DongA Bank quay số chương trình Rước xe sang-Đón ngàn quà tặng

DongA Bank quay số chương trình Rước xe sang-Đón ngàn quà tặng ảnh 1
(ĐTTC) - DongA Bank vừa tổ chức lễ quay số cuối kỳ chương trình khuyến mại “Rước xe sang - Đón ngàn quà tặng”.

Đây là chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm được DongA Bank triển khai từ ngày 17-6 đến 31-7-2013 nhằm chào mừng sinh nhật lần thứ 21 và đã thu hút hơn 100 ngàn lượt khách hàng tham gia.

Theo đó, khách hàng Lê Hồng Sen, giao dịch tại DongA Bank phòng giao dịch An Hữu, tỉnh Tiền Giang đã trở thành chủ nhân của giải đặc biệt xe Toyota Fortuner V 4x4.

Đồng thời, 3 khách hàng Nguyễn Thiện Hảo (Đắk Nông), Trần Quang Vui (Cần Thơ), Nguyễn Văn Cao (Bình Phước) đã trúng 3 giải thưởng là 3 xe Honda Air Blade.

“Rước xe sang - Đón ngàn quà tặng” là chương trình dành cho các khách hàng gửi tiền tiết kiệm VNĐ hoặc USD tại hệ thống của DongA Bank trên toàn quốc.

Tùy theo số tiền gửi và kỳ hạn tương ứng theo quy định, khách hàng sẽ được cấp mã số dự thưởng, khách hàng được tham gia quay số tại chỗ để có cơ hội trúng ngay các phần quà hấp dẫn và tham gia quay số cuối kỳ.

Ngoài ra, DongA Bank cũng tổ chức quay số hàng tuần với Giải thưởng may mắn là 12 xe Honda Air Blade tại các chi nhánh/phòng giao dịch/Trung tâm Giao dịch 24h/ Quỹ tiết kiệm 24h trên toàn quốc. 

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

2020 -  Nợ xấu sẽ tăng nhanh

2020 - Nợ xấu sẽ tăng nhanh

(ĐTTCO)-Báo cáo tài chính quý II của các NHTM cho thấy tỷ lệ nợ xấu vẫn nằm trong ngưỡng an toàn theo quy định của NHNN. Tuy nhiên, con số tuyệt đối về nợ xấu đã có xu hướng tăng, kèm theo đó nhiều dự báo không mấy sáng sủa về nợ xấu trong 2 quý tới, khi dịch bệnh vẫn diễn biến khó lường. ĐTTC đã trao đổi với TS. NGUYỄN TRÍ HIẾU, chuyên gia tài chính NH, xung quanh vấn đề này.

Ngân hàng

Cạnh tranh phát triển ngân hàng số

(ĐTTCO) - Phát triển dịch vụ NH số là xu hướng tất yếu, và các NH ngày càng cạnh tranh khốc liệt hơn, khi thói quen giao dịch, thanh toán của người dân bắt đầu chuyển dịch từ trực tiếp sang trực tuyến. 

Vàng - ngoại tệ

Vàng tăng nóng, liên tục lập đỉnh mới

(ĐTTCO) - Giá vàng thế giới đã tăng mạnh, vượt ngưỡng tâm lý quan trọng 2.000USD/ounce và có thời điểm tăng lên mức kỷ lục 2.039USD/ounce trong phiên giao dịch ngày 4-8 tại Mỹ. Đà tăng này tiếp diễn trong ngày 5-8 khi giá vàng thế giới lên mức 2.043USD/ounce.