“Nạp tiền liền tay, trúng ngay mỗi tuần”

Đã có 22 khách hàng trúng thưởng

Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa thông báo và chúc mừng 22 khách hàng có doanh số nạp tiền cao nhất trong tuần đầu tiên (từ ngày 27-5-2013 đến 2-6-2013) của chương trình “Nạp tiền liền tay, trúng ngay mỗi tuần”. Theo đó, các khách hàng này nhận được giải thưởng bằng tiền mặt vào tài khoản có giá trị hấp dẫn. Chương trình vẫn còn và khách hàng tiếp tục có cơ hội để trúng thưởng khi tham gia “Nạp tiền liền tay, trúng ngay mỗi tuần”.

Trong 22 khách hàng trúng thưởng tuần đầu tiên, có 10 khách hàng trúng giải tư trị giá 50.000 đồng/người, 10 khách hàng trúng giải ba trị giá 100.000 đồng/người, 1 khách hàng trúng giải nhì trị giá 300.000 đồng và 1 khách hàng trúng giải nhất trị giá 500.000 đồng.

Eximbank cho biết sẽ trao giải thưởng bằng tiền mặt vào tài khoản của khách hàng mở tại Eximbank. Như vậy, khách hàng vẫn có thể tiếp tục tham gia chương trình “Nạp tiền liền tay, trúng ngay mỗi tuần” để có cơ hội trúng thưởng trong các tuần sau và tích lũy doanh số nạp tiền đến cuối chương trình để nhận các giải thưởng hấp dẫn khác.

Có thể thấy, với dịch vụ VnTopup, thay vì nạp tiền điện thoại hay thanh toán cước điện thoại bên ngoài tại quầy viễn thông vừa mất thời gian đi lại, chờ đợi, khách hàng chỉ cần nhắn tin qua điện thoại di động ở kênh SMS Banking của Eximbank, vừa tiết kiệm thời gian vừa hưởng được chính sách giảm giá cước, đặc biệt còn có nhiều cơ hội nhận được nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. Đây là dịch vụ ngân hàng hiện đại nhiều khách hàng hài lòng nhất.

Đã có 22 khách hàng trúng thưởng ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH 

Chương trình “Nạp tiền liền tay, trúng ngay mỗi tuần” có thời gian khuyến mại từ ngày 27-5-2013 đến hết 21-7-2013. Theo đó, khách hàng nạp tiền điện thoại di động (VnTopup) có doanh số phát sinh cao trong tuần và trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại sẽ được trao các giải thưởng của chương trình. Trong đó, giải thưởng hàng tuần: 1 giải nhất trị giá 500.000 đồng, 1 giải nhì trị giá 300.000 đồng, 10 giải ba trị giá 100.000 đồng, 10 giải tư trị giá 50.000 đồng.

Giải thưởng cuối chương trình gồm: giải nhất iPad mini wifi 32G; giải nhì điện thoại Samsung Galaxy S3 mini; giải ba máy chụp hình Canon Powershot A2400IS. Hiện nay, khách hàng có tài khoản tiền gửi thanh toán tại Eximbank có nhu cầu sử dụng dịch VnTopup phải đăng ký và kích hoạt dịch vụ trước khi sử dụng. Mỗi thuê bao di động đăng ký sử dụng dịch vụ tương ứng với duy nhất một tài khoản tiền gửi thanh toán. Khách hàng có thể đăng ký, hủy đăng ký, thay đổi thông tin sử dụng dịch vụ tại các điểm giao dịch của Eximbank.

Khách hàng có thể sử dụng dịch VnTopup nạp tiền cho thuê bao di động chính mình và/hoặc cho thuê bao của các mạng viễn thông khác. Nạp tiền thuê bao di động trả sau các mạng Viettel, MobiFone. Nạp tiền thuê bao di động trả trước của tất cả các mạng viễn thông.

Khách hàng thực hiện dịch vụ VnTopup thông qua tin nhắn SMS hoặc ứng dụng được cài đặt trên điện thoại di động (download ứng dụng bằng cách soạn tin: SET EIB gửi 8149), hoặc tải phần mềm ứng dụng sử dụng dịch vụ. Khách hàng thực hiện giao dịch nạp tiền qua tin nhắn theo quy định của nội dung “Cú pháp tin nhắn dịch vụ VnTopup”. Với các giao dịch nạp tiền thành công, Eximbank sẽ tự động trích tiền từ tài khoản tiền gửi thanh toán khách hàng đã đăng ký để sử dụng dịch vụ. Hạn mức giao dịch nạp tiền của khách hàng tối đa là 2 triệu đồng/ngày. Dịch vụ VnTopup còn áp dụng cho tất cả các thuê bao của các mạng viễn thông VinaPhone, MobiFone, Viettel, EVN, S-Fone, Vietnammobile và Beeline.

Thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng có thể liên hệ Trung tâm Hỗ trợ khách hàng qua số điện thoại 1900.54.54.74.

THẾ TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

HDBank và MISA triển khai dịch vụ kế toán online

(ĐTTCO)-Đẩy mạnh hoạt động thanh toán điện tử và đem đến nhiều tiện ích hơn cho doanh nghiệp, HDBank kết hợp cùng MISA triển khai dịch vụ ngân hàng số trên phần mềm kế toán cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp.

Vàng - ngoại tệ

Đầu tư vàng khó thua lỗ?

(ĐTTCO)-Hoạt động đầu tư vàng thường nhằm vào lý do chính yếu như công cụ trú ẩn khi kỳ vọng lạm phát gia tăng, hoặc đa dạng hóa danh mục đầu tư khi bất ổn kinh tế gia tăng. Vì vậy trong gần 7 tháng năm 2020, giá vàng thế giới đã tăng khoảng 24% kể từ đại dịch Covid-19, và cùng thời điểm này giá vàng trong nước cũng tăng 21,8%.