Eximbank tối đa hóa lợi ích chủ thẻ

Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) thông báo từ ngày 1-3-2013 ngân hàng tiếp tục không thu phí ATM nội mạng nhằm đồng hành và chăm sóc với khách hàng. Bên cạnh việc không thu phí ATM nội mạng, Eximbank đang nỗ lực hoàn thiện sản phẩm và triển khai nhiều chính sách ưu đãi nhằm tối đa hóa lợi ích cho chủ thẻ.

Ưu đãi thanh toán qua thẻ

Là một trong những NHTM có thế mạnh ở cả thẻ nội địa và quốc tế, thời gian qua Eximbank liên tiếp nâng cấp chất lượng dịch vụ, hệ thống ATM cung cấp thêm nhiều tiện ích cho khách hàng. Đồng thời, Eximbank không chỉ áp dụng nhiều chính sách ưu đãi về phí dịch vụ thẻ, mà còn triển khai các chương trình tích lũy điểm thưởng.

Vừa qua, ngân hàng này đã triển khai chương trình “Tích lũy điểm thưởng dành cho chủ thẻ Eximbank giai đoạn 2" dành cho thẻ nội địa và thẻ quốc tế Eximbank.

Theo đó, khách hàng thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ bằng thẻ nội địa và thẻ quốc tế Eximbank tại đơn vị chấp nhận thẻ hoặc thanh toán trực tuyến trên mạng sẽ được tích lũy điểm để quy đổi thành quà tương ứng với số điểm tích lũy theo quy định của Eximbank trong từng thời kỳ. Chương trình này triển khai từ nay đến ngày 31-12-2013.

Eximbank tối đa hóa lợi ích chủ thẻ ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại ATM của Eximbank. Ảnh: CAO THĂNG 


Cơ cấu quà tặng của chương trình này là phiếu quà tặng, quà tặng, tiền thưởng hoặc các loại quà có giá trị khác theo thông báo của Eximbank trong từng thời kỳ. Cách quy đổi điểm thưởng: Thẻ Visa Platinum: 5.000 đồng thanh toán bằng thẻ = 1 điểm. Thẻ quốc tế (trừ thẻ Visa Platinum): 10.000 đồng thanh toán bằng thẻ = 1 điểm. Thẻ ghi nợ nội địa: 20.000 đồng thanh toán bằng thẻ = 1 điểm.

Điểm được tính trên từng giao dịch (không cộng dồn giao dịch để tính điểm) và được tính theo nguyên tắc tăng theo bội số nguyên (không làm tròn số lẻ) của giá trị giao dịch. Điểm của các chủ thẻ phụ được tính về cho chủ thẻ chính. Điểm của mỗi chủ thẻ được quản lý bằng số tài khoản điểm do Eximbank cung cấp và được cập nhật tự động vào tài khoản điểm sau 1 ngày làm việc kể từ ngày giao dịch được ghi nợ trên thẻ.

Số điểm tích lũy được quy đổi thành những phần quà có giá trị tương ứng theo đề nghị của chủ thẻ và không được hoàn lại trong bất kỳ trường hợp nào. Tài khoản điểm của chủ thẻ bị trừ số điểm tương ứng với mức điểm đã đổi quà.

Gia tăng tiện ích

Nhằm mang lại tiện ích cho khách hàng, Eximbank đã triển khai tiện ích đăng ký phát hành thẻ V-TOP trực tuyến cho khách hàng trên toàn quốc.

Theo đó, khách hàng không cần phải đến ngân hàng làm thủ tục phát hành thẻ mà vẫn có thể sở hữu được thẻ V-TOP đa năng với những tính năng ưu việt: Rút tiền mặt từ tài khoản tiền gửi, xem số dư tài khoản, in sao kê và chuyển khoản trong cùng hệ thống Eximbank tại máy ATM 24/7 của Eximbank, ngân hàng Đông Á (thuộc liên minh VNBC) và các ngân hàng thành viên liên minh Smartlink.

Thực hiện các dịch vụ ngân hàng tự động tại máy ATM của Eximbank như: Thanh toán các hóa đơn dịch vụ tiện ích (điện, nước, điện thoại, internet, bảo hiểm…). Thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ. Tiền chưa sử dụng vẫn sinh lãi hàng ngày.

Để đăng ký thẻ V-TOP của Eximbank rất đơn giản, khách hàng đăng ký phải sở hữu một email và điền thông tin đầy đủ vào form đăng ký theo hướng dẫn tại website Eximbank. Khách hàng cần phải kích hoạt việc mở thẻ (nhằm đảm bảo thông tin khách hàng đăng ký là chính xác, Eximbank sẽ gửi mã số kích hoạt mở thẻ theo email khách hàng đã đăng ký).

