Hè vạn lộc, triệu niềm vui” ảnh 1 

Ông Nguyễn Duy Thơm, khách hàng Eximbank may mắn nhận giải nhất xe
ô tô Ford Fiesta.  

Theo kết quả quay số cuối chương trình, ông Nguyễn Duy Thơm, khách hàng giao dịch tại Sở Giao dịch 1 trở thành người may mắn nhất khi trúng giải nhất xe ô tô Ford Fiesta 1.6L 4 cửa Trend trị giá 550 triệu đồng.

Đồng thời, 2 giải nhì mỗi giải một chuyến đi du lịch Ấn Độ trọn gói 7 ngày 6 đêm trị giá 40 triệu đồng đã thuộc về khách hàng Lê Phương Dung (giao dịch tại chi nhánh Chợ Lớn) và khách hàng Đoàn Việt Hải (giao dịch chi nhánh Đồng Nai).

12 giải ba mỗi giải tivi Led Samsung 32 inch trị giá 10 triệu đồng cũng đã xác định được các chủ nhân bao gồm: khách hàng Lý Tuấn Giang (chi nhánh Cộng Hòa), Phan Thị Bạch Tuyết (chi nhánh Buôn Mê Thuột), Phạm Thị Thanh Đào (chi nhánh Chợ Lớn), Võ Văn Cồn (chi nhánh Bình Phú), Lưu Phú (chi nhánh Bình Dương), Huỳnh Cẩm Vinh (chi nhánh Chợ Lớn), Dương Thị Hồng Nhung (chi nhánh Đồng Nai), Đoàn Thị Thu Cúc (chi nhánh Chợ Lớn), Thông Hữu Hạnh (chi nhánh Bà Rịa-Vũng Tàu)…

Vui mừng và xúc động khi nhận giải thưởng cao nhất chương trình là xe ô tô Ford Fiesta trị giá 550 triệu đồng, khách hàng Nguyễn Duy Thơm cho biết, anh giao dịch tại Eximbank đã lâu, trước đây chủ yếu gửi vàng nhưng thấy vàng có nhiều bất ổn nên đã chuyển vàng thành tiền đồng để gửi tiết kiệm. Khi được giới thiệu về chương trình khuyến mại “Hè vạn lộc, triệu niềm vui” với nhiều ưu đãi hấp dẫn, anh đã tham gia gửi với kỳ hạn 1 năm và hy vọng trúng một trong các giải thưởng của đợt quay số cuối cùng nhưng không ngờ lại trở thành người may mắn nhất.

Các khách hàng được nhận các giải thưởng khác cũng cho biết rất vui khi được nhận giải thưởng, chương trình khuyến mại đối với tiền gửi tiết kiệm của Eximbank rất thiết thực, giúp người gửi tiền được hưởng lợi ích cao hơn. Hiện Eximbank đã mở rộng hệ thống chi nhánh trên toàn quốc đáp ứng tiện lợi nhu cầu đi lại các điểm giao dịch của khách hàng. Đặc biệt, ngoài việc gửi tiền tại các điểm giao dịch, khách hàng còn có thể gửi tiền qua các kênh Mobile Banking, Internet Banking, phù hợp với những khách hàng không có thời gian đến các điểm giao dịch.

Tri ân những chia sẻ từ khách hàng, đại diện của Eximbank cam kết sẽ tiếp thu những phản hồi của khách hàng và tiếp tục triển khai nhiều chương trình khuyến mại mang lại niềm vui cho khách hàng.

Hiện Eximbank đang triển khai chương trình khuyến mại dự thưởng “Đón thu sang, nhận ngàn quà tặng” dành cho khách hàng cá nhân gửi chứng chỉ tiền gửi ngắn hạn, khách hàng tham gia chương trình sẽ được nhân đôi cơ hội trúng thưởng với hơn 82.000 giải thưởng trúng ngay hấp dẫn cùng nhiều giải thưởng cuối chương trình có giá trị lớn.

Bảo Trân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ảnh minh họa: VIẾT CHUNG

Lãi suất giảm, doanh nghiệp vẫn ngại vay: Cầu tín dụng giảm mạnh

(ĐTTCO)-Theo báo cáo của NHNN, những tháng qua, hệ thống tổ chức tín dụng (TCTD) đã tích cực triển khai các chương trình tín dụng hỗ trợ người dân, doanh nghiệp (DN) bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, với lãi suất cho vay giảm mạnh 0,5-2,5%, thậm chí giảm 3-4%/năm. Dù vậy, đến ngày 29-5 tín dụng chỉ tăng 1,96% so với cuối năm 2019, mức thấp nhất trong khoảng 15 năm gần đây. 

Ngân hàng

Vàng - ngoại tệ