Cơ hội cho khách hàng gửi tiền

Mới đây, tại TPHCM, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã tổ chức lễ quay số chương trình tiết kiệm dự thưởng “Phong cách mùa hè” - đợt 2. Buổi lễ quay số dự thưởng có sự chứng kiến của đại diện Sở Công Thương TPHCM và đông đảo khách hàng. Khách hàng cùng Eximbank thực hiện quay số bằng phần mềm điện tử xác định 111 khách hàng may mắn trúng các giải thưởng của chương trình này.

Tại đợt quay số này, Eximbank đã xác định được 11 khách hàng trúng giải nhất máy giặt Electrolux hoặc thẻ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng/giải và 100 giải nhì là nồi cơm điện Sharp/giải. Trước dó, từ ngày 26-6 đến 22-9-2012, Eximbank triển khai chương trình khuyến mại dự thưởng “Phong cách mùa hè” dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm VNĐ, USD với tổng giá trị giải thưởng lên đến 7 tỷ đồng và hơn 33.333 giải thưởng hấp dẫn.

Theo đó, khách hàng tham gia chương trình sẽ có cơ hội trúng thưởng cao với 4 lần quay số dự thưởng và hình thức quay số dễ trúng xác định 2 chữ số hoặc 1 chữ số cuối. Chỉ cần 10 triệu đồng hoặc 500USD trở lên, khách hàng có thể tham gia chương trình quay số hàng tháng 3 đợt và quay số cuối chương trình. Đặc biệt, khách hàng gửi càng nhiều tiền càng được nhận nhiều mã số dự thưởng với cơ hội trúng thưởng cao và ngân hàng không khống chế số lượng mã số dự thưởng khách hàng được nhận.

Cơ hội cho khách hàng gửi tiền ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: CAO THĂNG

Cơ cấu giải thưởng của chương trình khuyến mại dự thưởng “Phong cách mùa hè” của Eximbank khá hấp dẫn. Trong đó, chương trình quay số hàng tháng với 33.333 giải thưởng, bao gồm 30.000 giải tư mỗi giải 1 thẻ V-TOP trị giá 100.000 đồng/giải; 3.000 giải ba mỗi giải bộ 3 nồi Sun House; 300 giải nhì mỗi giải nồi cơm điện Sharp; 33 giải nhất mỗi giải máy giặt Electronic hoặc thẻ tiết kiệm 10 triệu đồng/giải.

Ngoài ra, còn có 33 giải thưởng quay số cuối chương trình, bao gồm 30 giải nhì mỗi giải 1 tivi LCD Samsung 32 inch hoặc thẻ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng; 2 giải nhất mỗi giải 1 xe máy Honda Airblade F1 hoặc thẻ tiết kiệm 40 triệu đồng. Và một giải đặc biệt của chương trình là xe Toyota Vios Limo hoặc thẻ tiết kiệm 500 triệu đồng.

Như vậy, sau đợt quay số lần 2, vẫn còn nhiều cơ hội may mắn trúng thưởng hấp dẫn đang chờ khách hàng ở giải quay số hàng tháng đợt 3, và quay số cuối chương trình. Ngày 27-9-2012 chương trình tiếp tục tổ chức buổi lễ quay số quay số chương trình “Phong cách mùa hè” - đợt 3 và quay số cuối chương trình.

Có thể thấy đây là một trong những sản phẩm tiết kiệm dự thưởng hấp dẫn trên thị trường ngân hàng hiện nay, mở ra nhiều cơ hội may mắn cho khách hàng khi tham gia gửi tiết kiệm tại Eximbank. Lãnh đạo Eximbank cho biết được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng với các sản phẩm trong thời gian qua, Eximbank tiếp tục triển khai chương trình tiết kiệm khuyến mại nhằm đáp lại tình cảm quý báu đó.

Đồng thời Eximbank cũng bày tỏ sự quan tâm, chăm sóc đối với các khách hàng thân thương. Bên cạnh những chương trình khuyến mại, Eximbank luôn cam kết mang đến cho khách hàng những quyền lợi tối ưu và sự quan tâm chăm sóc tốt nhất bằng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp và uy tín. Hiện nay, mạng lưới hoạt động của Eximbank mở rộng khắp các vùng kinh tế trọng điểm cả nước. Đó cũng là nỗ lực của Eximbank nhằm mang ngân hàng đến gần khách hàng hơn, tạo sự thuận lợi cho khách hàng khi có nhu cầu giao dịch với ngân hàng.

Eximbank-SMBC họp Ủy ban Liên minh chiến lược lần thứ 8

(ĐTTC) - Ủy ban Liên minh chiến lược giữa Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) và Ngân hàng Sumitomo Mitsui Banking Corporation (SMBC) vừa họp định kỳ lần thứ 8 tại trụ sở chính của Eximbank. Tại buổi họp, 2 bên đánh giá các hoạt động liên minh đã thực hiện trong 6 tháng đầu năm và thảo luận các dự án liên minh chiến lược trong thời gian tới. Là đối tác chiến lược và sở hữu cổ phần lớn nhất tại Eximbank, trong thời gian qua SMBC đã hợp tác và hỗ trợ kỹ thuật cho Eximbank rất nhiều như tài trợ vốn, hỗ trợ kỹ thuật đối với các lĩnh vực về quản trị doanh nghiệp, quản trị rủi ro, nâng cấp hệ thống công nghệ thông tin, giới thiệu khách hàng Nhật Bản tại Việt Nam sử dụng các dịch vụ của Eximbank…

Cũng tại buổi họp lần này, 2 bên đã thông qua nội dung hợp tác và hỗ trợ kỹ thuật trong thời gian tới. Theo đó, SMBC tiếp tục hỗ trợ kỹ thuật cho Eximbank đối với các vấn đề như đào tạo, quản lý rủi ro, hoàn thiện hệ thống công nghệ thông tin, công tác tiếp thị khách hàng, hoạt động ngân hàng bán lẻ và bán sỉ.

M.Thảo

Thế Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng trong bóng tối

Ngân hàng trong bóng tối

(ĐTTCO)-Theo số liệu của NHNN, đến cuối tháng 7-2020, tiền gửi của khách hàng tại các tổ chức tín dụng (TCTD) đạt gần 9,22 triệu tỷ đồng. Trong đó số dư tiền gửi của các tổ chức kinh tế (TCKT) đạt hơn 4,138 triệu tỷ đồng, tăng 4,4% so với cuối năm 2019; Tiền gửi của dân cư đạt hơn 5,08 triệu tỷ đồng, tăng 5,2% so với cuối năm 2019. 

Ngân hàng

HDBank triển khai dự án Treasury - FIS Front Arena

(ĐTTCO)-Với mục tiêu nâng cao năng lực quản trị ngân hàng cũng như mở rộng, phát triển hoạt động kinh doanh nguồn vốn, tiền tệ, giấy tờ có giá và sản phẩm phái sinh trên thị trường, HDBank đưa vào sử dụng hệ thống Treasury - FIS Front Arena. 

Vàng - ngoại tệ