Eximbank miễn 100% phí chuyển tiền du học

Với mong muốn tiếp tục đồng hành và hỗ trợ tối đa du học sinh cùng các công ty cung ứng dịch vụ tư vấn du học, Ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã triển khai sản phẩm “du học tiết kiệm cùng Eximbank”, ưu đãi miễn 100% phí chuyển tiền du học cho khách hàng gửi tiền hoặc giới thiệu khách hàng mới đến giao dịch. Điều này giúp các bạn trẻ có nhiều cơ hội tiếp cận nền tảng tri thức mới một cách dễ dàng tại môi trường quốc tế đa dạng.

Tri ân với 4 ưu đãi

 Chương trình ưu đãi này dành cho những du học sinh và các công ty cung ứng dịch vụ du học đang là khách hàng của Eximbank khi thỏa mãn các điều kiện cụ thể sẽ được những ưu đãi miễn phí. Theo đó, có 4 ưu đãi: Thứ nhất, khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm hoặc tiền gửi, mua chứng chỉ tiền gửi (VNĐ, ngoại tệ) cứ mỗi 200 triệu đồng, kỳ hạn gửi và kỳ lãnh lãi 6 tháng trở lên, sẽ được miễn phí 1 lần chuyển tiền du học.

Thứ hai, khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm hoặc tiền gửi, mua chứng chỉ tiền gửi (VNĐ, ngoại tệ) cứ mỗi 300 triệu đồng, kỳ hạn gửi/kỳ lãnh lãi từ 3 tháng đến dưới 6 tháng sẽ được miễn phí 1 lần chuyển tiền du học.

Thứ ba, khách hàng cá nhân đã sử dụng dịch vụ chuyển tiền du học tại Eximbank giới thiệu khách hàng mới đến giao dịch chuyển tiền du học tại Eximbank sẽ được nhận phiếu ưu đãi miễn phí chuyển tiền du học.

Thứ tư, các đơn vị đào tạo và tư vấn du học thực hiện chuyển tiền du học tại Eximbank với số món tích lũy từ 10 món chuyển tiền bằng điện hoặc 10 món phát hành Bankdraft trong tháng, sẽ được ưu đãi miễn phí chuyển tiền du học cho giao dịch chuyển tiền thứ 10.

Eximbank miễn 100% phí chuyển tiền du học ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: CAO THĂNG 

Hiện nay, dịch vụ chuyển tiền thanh toán học phí, sinh hoạt phí và các chi phí khác phục vụ mục đích học tập tại nước ngoài của Eximbank được nhiều khách hàng đánh giá rất cao. Bởi so với các NHTM khác, thủ tục triển khai dịch vụ du học sinh của Eximbank đơn giản hơn, chuyển và nhận tiền nhanh chóng hơn, mức phí chuyển tiền ưu đãi nhất, an toàn, bảo mật với chi phí thấp.

Đặc biệt với thế mạnh trong kinh doanh ngoại hối, Eximbank sẵn sàng hỗ trợ bán ngoại tệ cho phụ huynh với các ngoại tệ thanh toán đa dạng và tỷ giá hợp lý (USD, JPY, EUR, CHF, GBP, AUD, SGD, CAD, NZD).

Ngoài ra, khách hàng có thể lập giấy đề nghị phát hành Bankdraft theo mẫu của Eximbank nộp giao dịch viên kèm theo các giấy tờ chứng minh mục đích chuyển tiền và quan hệ nhân thân theo quy định. Sau khi bộ hồ sơ được chấp thuận, khách hàng nộp ngoại tệ mặt hoặc đề nghị Eximbank bán/chuyển đổi ngoại tệ để thực hiện phát hành Bankdraft.

Theo lãnh đạo Eximbank, việc Eximbank có chính sách ưu đãi về phí chuyển tiền du học cho du học sinh như một lời tri ân dành cho khách hàng du học sinh và các công ty tư vấn du học và tin tưởng hợp tác và sử dụng dịch vụ của Eximbank thời gian qua.

