Chuyển tiền nhanh, ưu đãi lớn

Từ ngày 11-7-2013 đến 31-8-2013, các khách hàng là hội viên hoặc thực hiện đăng ký trở thành hội viên của Blue Diamond sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt từ chương trình “Chuyển tiền nhanh, ưu đãi lớn”. Đây là một trong những ưu đãi cộng thêm của ACB dành cho khách hàng thân thiết thuộc hội viên Blue Diamond của ACB.

Miễn, giảm phí chuyển khoản

Chương trình “Chuyển tiền nhanh, ưu đãi lớn” của ACB dành cho khách hàng đang là hội viên hoặc thực hiện đăng ký trở thành hội viên của Blue Diamond và có tài khoản tiền gửi thanh toán không kỳ hạn VNĐ; đồng thời số dư bình quân tháng của 3, 4, 5 và 6 tháng trên tài khoản đạt từ 50 triệu đồng trở lên hoặc số dư bình quân tháng 7 đạt từ 50 triệu đồng trở lên.

Theo đó, nếu khách hàng có số dư bình quân tháng từ 50 triệu đồng đến dưới 100 triệu đồng sẽ được miễn phí chuyển khoản trong hệ thống ACB và giảm phí chuyển khoản ngoài hệ thống ACB từ 30-50% khi số tiền cần chuyển khoản được duy trì trong tài khoản trên 2 ngày làm việc.

Với khách hàng có số dư bình quân tháng từ 100 triệu đồng trở lên được miễn phí chuyển khoản trong hệ thống ACB và giảm phí chuyển khoản ngoài hệ thống từ 50-100% khi số tiền cần chuyển khoản được duy trì trong tài khoản trên 2 ngày làm việc. Chương trình này áp dụng cho các giao dịch thực hiện tại quầy.

Chuyển tiền nhanh, ưu đãi lớn ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại ACB. Ảnh:  LONG THANH 

ACB là ngân hàng đi đầu trong việc xây dựng chính sách chăm sóc đặc biệt dành cho khách hàng có doanh số giao dịch lớn và khách hàng thân thiết với ngân hàng. Chính vì vậy, trải qua sự biến động của thị trường và nền kinh tế, ACB vẫn tạo được niềm tin và xây dựng được cơ sở khách hàng gắn bó dài lâu với ngân hàng. Blue Diamond là chính sách chăm sóc khách hàng thân thiết được ngân hàng chính thức triển khai mới đây, đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Cụ thể, với mỗi giao dịch, khách hàng sẽ được tích lũy điểm để trở thành hội viên thân thiết của ACB với các cấp độ: Kim cương (điểm xếp hạng tích lũy từ 24.000 điểm/năm trở lên), Vàng (từ 12.000 đến dưới 24.000 điểm), Titan (từ 6.000 đến dưới 12.000 điểm), Bạc (từ 1.200 đến dưới 6.000 điểm), Đồng (dưới 1.200 điểm).

Đặc quyền chăm sóc đặc biệt

Theo đó, Blue Diamond dành cho hội viên thân thiết những “Đặc quyền thượng đỉnh” gồm ưu đãi vượt trội về đặc quyền tài chính, đặc quyền ưu tiên phục vụ, đặc quyền chăm sóc tại ACB và đặc quyền ưu đãi tại các đối tác liên kết. Từng cấp độ hội viên sẽ nhận chính sách ưu đãi hấp dẫn khác nhau. Đặc biệt, hội viên đạt chuẩn Kim cương sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thứ nhất, đặc quyền tài chính: Hội viên hưởng lãi suất vay đặc biệt ưu đãi; giảm 50% các phí dịch vụ tài chính cá nhân; miễn/giảm phí gia nhập/phí thường niên thẻ tín dụng; cấp thẻ tín dụng tín chấp đẳng cấp toàn cầu với hạn mức lên đến 500 triệu đồng; tích lũy điểm và đổi quà tặng giá trị.

Thứ hai, đặc quyền phục vụ: Hội viên hưởng dịch vụ ưu tiên tại phòng VIP các chi nhánh/phòng giao dịch ACB; có chuyên viên tư vấn cao cấp chăm sóc và giải quyết hiệu quả, nhanh chóng những vấn đề tài chính, kết nối 24/24 giờ với ACB qua hotline riêng.

Thứ ba, tận hưởng các đặc quyền tại các đối tác liên kết lớn trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực như: tài chính, ngân hàng, khách sạn, resort, golf, ô tô…

Bên cạnh những đặc quyền, hội viên của Blue Diamond còn nhận được các tiện ích gia tăng như: có cơ hội nhận được nhiều phần quà có giá trị khi đạt được số điểm thưởng tích lũy theo quy định của chính sách; hội viên Vàng/Kim cương có quyền chuyển điểm thưởng tặng hội viên khác như là một món quà tặng bất ngờ dành cho người thân/bạn bè của mình; tại bất kỳ lúc nào/ở đâu cũng có thể vấn tin để biết điểm tích lũy/xếp hạng của mình và sử dụng các đặc quyền ưu đãi theo cấp độ hội viên…

Nếu có thắc mắc về sản phẩm hoặc cần được hướng dẫn thêm, vui lòng liên hệ: Trung tâm Dịch vụ khách hàng 24/7: 1800 577 775 (miễn phí cuộc gọi) - (08) 38 247 247 hoặc chi nhánh/phòng giao dịch ACB gần nhất trên toàn quốc.

Thế Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cổ đông phát biểu gay gắt tại ĐHCĐ Eximbank.

Eximbank lại bất ổn

(ĐTTCO)-Ngày 25-6, Eximbank bất ngờ thông báo thay Chủ tịch HĐQT. Cụ thể, ông Cao Xuân Ninh đã gửi đơn từ nhiệm Chủ tịch HĐQT và được chấp thuận. Ông Yasuhiro Saitoh, Phó Chủ tịch HĐQT, đã được bổ nhiệm thay ông Ninh đảm nhiệm chức danh chủ tịch. Việc thay đổi chủ tịch HĐQT đã một lần nữa làm nóng lại những vấn đề bất ổn trong nội bộ và trong vấn đề quản trị điều hành của NH này.

Ngân hàng

HDBank 3 năm liên tiếp là “nơi làm việc tốt nhất châu Á”

(ĐTTCO) - Tối ngày 1-7, tại lễ trao giải HR Asia Awards 2020 tổ chức lần thứ 3 tại Việt Nam, 66 thương hiệu lớn đã được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”. Trong đó, HDBank là ngân hàng Việt Nam duy nhất 03 năm vinh dự nhận giải thưởng danh giá này.  

Vàng - ngoại tệ