Dùng thẻ Visa Debit trúng Samsung Galaxy SIII

Các chủ thẻ Eximbank Visa Debit do Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) phát hành đang có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn thông qua các chương trình khuyến mại do Eximbank triển khai. Với chức năng như một chiếc ví đựng tiền điện tử linh hoạt, thẻ Eximbank Visa Debit mang lại nhiều giá trị gia tăng tối đa cho chủ thẻ khi thanh toán.

Kích cầu mua sắm

Từ ngày 15-8 đến 15-10-2012, các chủ thẻ Eximbank Visa Debit do Eximbank phát hành sẽ có cơ hội nhận các giải thưởng hấp dẫn áp dụng cho chủ thẻ phát hành mới; chủ thẻ có doanh số cao nhất và chủ thẻ thực hiện thanh toán tại nhiều điểm giao dịch nhất sau mỗi 2 tuần (giải được trao thưởng 2 tuần/1 lần); chủ thẻ có doanh số cao nhất vào cuối chương trình.

Cụ thể, chủ thẻ Eximbank Visa Debit có cơ hội nhận các giải thưởng điện thoại di động có giá trị, điện thoại Samsung Galaxy SIII, The new iPad, điện thoại Sony Xperia Sola 8GB MT 27i, áo mưa thời trang… Đây là chương trình khuyến mại tiếp nối chuỗi các chương trình ưu đãi nhằm tối đa hóa lợi ích dành cho chủ thẻ Eximbank.

Dùng thẻ Visa Debit trúng Samsung Galaxy SIII ảnh 1

Khách hàng sử dụng thẻ Eximbank Visa Debit được nhận nhiều
chương trình khuyến mại hấp dẫn. Ảnh: CAO THĂNG

Có thể thấy những chương trình khuyến mại trong dịch vụ thẻ của các ngân hàng cũng góp phần thúc đẩy kích cầu tiêu dùng. Đặc biệt, những chương trình này sẽ làm thay đổi dần thói quen sử dụng tiền mặt, giải tỏa tâm lý e ngại của khách hàng sử dụng thẻ khi thanh toán, giúp tiết kiệm nhiều hơn trong mua sắm.

Đặc biệt các đối tác liên kết với ngân hàng triển khai khuyến mại cũng có cơ hội tăng doanh thu và quảng bá hình ảnh của mình.

Thẻ Eximbank Visa Debit là thẻ ghi nợ quốc tế được Eximbank phát hành cho khách hàng sử dụng để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ hoặc rút tiền mặt.

Khách hàng có thể sử dụng thẻ này tại hơn 10.000 điểm chấp nhận thẻ và hơn 4.000 ATM tại Việt Nam, đồng thời cũng có thể sử dụng thẻ này để giao dịch tại hơn 30 triệu điểm chấp nhận thẻ và hơn 1 triệu ATM trên toàn cầu.

Ví tiền đa tiện ích

Điểm nổi trội của sản phẩm thẻ này là chủ thẻ có thể sử dụng để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ quốc tế Visa; đặt mua hàng hóa, dịch vụ qua internet; rút tiền mặt tại các ATM hoặc tại ngân hàng; thanh toán các hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp, internet… tại website www.eximbank.com.vn.

Khác với ví tiền thông thường của khách hàng, thẻ Eximbank Visa Debit là ví điện tử nên tiền chưa sử dụng trong thẻ vẫn sinh lãi hàng ngày.

Đặc biệt, thẻ này tiện lợi và an toàn khi khách hàng hoặc thân nhân thường xuyên đi công tác nước ngoài, du lịch hoặc du học do có thể chi tiêu mà không phải mang theo nhiều tiền mặt.

Đồng thời, chủ thẻ có thể dễ dàng thanh toán và kiểm soát các khoản chi phí sinh hoạt của con em khi du học ở nước ngoài (thông qua việc sử dụng thẻ phụ).

Có nhu cầu sử dụng thẻ này, khách hàng có thể đăng ký phát hành thẻ Eximbank Visa Debit qua mạng hoặc tại các điểm giao dịch của Eximbank trên toàn quốc.

Khách hàng cung cấp cho ngân hàng các giấy tờ, hồ sơ sau: giấy đề nghị phát hành kiêm hợp đồng sử dụng thẻ quốc tế (theo mẫu của ngân hàng); CMND/hộ chiếu, thị thực nhập cảnh còn hiệu lực (đối với người nước ngoài).

Là một trong những ngân hàng có thế mạnh ở mảng thẻ quốc tế tại Việt Nam, chiếm thị phần cao về các loại thẻ tín dụng quốc tế Visa/MasterCard, Eximbank không ngừng đầu tư và mở rộng mạng lưới thanh toán, liên kết hợp tác với các tổ chức thẻ nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ thanh toán thẻ hiện đại nhất.

Bên cạnh đó, từ đầu năm đến nay Eximbank liên tiếp liên kết với nhiều đối tác triển khai các chương trình ưu đãi khuyến khích khách hàng sử dụng thẻ để thanh toán.

Điều này không chỉ mang đến sự hiệu quả, tiện lợi trong thanh toán chi tiêu mua sắm mà còn giúp chủ thẻ được hưởng nhiều ưu đãi từ các chương trình chăm sóc khách hàng trung thành và khuyến mại hấp dẫn của Eximbank.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Điểm giao dịch Eximbank gần nhất; Bộ phận Chăm sóc khách hàng 24/7: ĐT: (08) 38210046/51; Email: card@eximbank.com.vn; Website: www.eximbank.com.vn.

Thế Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cổ đông phát biểu gay gắt tại ĐHCĐ Eximbank.

Eximbank lại bất ổn

(ĐTTCO)-Ngày 25-6, Eximbank bất ngờ thông báo thay Chủ tịch HĐQT. Cụ thể, ông Cao Xuân Ninh đã gửi đơn từ nhiệm Chủ tịch HĐQT và được chấp thuận. Ông Yasuhiro Saitoh, Phó Chủ tịch HĐQT, đã được bổ nhiệm thay ông Ninh đảm nhiệm chức danh chủ tịch. Việc thay đổi chủ tịch HĐQT đã một lần nữa làm nóng lại những vấn đề bất ổn trong nội bộ và trong vấn đề quản trị điều hành của NH này.

Ngân hàng

HDBank 3 năm liên tiếp là “nơi làm việc tốt nhất châu Á”

(ĐTTCO) - Tối ngày 1-7, tại lễ trao giải HR Asia Awards 2020 tổ chức lần thứ 3 tại Việt Nam, 66 thương hiệu lớn đã được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”. Trong đó, HDBank là ngân hàng Việt Nam duy nhất 03 năm vinh dự nhận giải thưởng danh giá này.  

Vàng - ngoại tệ