DongA Bank tổ chức ngày hội văn hóa

DongA Bank tổ chức ngày hội văn hóa ảnh 1

(ĐTTC) - Ngày 13-7 Ngân hàng Đông Á (DongA Bank) đã tổ chức Ngày hội văn hóa toàn quốc tại Khu du lịch Văn Thánh với sự tham gia của hơn 700 cán bộ nhân viên đến từ 240 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn hệ thống.

Trong tổng số hơn 5.000 nhân sự đang làm việc tại ngân hàng, đây là những thành viên tiêu biểu đại diện cho nhiều gương mặt xuất sắc đang công tác tại DongA Bank.

Với chủ đề “Vì cộng đồng, vì đồng nghiệp” ngày Hội toàn quốc năm nay là dịp DongA Bank tổ chức nhiều hoạt động chào mừng 21 năm thành lập như Hội thao, hội diễn văn nghệ, các hoạt động chia sẻ, tuyên dương, sinh hoạt, lửa trại…

Trước ngày hội này, DongA Bank đã tổ chức ngày hội tại 9 khu vực miền Bắc, miền Trung 1, miền Trung 2, Đông Nam bộ, Tây nguyên, TPHCM, BĐSCL… cho tất cả cán bộ nhân viên toàn hệ thống tham dự.

Được biết, DongA Bank cũng đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng 21 năm thành lập như hiến máu nhân đạo (trong ảnh), trao nhà tình thương, tình nghĩa, tặng quà cho gia đình neo đơn…

Mai Thảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cổ đông phát biểu gay gắt tại ĐHCĐ Eximbank.

Eximbank lại bất ổn

(ĐTTCO)-Ngày 25-6, Eximbank bất ngờ thông báo thay Chủ tịch HĐQT. Cụ thể, ông Cao Xuân Ninh đã gửi đơn từ nhiệm Chủ tịch HĐQT và được chấp thuận. Ông Yasuhiro Saitoh, Phó Chủ tịch HĐQT, đã được bổ nhiệm thay ông Ninh đảm nhiệm chức danh chủ tịch. Việc thay đổi chủ tịch HĐQT đã một lần nữa làm nóng lại những vấn đề bất ổn trong nội bộ và trong vấn đề quản trị điều hành của NH này.

Ngân hàng

SCB xây 20 nhà cho gia đình chính sách khó khăn tại Long An

(ĐTTCO) -  Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, đồng thời hưởng ứng phát động của UBND tỉnh Long An, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã tài trợ 1,2 tỷ đồng để xây dựng 20 nhà ở cho gia đình chính sách khó khăn tại tỉnh Long An.

Vàng - ngoại tệ