Cơ hội sở hữu thẻ tín dụng Platinum

Nhằm tri ân khách hàng thân thiết sử dụng thẻ tín dụng, từ ngày 10-9 đến 10-10-2012, Ngân hàng Á Châu (ACB) triển khai chương trình ưu đãi tặng thẻ tín dụng Platinum (thẻ Platinum) dành cho tất cả chủ thẻ tín dụng chuẩn hoặc vàng của ACB có hạn mức thẻ từ 100 triệu đồng trở lên. Theo đó, chủ thẻ sẽ được miễn phí gia nhập và phí thường niên năm đầu.

Bội thu ưu đãi

Thẻ Platinum là thẻ tín dụng quốc tế cao cấp mang thương hiệu Visa do ACB phát hành. Công nghệ thực hiện thẻ chip theo chuẩn EMV bảo đảm an toàn cho chủ thẻ trong giao dịch. Bên cạnh tính năng “chi tiêu trước, trả tiền sau” và thời hạn ưu đãi miễn lãi lên đến 45 ngày, thẻ Platinum đem đến cho khách hàng những tiện ích đặc biệt trong mọi giao dịch thanh toán trên toàn cầu.

Đặc biệt, thẻ Platinum đem đến cho khách hàng 9 dịch vụ bảo hiểm miễn phí duy nhất tại ACB: chủ thẻ được bảo vệ hoàn toàn trong mọi giao dịch thẻ, từ giao dịch rút tiền tại ATM, đi mua sắm hay du lịch… với mức bồi thường lên đến 500.000USD.

Cơ hội sở hữu thẻ tín dụng Platinum ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại ACB. Ảnh: CAO THĂNG

Để khuyến khích sử dụng thẻ này trong thanh toán, mua sắm hàng ngày, hiện nay ACB đã liên kết với nhiều đối tác đưa ra hàng loạt chương trình khuyến mại ưu đãi cho chủ thẻ. Cụ thể, chương trình “Lướt thẻ - Tích điểm - Đổi quà”, với mỗi 1.000 đồng chi tiêu bằng thẻ tín dụng ACB, chủ thẻ sẽ được tặng 1 điểm thưởng.

Sử dụng thẻ càng nhiều, khách hàng tích lũy càng nhiều điểm để quy đổi thành tiền mặt và các món quà giá trị. Với chương trình “Lướt thẻ và Tận hưởng ưu đãi”, sở hữu thẻ tín dụng ACB, khách hàng sẽ được bước vào thế giới ưu đãi lên đến 50% từ các đối tác của ACB tại Việt Nam và trên toàn thế giới. 

Ngoài ra, còn có chương trình Câu lạc bộ Visa Platinum: Sở hữu thẻ Platinum, khách hàng sẽ trở thành thượng khách từ hệ thống ưu đãi toàn cầu của Visa bao gồm các khách sạn 5 sao, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ cao cấp, cửa hàng thời trang sang trọng, sân golf khắp thế giới…

Bênh cạnh đó, chủ thẻ có thể tận hưởng chương trình Visa Platinum Golf với những ưu đãi đặc biệt từ 200 sân golf trên toàn thế giới, giảm 50% green fees (lệ phí thuê sân golf) tại hơn 18 sân golf ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương và miễn phí tee-off (phí trả khi thay đổi thời gian đánh golf) tại 25 câu lạc bộ đánh golf.

Quyền lợi đặc cách

Hiện nay các chủ thẻ Paltium của ACB cũng được hưởng các quyền lợi và dịch vụ ưu đãi Ngân hàng ưu tiên của Ngân hàng Standard Chartered (SCB) tại Singapore và Malaysia. Các quyền lợi và dịch vụ ưu tiên do SCB cung cấp bao gồm: Được tham vấn các chuyên viên tư vấn và thực hiện giao dịch tại phòng riêng đầy đủ tiện nghi, có chỉ dẫn và bảo mật; được hưởng tỷ giá chuyển đổi ngoại tệ tốt nhất dành cho các khách hàng ưu tiên; được các chuyên viên tư vấn đầu tư và các chuyên viên tín dụng giàu kinh nghiệm phục vụ trọn gói các yêu cầu giao dịch tài chính và tư vấn riêng phương thức đầu tư tài chính sinh lợi nhất.

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng các Dịch vụ Hỗ trợ toàn cầu (Concierge service), là dịch vụ phục vụ riêng chủ thẻ Visa Platinum 24/7 ở trong nước hoặc nước ngoài. Theo đó, chỉ cần gọi điện thoại đến Trung tâm Dịch vụ hỗ trợ toàn cầu của Visa (miễn phí cuộc gọi) chủ thẻ Platinum sẽ được cung cấp các dịch vụ liên quan từ nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống đến các dịch vụ mang tính cấp bách như mất thẻ, rút tiền mặt, dịch vụ y tế…

Có thể thấy, thẻ Palatium là thẻ chip theo chuẩn EMV với công nghệ bảo mật tiên tiến nhất hiện nay, đồng thời ACB triển khai Dịch vụ 3D Secure xác thực chủ thẻ trong các giao dịch trực tuyến, đều là những dịch vụ tiên phong giúp khách hàng thêm an tâm khi sử dụng thẻ trong giao dịch hàng ngày.

Đặc biệt, ACB đang triển khai chương trình tri ân khách hàng thân thiết sử dụng thẻ tín dụng. Theo đó, từ ngày 10-9 đến 10-10-2012, tất cả chủ thẻ tín dụng chuẩn/vàng có hạn mức thẻ từ 100 triệu đồng trở lên sẽ được miễn phí thực hiện chuyển đổi sang thẻ Platinum và miễn phí thường niên năm đầu.

Để thêm thông tin chi tiết những chương trình chăm sóc khách hàng cũng như các sản phẩm, dịch vụ của ACB, khách hàng có thể tham khảo tại website www.acb.com.vn; www.acbcard.com.vn, các chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất hoặc gọi đến Trung tâm Dịch vụ khách hàng 247 (CallCenter 247): (08) 38.247247 hoặc 1800.577775 (phục vụ 24/24 giờ, miễn phí cuộc gọi).

Vĩnh Nghi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng trong bóng tối

Ngân hàng trong bóng tối

(ĐTTCO)-Theo số liệu của NHNN, đến cuối tháng 7-2020, tiền gửi của khách hàng tại các tổ chức tín dụng (TCTD) đạt gần 9,22 triệu tỷ đồng. Trong đó số dư tiền gửi của các tổ chức kinh tế (TCKT) đạt hơn 4,138 triệu tỷ đồng, tăng 4,4% so với cuối năm 2019; Tiền gửi của dân cư đạt hơn 5,08 triệu tỷ đồng, tăng 5,2% so với cuối năm 2019. 

Ngân hàng

HDBank triển khai dự án Treasury - FIS Front Arena

(ĐTTCO)-Với mục tiêu nâng cao năng lực quản trị ngân hàng cũng như mở rộng, phát triển hoạt động kinh doanh nguồn vốn, tiền tệ, giấy tờ có giá và sản phẩm phái sinh trên thị trường, HDBank đưa vào sử dụng hệ thống Treasury - FIS Front Arena. 

Vàng - ngoại tệ