DongA Bank quay số chương trình Rước xe sang-Đón ngàn quà tặng

DongA Bank quay số chương trình Rước xe sang-Đón ngàn quà tặng ảnh 1
(ĐTTC) - DongA Bank vừa tổ chức lễ quay số cuối kỳ chương trình khuyến mại “Rước xe sang - Đón ngàn quà tặng”.

Đây là chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm được DongA Bank triển khai từ ngày 17-6 đến 31-7-2013 nhằm chào mừng sinh nhật lần thứ 21 và đã thu hút hơn 100 ngàn lượt khách hàng tham gia.

Theo đó, khách hàng Lê Hồng Sen, giao dịch tại DongA Bank phòng giao dịch An Hữu, tỉnh Tiền Giang đã trở thành chủ nhân của giải đặc biệt xe Toyota Fortuner V 4x4.

Đồng thời, 3 khách hàng Nguyễn Thiện Hảo (Đắk Nông), Trần Quang Vui (Cần Thơ), Nguyễn Văn Cao (Bình Phước) đã trúng 3 giải thưởng là 3 xe Honda Air Blade.

“Rước xe sang - Đón ngàn quà tặng” là chương trình dành cho các khách hàng gửi tiền tiết kiệm VNĐ hoặc USD tại hệ thống của DongA Bank trên toàn quốc.

Tùy theo số tiền gửi và kỳ hạn tương ứng theo quy định, khách hàng sẽ được cấp mã số dự thưởng, khách hàng được tham gia quay số tại chỗ để có cơ hội trúng ngay các phần quà hấp dẫn và tham gia quay số cuối kỳ.

Ngoài ra, DongA Bank cũng tổ chức quay số hàng tuần với Giải thưởng may mắn là 12 xe Honda Air Blade tại các chi nhánh/phòng giao dịch/Trung tâm Giao dịch 24h/ Quỹ tiết kiệm 24h trên toàn quốc. 

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

Vàng - ngoại tệ