Dịch vụ 3D Secure đầu tiên tại Việt Nam

Kể từ ngày 7-2-2012, Ngân hàng Á Châu (ACB) triển khai dịch vụ Xác thực giao dịch thẻ trực tuyến quốc tế dành cho chủ thẻ Visa với tên gọi Verified by Visa - VbV (còn gọi là dịch vụ 3D Secure). ACB là ngân hàng đầu tiên triển khai dịch vụ VbV tại Việt Nam, đảm bảo sự bảo mật và an toàn cho chủ thẻ khi giao dịch mua sắm qua mạng bằng thẻ quốc tế.

Dịch vụ VbV được ACB hợp tác với Tổ chức Thẻ quốc tế Visa giúp khách hàng sử dụng thẻ quốc tế ACB Visa thực hiện giao dịch thanh toán an toàn tại các cửa hàng trực tuyến. Trong quá trình thực hiện giao dịch thanh toán trực tuyến, dịch vụ VbV sẽ xác thực chủ thẻ bằng mật khẩu do chủ thẻ tự tạo hay ACB cung cấp giống như số PIN tại máy ATM.

Dịch vụ VbV sẽ giúp chủ thẻ tăng thêm sự an toàn khi giao dịch trực tuyến tại những website có logo VbV với các phương thức xác thực bảo mật như OTP (One time password - mật khẩu chỉ sử dụng một lần) bằng cách sử dụng Token hoặc qua SMS/Email.

Với dịch vụ VbV (3D Secure), chủ thẻ quốc tế ACB Visa có thể an tâm mua hàng trực tuyến mà không phải lo việc bị lạm dụng tài khoản thẻ đảm bảo chỉ có chính khách hàng sử dụng thẻ của mình thực hiện giao dịch thanh toán trực tuyến.

Để đăng ký dịch vụ VbV (3D Secure), chủ thẻ có thể thực hiện tại các kênh sau: qua website www.acbonline.com.vn hoặc www.acbcard.com.vn; trong quá trình thực hiện giao dịch trực tuyến hoặc tại các chi nhánh, phòng giao dịch của ACB.

Dịch vụ 3D Secure đầu tiên tại Việt Nam ảnh 1 

An toàn, bảo mật trong sử dụng thẻ là một trong những vấn đề ACB quan tâm hàng đầu. Ngoài dịch vụ VbV giúp chủ thẻ thực hiện giao dịch trực tuyến an toàn, ACB còn triển khai nhiều tiện ích khác giúp chủ thẻ ACB luôn cảm thấy an tâm trong mọi giao dịch.

ACB là ngân hàng tiên phong đầu tư phát triển thẻ Chip EMV, dữ liệu khách hàng được mã hóa an toàn giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ gian lận thẻ.

ACB cũng triển khai việc bảo đảm an toàn cho giao dịch tại ATM bằng cách lắp đặt các thiết bị chống gian lận thẻ, hệ thống cửa đóng-mở bằng vạch từ, máy quay phim, gương chiếu hậu… Đặc biệt, ACB là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo hiểm thẻ. Theo đó, các chủ thẻ của ACB sẽ được tặng dịch vụ bảo hiểm thẻ miễn phí tùy từng loại thẻ.

Tất cả chủ thẻ ACB (trừ thẻ ACB2GO) được tặng Bảo hiểm rút tiền mặt tại ATM, giúp khách hàng an tâm giao dịch tại các ATM trên toàn thế giới. Các chủ thẻ tín dụng được tặng đến 9 dịch vụ bảo hiểm thẻ bảo đảm an toàn trong mọi giao dịch, như: bảo hiểm mất ví, bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ, bảo hiểm việc mua sắm, bảo hiểm du lịch toàn cầu…

Với sự đầu tư hợp lý này, ACB kỳ vọng mỗi chiếc thẻ đến với khách hàng không chỉ là một phương tiện thanh toán mà là một món quà giúp khách hàng cảm thấy thuận tiện và an tâm hơn trong mọi giao dịch thẻ.

