Du học thành công cùng ACB

Chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Ngân hàng Á Châu (ACB) (4-6-1993 – 4-6-2013), từ nay đến hết ngày 27-7-2013, ACB  triển khai chương trình “Du học thành công cùng ACB” dành cho khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ hỗ trợ tài chính du học với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đây là cơ hội để phụ huynh, học sinh và sinh viên thực hiện giấc mơ du học.

Hỗ trợ tài chính du học

Với chương trình “Du học thành công cùng ACB”, khách hàng sử dụng dịch vụ hỗ trợ tài chính du học của ACB sẽ được hưởng các ưu đãi: Chương trình đặc biệt cào trúng thưởng gói bảo hiểm du học do Công ty AIG tài trợ, tặng voucher giảm phí chuyển tiền nước ngoài lên đến 30%, miễn phí phát hành và phí thường niên (trong năm đầu tiên) khi mở thẻ tín dụng ACB.

Ngoài ra, khách hàng còn được hướng dẫn hồ sơ tận nơi khi nhận được cuộc gọi trong vòng 2 giờ. Có thể thấy, ACB là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ hỗ trợ tài chính du học và đã trở thành địa chỉ tin cậy của cả phụ huynh, du học sinh.

Dịch vụ hỗ trợ tài chính du học bao gồm các dịch vụ: hỗ trợ tài chính để làm thủ tục xin xét cấp Visa và/hoặc thanh toán chi phí du học cùng các chi phí phát sinh trong thời gian du học, mở thẻ tiết kiệm/tài khoản và xác nhận số dư thẻ tiết kiệm/tài khoản, phát hành giấy chứng nhận định giá bất động sản, dịch vụ chuyển tiền thanh toán chi phí du học, mở thẻ tín dụng và thẻ thanh toán.

Mở cơ hội tương lai

Chị Nguyễn Thị Hồng Nga, ngụ ở quận 8, TPHCM, có con trai vừa tốt nghiệp phổ thông. Chị mong muốn con mình được du học ở Australia để mở mang kiến thức và thành đạt trong tương lai. Nhưng điều kiện tài chính của chị có hạn, việc kiếm một số tiền lớn và hoàn thiện các thủ tục phức tạp để du học đối với chị không phải là điều đơn giản.

Thông qua công ty tư vấn du học, chị được giới thiệu sử dụng dịch hỗ trợ tài chính du học trọn gói ở ACB. Ở đây chị được ACB tài trợ đến 100% nhu cầu tài chính du học, thời gian vay 120 tháng với phương thức trả nợ linh hoạt.

Chị Nga chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất an tâm và thoải mái khi sử dụng dịch vụ hỗ trợ tài chính du học ở ACB bởi nhân viên ACB tận tâm tư vấn tất cả các thủ tục du học một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp, giúp tôi tự tin và an tâm về tài chính cho tương lai du học của con. Đặc biệt, ngân hàng rất biết chăm sóc khách hàng khi có chính sách ưu đãi phí so với nhiều ngân hàng khác. ACB đã mở ra cơ hội cho con tôi và nhiều gia đình tự tin cho con đi du học”.

Du học thành công cùng ACB ảnh 1 

Khách hàng giao dịch  tại ACB.  Ảnh: LONG THANH 

Là một ngân hàng vốn có thế mạnh ở mảng tài chính du học từ trước đến nay, ACB không chỉ triển khai các chương trình khuyến mại dành cho du học sinh mà còn xây dựng các chính sách ưu đãi cho đối tác là các công ty tư vấn du học.

Đặc biệt, ngân hàng cũng thường xuyên tham gia tài trợ nhiều chương trình hội thảo du học trên cả nước, tạo cơ hội cho đông đảo phụ huynh, học sinh, sinh viên Việt Nam tìm hiểu những thông tin bổ ích về du học tại nhiều nước như Australia, Thụy Sĩ, Canada, Hoa Kỳ, Singapore… Điều đó đã được khẳng định suốt thời gian qua, ACB luôn là lựa chọn đầu tiên cho các du học sinh có nhu cầu về dịch vụ hỗ trợ tài chính du học.

ACB mua lại cổ phiếu quỹ

(ĐTTC) - Ngân hàng Á Châu (ACB) vừa thông báo về việc mua lại cổ phiếu ACB với tổng số lượng cổ phiếu đăng ký mua lại tối đa dự kiến: 55.478.000 cổ phiếu, tương ứng 5,92% tổng số cổ phiếu ACB đang lưu hành. Tổng số lượng cổ phiếu đăng ký mua lại tối thiểu dự kiến: 1.664.400 cổ phiếu, tương ứng 3% tổng số cổ phiếu tối đã đăng ký mua lại. Tổng số cổ phiếu quỹ nắm giữ trước khi thực hiện giao dịch: 0 cổ phiếu. Mục đích mua lại cổ phiếu: Làm cổ phiếu quỹ. Nguồn vốn để mua lại: Từ nguồn lợi nhuận sau thuế chưa phân phối. Thời gian thực hiện giao dịch dự kiến: Từ ngày 5-6-2013 đến 4-7-2013. Phương thức giao dịch: Thỏa thuận và khớp lệnh. Nguyên tắc xác định giá: Theo giá thị trường tại ngày thực hiện giao dịch. Số lượng đặt mua/bán hàng ngày: Theo Quy chế giao dịch tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội. Giá (khoảng giá dự kiến) từ 12.000-19.000 đồng. Công ty TNHH Chứng khoán ACB được chỉ định làm đại lý thực hiện giao dịch mua cổ phiếu quỹ ACB.

V.Nghi

Thiên Ngân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

MSB ra mắt gói tín dụng siêu tốc cho doanh nghiệp thương mại

(ĐTTCO) - Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận nhanh chóng nguồn vốn uy tín để giải quyết nhu cầu thanh toán hàng ngày hoặc đáp ứng vốn tức thì chớp thời cơ kinh doanh, MSB đã ra mắt gói tín dụng siêu tốc cho doanh nghiệp với hạn mức lên đến 10 tỷ đồng, thời gian phê duyệt nhanh từ 2-5 ngày cùng nhiều ưu đãi miễn giảm phí giao dịch, quản lý tài khoản, internet banking... 

Vàng - ngoại tệ