Gửi tiền trúng liền

Cuối tuần SH - Cuối kỳ Camry

Khi lãi suất trần tiền gửi VNĐ bị áp về đúng mức không quá 14%/năm, cũng là lúc người gửi tiền băn khoăn trong việc “chọn mặt gửi vàng”. Để tạo điều kiện sinh lợi tốt nhất cho tiền gửi và tri ân khách hàng nhân dịp cuối năm, Ngân hàng Việt Á (VietABank ) vừa triển khai chương trình “Gửi tiền trúng liền: Cuối tuần SH - Cuối kỳ Camry”.

Chọn mặt, gửi tiền

 Cuối tuần SH - Cuối kỳ Camry ảnh 1

Chọn mặt cho đúng là cách khách hàng trao gửi niềm tin và tạo dựng giá trị cho riêng mình. Việc đoán định thị trường và suy xét những lợi ích là điều cần thiết đối với người gửi tiền. Chương trình “Gửi tiền trúng liền: Cuối tuần SH - Cuối kỳ Camry”, triển khai từ ngày 1-10 đến 10-12-2011, được xem là món quà tri ân khách hàng tiền gửi của của VietABank nhân dịp cuối năm.

Cùng với mức lãi suất mang lại khả năng sinh lợi tốt nhất, khách hàng của VietABank sẽ đón nhận niềm vui với sự may mắn trong suốt thời gian diễn ra chương trình và cuối chương trình.

Sự gia tăng giá trị và niềm vui cho khách hàng thể hiện trong tổng giá trị giải thưởng của chương trình hơn 3,2 tỷ đồng và sẽ đem đến cơ hội trúng 228 giải thưởng hấp dẫn.

Khách hàng cá nhân chỉ cần gửi tiết kiệm tối thiểu từ 3 triệu đồng hoặc 200USD và khách hàng tổ chức gửi tối thiểu 5 triệu đồng hoặc 300USD sẽ nhận được một cơ số dự thưởng. Khách hàng gửi tiền càng nhiều sẽ được cấp thêm nhiều cơ số dự thưởng, cơ hội trúng thưởng càng lớn.

Là ngân hàng trẻ, năng động, VietABank thường xuyên tổ chức các chương trình huy động dự thưởng định kỳ mang dấu ấn thương hiệu riêng. Nhiều khách hàng đã biết đến các chương trình quay số trúng thưởng mỗi ngày của VietABank. Các chương trình như “Lộc xuân”, “Gửi một lần, trúng 999 lần”, “Hè gọi, trúng lớn mỗi ngày”… mang đến cho khách hàng hàng ngàn cơ hội may mắn.

Giải lớn, trúng nhiều

Chương trình huy động dự thưởng “Gửi tiền trúng liền: Cuối tuần SH - Cuối kỳ Camry” quay số mỗi tuần và quay số cuối chương trình. Trong những chương trình trước đây nhiều khách hàng đã trúng thưởng nhiều lần, lần này cơ hội đang mở ra cho khách hàng với những giải thưởng lớn.

Chỉ một lần gửi, khách hàng sẽ cùng ngân hàng tìm kiếm sự may mắn mỗi tuần sau kết quả quay số vào lúc 15 giờ các ngày thứ  hai hàng tuần. Đồng thời, khách hàng sẽ nhận được cơ hội may mắn lớn trong đợt quay số  cuối chương trình.

Khách hàng gửi tiết kiệm càng sớm cơ hội trúng thưởng càng nhiều, vì số đã trúng thưởng tiếp tục được dự thưởng đến cuối chương trình. Chương trình gồm 13 giải thưởng mỗi tuần, với 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 10 giải khuyến khích.

Thời gian diễn ra huy động sẽ là hành trình khám phá 117 giải thưởng hấp dẫn mỗi tuần, bao gồm: 9 xe Honda SH 125, 9 máy tính bảng Apple iPad Wifi 3G 64GB WHM, 9 máy tính bảng Samsung Galaxy SII, 90 máy ép trái cây Panasonic.

Ngoài các giải thưởng trên còn có 111 giải thưởng cuối chương trình đang chờ đợi khách hàng, cụ thể: 1 giải đặc biệt xe Toyota Camry 2.4; 2 giải nhất xe Honda SH 125/giải; 3 giải nhì TV LCD Sony KDL - 40EX 720 ME6 + dàn máy Sony BDV - E880/MSP1/giải; 5 giải ba tủ lạnh Toshiba/giải; 100 giải khuyến khích lò vi sóng SHARP - 399 VN/giải.

 Tham gia ngay chương trình “Gửi tiền trúng liền: Cuối tuần SH - Cuối kỳ Camry” cùng VietABank, khách hàng hoàn toàn có cơ hội trở thành chủ nhân may mắn đầu tiên của chương trình trong 13 giải thưởng hấp dẫn mở thưởng vào 15 giờ thứ hai, ngày 17-10-2011 tại trụ sở chính của VietABank. VietABank cũng sẽ dành những phần quà hấp dẫn đến khách hàng đại diện quay số trong buổi lễ này.

Chi tiết chương trình được cung cấp trên website của VietABank tại địa chỉ: www.vietabank.com.vn, hoặc qua số điện thoại (08) 39 140 280, (08) 38 211 456.

THỦY DƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cổ đông phát biểu gay gắt tại ĐHCĐ Eximbank.

Eximbank lại bất ổn

(ĐTTCO)-Ngày 25-6, Eximbank bất ngờ thông báo thay Chủ tịch HĐQT. Cụ thể, ông Cao Xuân Ninh đã gửi đơn từ nhiệm Chủ tịch HĐQT và được chấp thuận. Ông Yasuhiro Saitoh, Phó Chủ tịch HĐQT, đã được bổ nhiệm thay ông Ninh đảm nhiệm chức danh chủ tịch. Việc thay đổi chủ tịch HĐQT đã một lần nữa làm nóng lại những vấn đề bất ổn trong nội bộ và trong vấn đề quản trị điều hành của NH này.

Ngân hàng

HDBank 3 năm liên tiếp là “nơi làm việc tốt nhất châu Á”

(ĐTTCO) - Tối ngày 1-7, tại lễ trao giải HR Asia Awards 2020 tổ chức lần thứ 3 tại Việt Nam, 66 thương hiệu lớn đã được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”. Trong đó, HDBank là ngân hàng Việt Nam duy nhất 03 năm vinh dự nhận giải thưởng danh giá này.  

Vàng - ngoại tệ