Quay số chương trình “Đón Giáng sinh - Mừng Năm mới cùng ACB”

(ĐTTC) - Ngân hàng Á Châu (ACB) vừa tổ chức đợt quay số điện tử hàng kỳ lần 2 và đợt quay số lồng cuối kỳ chương trình “Đón Giáng sinh - Mừng Năm mới cùng ACB” dưới sự chứng kiến của các khách hàng, đại diện Cục Xúc tiến Thương mại và đại diện Ban lãnh đạo ACB.

“Đón Giáng sinh - Mừng Năm mới cùng ACB” là chương trình tiết kiệm dự thưởng dành cho tất cả khách hàng gửi tiết kiệm và mua chứng chỉ huy động vàng. Chương trình gồm 3 đợt quay số với tổng giá trị giải thưởng lên đến 3 tỷ đồng.

Lễ quay số đã xác định được chủ nhân của các giải thưởng giá trị của chương trình bao gồm: Giải điện tử hàng kỳ lần thứ 2 có 250 giải Phú quý, mỗi giải gồm 0,32 chỉ vàng 24k và 0,32 chỉ vàng 14k; 250 giải Sum vầy, mỗi giải gồm 1 bộ chén đĩa Minh Long, 1 bộ bảo quản thức ăn Lock&Lock, 1 bộ ly Ocean, 1 móc khóa mạ vàng ACB; 250 giải Hạnh phúc, mỗi giải gồm 1 bộ bảo quản thức ăn Lock&Lock, 1 bộ ly Ocean, 1 móc khóa mạ vàng ACB; 500 giải Bình an, mỗi giải gồm 1 bộ ly Ocean và 2 móc khóa mạ vàng ACB.

Giải quay số lồng cầu cuối kỳ gồm 1 giải Đặc biệt trị giá 1kg vàng ACB; 3 giải Nhất, mỗi giải 1 xe máy Honda Vision trị giá 35 triệu đồng; 8 giải Phúc Lộc Thọ, mỗi giải gồm 1,32 chỉ vàng 24k và 0,32 chỉ vàng 14k; 100 giải Phát Lộc Tài, mỗi giải gồm 0,32 chỉ vàng 14k.

 ACB Leasing thăm, tặng quà gia đình hoàn cảnh khó khăn

(ĐTTC) - Công ty Cho thuê tài chính Ngân hàng Á Châu (ACB Leasing) đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ quận 5 tổ chức đến thăm và trao quà tết cho các gia đình nghèo gặp khó khăn, người già neo đơn trên địa bàn quận 5, TPHCM.

Đến với chương trình, ACB Leasing đã trao 107 phần quà bao gồm gạo, dầu ăn, sữa, bánh mứt… như một món quà gửi đến các gia đình gặp khó khăn. Hoạt động này nằm trong chương trình “Cây mùa xuân” do ACB phát động hàng năm trên tinh thần tương thân tương ái san sẻ và động viên những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Bên cạnh những nỗ lực và thành tích trong tăng trưởng kinh doanh, ACB Leasing mong muốn thực hiện những hành động thiết thực vì sự phát triển của cộng đồng, góp phần bảo đảm an sinh xã hội.

V.Nghi

Thế Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hệ thống chuyển tiền nhanh 24/7 của Agribank bị tê liệt?

Hệ thống chuyển tiền nhanh 24/7 của Agribank bị tê liệt?

(ĐTTCO) – Từ hôm qua 6-8, rất nhiều bạn đọc đã liên tục gọi điện thoại và gửi vào hộp thư điện tử, cung cấp cho ĐTTC nhiều dữ liệu của nhiều tài khoản giao dịch chuyển khoản từ NH khác sang Agribank thông qua dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 không thể thực hiện được, nếu thực hiện được thì tiền chuyển đã đi, nhưng tiền nhận không tới.

Ngân hàng

MB đồng hành hỗ trợ TP Đà Nẵng chống dịch Covid

(ĐTTCO) - Thể hiện tinh thần chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch Covid-19, ngày 6-8, ông Nguyễn Văn Đông – Giám đốc MB Đà Nẵng đã đại diện Ngân hàng Quân Đội (MB) trao tặng số tiền trị giá 5 tỷ đồng tới UBND Thành phố Đà Nẵng với mong muốn góp phần hỗ trợ kinh phí trong việc mua sinh phẩm chẩn đoán Covid-19.

Vàng - ngoại tệ