Nổi trội dịch vụ trọn gói

Có thể thấy trong quá trình đẩy mạnh dịch vụ du học, các NHTM thường hợp tác với các tổ chức tư vấn du học trong nước tư vấn miễn phí và cung cấp thông tin về du học, cơ sở giáo dục, cơ hội học bổng, miễn giảm học phí cho những ai quan tâm.

Giai đoạn xác nhận năng lực tài chính để tham gia phỏng vấn theo yêu cầu của lãnh sự quán được đánh giá là khâu quyết định việc học sinh, sinh viên có được đi du học hay không.

Giải quyết vấn đề này, các NHTM thực hiện một trong số các giải pháp: xác nhận số dư tiền gửi tiết kiệm hoặc tiền gửi thanh toán, phát hành thư bảo lãnh đảm bảo trả tiền cho trường học, cung cấp hợp đồng tín dụng dự phòng xác nhận số tiền NHTM sẽ cho du học sinh vay, cấp giấy chứng nhận định giá bất động sản để mở chứng thư xác nhận năng lực tài chính, hoàn tất giấy tờ liên quan đến bất động sản để thế chấp vay vốn.

Là ngân hàng tiên phong triển khai dịch vụ du học trọn gói, Eximbank luôn đáp ứng các nhu cầu ngày một đa dạng của học sinh, sinh viên.

Cụ thể, Eximbank là một trong những ngân hàng cổ phần đầu tiên cung cấp dịch vụ hỗ trợ du học sinh ngay từ những bước đầu tiên như chứng minh tài chính xin xét cấp Visa đến giai đoạn chuyển tiền ra nước ngoài với các dịch vụ: cho vay du học, xác nhận năng lực tài chính, phát hành thẻ quốc tế, bán ngoại tệ, chuyển tiền ra nước ngoài bằng điện hoặc phát hành Bankdraft. Eximbank tổ chức các chương trình tư vấn trực tiếp, giải đáp câu hỏi và hướng dẫn các thủ tục cần thiết cho khách hàng khi đi du học.

Đặc biệt trong tất cả dịch vụ trọn gói của Eximbank, dịch vụ nào cũng có những điểm nổi trội đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng du học sinh. Đơn cử, sản phẩm cho vay du học của Eximbank có mức vay tối đa 100% chi phí của du học sinh, thời hạn vay dài, lên đến 120 tháng (10 năm).

Ngoài ra, thời gian giải quyết hồ sơ nhanh, phí và lãi suất cạnh tranh, phương thức trả nợ linh hoạt, tài sản đảm bảo đa dạng gồm bất động sản, thẻ tiết kiệm, số dư tài khoản tiền gửi, vàng, ngoại tệ mặt…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

- Trung tâm hỗ trợ khách hàng 39151515 hoặc 1900545474

- Truy cập website www.eximbank.com.vn

- Liên hệ điểm giao dịch Eximbank gần nhất.

Thế Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngăn chặn tín dụng đen từ gốc

Ngăn chặn tín dụng đen từ gốc

(ĐTTCO)-Thời gian gần đây, các lực lượng chức năng đang đồng loạt ra quân triệt phá, ngăn chặn hoạt động cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê hay còn gọi là tín dụng đen. Tuy nhiên, đó chỉ mới là giải quyết phần ngọn, chưa giải quyết tận gốc. 

Ngân hàng

MSB ra mắt gói tín dụng siêu tốc cho doanh nghiệp thương mại

(ĐTTCO) - Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận nhanh chóng nguồn vốn uy tín để giải quyết nhu cầu thanh toán hàng ngày hoặc đáp ứng vốn tức thì chớp thời cơ kinh doanh, MSB đã ra mắt gói tín dụng siêu tốc cho doanh nghiệp với hạn mức lên đến 10 tỷ đồng, thời gian phê duyệt nhanh từ 2-5 ngày cùng nhiều ưu đãi miễn giảm phí giao dịch, quản lý tài khoản, internet banking... 

Vàng - ngoại tệ