Đối với khách hàng đã mở tài khoản tiền gửi thanh toán tại Eximbank, khách hàng chỉ cần đăng ký mở thẻ trực tuyến và đến địa điểm đã đăng ký để nhận thẻ. Đối với khách hàng chưa có tài khoản tiền gửi thanh toán tại ngân hàng, khách hàng phải hoàn tất thủ tục mở tài khoản trước khi đăng ký mở thẻ qua mạng.

Eximbank ứng cử bổ sung thành viên HĐQT

(ĐTTC) - Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa gửi Hội đồng cổ đông thống nhất thông báo cho các cổ đông về việc bầu bổ sung 1 thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) độc lập nhiệm kỳ V (2010-2015) tại đại hội cổ đông năm 2013 và điều kiện, tiêu chuẩn ứng cử, đề cử thành viên HĐQT độc lập nhiệm kỳ V (2010-2015). Đồng thời, thống nhất chốt danh sách cổ đông ngày 12-3-2013 để thực hiện các nội dung: Gửi văn bản lấy ý kiến cổ đông về việc ứng cử, đề cử thành viên HĐQT độc lập: dự kiến thời gian gửi thư cổ đông ngày 18-3-2013. Dự kiến thời gian nhận ý kiến về việc ứng cử, đề cử thành viên HĐQT độc lập từ ngày 19-3-2013 đến hết 1-4-2013. Dự kiến tổng hợp ý kiến của cổ đông ngày 2-4-2013.

Ngoài ra, Eximbank thông báo dự kiến ngày 26-4-2013 sẽ tổ chức đại hội cổ đông năm 2013 với nội dung: miễn nhiệm tư cách thành viên HĐQT đã từ nhiệm theo quy định và bầu bổ sung thành viên HĐQT độc lập nhiệm kỳ V (2010-2015); báo cáo kết quả kinh doanh năm 2012 và kế hoạch kinh doanh năm 2013; phương án phân phối lợi nhuận năm 2012, một số nội dung khác thuộc thẩm quyền đại hội cổ đông.

Chủ tịch HĐQT Eximbank và SJC nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

(ĐTTC) - Cuối tuần qua, Đảng bộ TPHCM, Đảng ủy Công ty TNHH MTV Vàng bạc Đá quý Sài Gòn (SJC) đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho ông Lê Hùng Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty SJC kiêm Chủ tịch HĐQT Eximbank. Tới tham dự buổi lễ có nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Minh Triết; Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Nguyễn Trọng Hỷ và nhiều lãnh đạo cơ quan ban ngành của TPHCM. Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho ông Lê Hùng Dũng. Tại buổi lễ, ông Lê Hùng Dũng đã chia sẻ: “Đây là giờ phút cảm động, một niềm hạnh phúc vô bờ khi được đứng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng để vinh dự đón nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Tôi xin cảm ơn tất cả các đồng chí đã giúp đỡ và chia sẻ, để tôi có được niềm vinh hạnh này. Tôi xin hứa sẽ nỗ lực, phấn đấu hơn nữa để xây dựng Công ty SJC, Eximbank - đơn vị tôi cũng đang giữ vai trò Chủ tịch HĐQT - cũng như các đơn vị, cơ quan tôi tham gia, phát triển hơn nữa, nhằm góp một phần sức nhỏ trong công cuộc xây dựng, phát triển đất nước Việt Nam giàu mạnh”.

Ông Lê Hùng Dũng sinh năm 1954 tại xã Tân Mỹ, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang, tham gia hoạt động cách mạng từ trước năm 1965, đang giữ nhiều chức vụ khác nhau trong các cơ quan, đơn vị kinh tế nhà nước và hiện đang là Phó Chủ tịch VFF.

M.Thảo

Thế Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng trong bóng tối

Ngân hàng trong bóng tối

(ĐTTCO)-Theo số liệu của NHNN, đến cuối tháng 7-2020, tiền gửi của khách hàng tại các tổ chức tín dụng (TCTD) đạt gần 9,22 triệu tỷ đồng. Trong đó số dư tiền gửi của các tổ chức kinh tế (TCKT) đạt hơn 4,138 triệu tỷ đồng, tăng 4,4% so với cuối năm 2019; Tiền gửi của dân cư đạt hơn 5,08 triệu tỷ đồng, tăng 5,2% so với cuối năm 2019. 

Ngân hàng

HDBank phát hành trái phiếu chuyển đổi cho đối tác chiến lược

(ĐTTCO) - HDBank (HDB) vừa ký kết hợp đồng phát hành trái phiếu chuyển đổi và hợp tác chiến lược với DEG, là định chế tài chính phát triển thuộc Ngân hàng Tái thiết KFW của Đức, nằm trong nhóm 15 thành viên hàng đầu của của Tổ chức Tài chính Phát triển Châu Âu (EDFI).

Vàng - ngoại tệ