Đa tiện lợi thẻ nội địa Eximbank

Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa thông báo từ ngày 1-3-2013 khách hàng giao dịch thẻ V-TOP ngoài hệ thống Eximbank được miễn phí 2 giao dịch ngoại mạng đầu tiên trong tháng, giao dịch tại máy ATM của Eximbank được miễn phí. Không chỉ thế, Eximbank còn gia tăng nhiều tiện ích mới cho chủ thẻ nội địa trong giao dịch thanh toán.

Miễn phí thanh toán hóa đơn tại quầy

Mặc dù NHNN cho phép các NHTM được thu phí giao dịch rút tiền nội mạng nhưng Eximbank vẫn thực hiện chính sách miễn phí cho khách hàng khi giao dịch tại máy ATM của Eximbank. Ngân hàng cho biết khách hàng có thể tìm máy ATM của Eximbank gần nhất bằng tin nhắn Mobile Banking và trên website của Eximbank.

Không chỉ ưu đãi về phí cho khách hàng, Eximbank còn triển khai nhiều tiện ích mới cho chủ thẻ nội địa. Cụ thể, Eximbank triển khai dịch vụ thanh toán miễn phí hóa đơn dịch vụ bằng thẻ nội địa tại quầy giao dịch Eximbank.

Dịch vụ này cho phép khách hàng nạp tiền vào tài khoản dịch vụ trả trước hoặc thanh toán hóa đơn, cước phí dịch vụ trả sau bằng thẻ nội địa Eximbank tại các điểm giao dịch của Eximbank thông qua thiết bị đọc thẻ (POS).

Ngay khi khách hàng nạp tiền hoặc thanh toán thành công, hệ thống của nhà cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành nạp tiền hoặc gạch nợ (xóa nợ) tức thì cho tài khoản dịch vụ của khách hàng.

Đa tiện lợi thẻ nội địa Eximbank ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại ATM của Eximbank. Ảnh CAO THĂNG 


Tiện ích sản phẩm này là khách hàng có thể nạp tiền vào tài khoản dịch vụ trả trước như nạp tiền thuê bao di động trả trước của các mạng viễn thông Viettel-EVN, MobiFone, VinaPhone, S-Fone; nạp tiền vào tài khoản ví điện tử, game online: VTC Online (Vcoin), FPT Online (Bạc), Vinagame (Zingxu), VDC-Net2E (Oncash)…

Dịch vụ cho phép khách hàng thanh toán hóa đơn hàng hóa, dịch vụ và cước phí trả sau: gồm thanh toán cước thuê bao di động trả sau của các mạng viễn thông Viettel-EVN, MobiFone, S-Fone; thanh toán cước thuê bao điện thoại cố định của các mạng viễn thông Viettel, Trung tâm điện thoại Nam Sài Gòn SST; thanh toán cước thuê bao ADSL của SST, Viettel; thanh toán tiền vay, lãi vay của Prudential Finance.

Điều kiện sử dụng sản phẩm này khách hàng chỉ cần sở hữu 1 trong các loại thẻ nội địa do Eximbank phát hành: thẻ Eximbank V-TOP, thẻ đồng thương hiệu ghi nợ nội địa và thẻ trả trước nội địa… Khách hàng phải nhập mã PIN để xác nhận thanh toán. Sau đó, khách hàng chỉ nạp tiền và thanh toán hóa đơn dịch vụ cho các nhà cung cấp dịch vụ có hợp tác với Eximbank.

Thẻ ghi nợ nội địa giao ngay

Hiện nay, “thượng đế” có thể sở hữu chiếc thẻ ghi nợ nội địa tiện ích của Eximbank rất dễ dàng và nhanh chóng. Cụ thể, Eximbank có sản phẩm thẻ ghi nợ nội địa giao ngay. Đây là thẻ được giao ngay cho khách hàng sau khi hoàn tất đầy đủ hồ sơ, thủ tục phát hành thẻ và không in tên khách hàng trên thẻ. Phạm vi sử dụng tại Việt Nam.

Với thẻ ghi nợ nội địa giao ngay, khách có thể rút tiền mặt từ tài khoản tiền gửi, xem số dư tài khoản, in sao kê và chuyển khoản trong cùng hệ thống Eximbank tại máy ATM 24/7 của Eximbank, các ngân hàng thành viên liên minh Smartlink, Banknetvn và VNBC; thực hiện các dịch vụ ngân hàng tự động tại máy ATM của Eximbank như: thanh toán các hóa đơn dịch vụ tiện ích (điện, nước, điện thoại, internet, bảo hiểm…).

Ngoài ra, khách hàng có thể thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ và hàng trăm website có liên kết như Vietnam Airlines, Jetstar...

Đặc biệt, với thẻ này khách hàng có thể nạp tiền game tại các website (Nạp bạc: gate.vn, nạp xu: pay.zing.vn, nạp Vcoin: paygate.vtc.vn…); thanh toán cước viễn thông tại các website của: MobiFone, VinaPhone, Viettel…; nạp tiền thuê bao di động Vn-Topup qua SMS; hưởng lãi hàng ngày trên số tiền chưa sử dụng.

Khách hàng có thể mở khóa tài khoản thẻ dễ dàng thông qua dịch vụ SMS Banking, đồng thời hưởng các ưu đãi, giảm giá tại hàng ngàn đơn vị chấp nhận thẻ của Eximbank. Ngoài ra, chủ thẻ có thể tích lũy điểm thưởng để đổi hàng trăm phần quà có giá trị, chuyển khoản ngay tức thời cho các ngân hàng trong liên minh Smartlink thông qua Internet Banking của Eximbank.

Nguồn tiền sử dụng là số dư có trong tài khoản cá nhân. Hạn mức sử dụng bằng số dư có trong tài khoản. Thủ tục sử dụng thẻ này gồm giấy đề nghị mở tài khoản cá nhân, bản sao CMND/hộ chiếu, thị thực nhập cảnh còn hiệu lực (đối với người nước ngoài). Khách hàng đăng ký phát hành thẻ tại các điểm giao dịch của Eximbank trên toàn quốc.

Thiên Ngân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

SeABank và Tập đoàn BRG ra mắt thẻ BRG Elite đặc quyền ưu đãi 25%

(ĐTTCO) - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) phối hợp với Tập đoàn BRG (BRG Group) vừa ra mắt thẻ quốc tế BRG Elite với nhiều tính năng nổi bật, bảo mật chuẩn EMV và ưu đãi giảm giá lên đến 25% khi sử dụng thẻ để thanh toán tại hệ thống các công ty thành viên thuộc Tập đoàn BRG trong các lĩnh vực như siêu thị, khách sạn nghỉ dưỡng, dịch vụ sửa chữa ô tô, Gốm Chu Đậu… 

Vàng - ngoại tệ