Chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ

Từ ngày 1-10 đến 10-11-2012, Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) kết hợp với Smartlink triển khai chương trình khuyến mại quảng bá dịch vụ Chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ năm 2012. Theo đó, khách hàng chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ tại Eximbank không chỉ tiện lợi, nhanh chóng, an toàn mà còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chuyển tiền nhận thưởng

Chương trình quảng bá dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ năm 2012 của Eximbank có 2 phần: Thứ nhất, khuyến mại dành riêng cho chủ thẻ ghi nợ nội địa Eximbank, trong đó ngân hàng sẽ tặng thưởng 100.000 đồng cho 100 chủ thẻ Eximbank nhận được nhiều giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng đến số thẻ của mình từ nhiều số thẻ và/hoặc số tài khoản khác nhau nhất trong thời gian triển khai.

Thứ hai, khuyến mại cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ Internet Banking Eximbank để chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ (do Smartlink triển khai), trong đó ngân hàng tặng 50.000 đồng vào tài khoản cho 50 khách hàng đầu tiên thực hiện giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ mỗi ngày được ghi nhận tại hệ thống Smartlink.

Chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ ảnh 1 
Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: CAO THĂNG 

Theo chương trình này, mỗi khách hàng chỉ được tặng thưởng tối đa 1 lần/1 ngày và không quá 5 lần trong mỗi giai đoạn xét thưởng như sau: Giai đoạn 1 từ ngày 1-10 đến 15-10-2012; giai đoạn 2 từ ngày 16-10 đến 29-10-2012; giai đoạn 3 từ ngày 30-10 đến 10-11-2012.

Trường hợp có nhiều khách hàng cùng thỏa mãn điều kiện nêu trên, Smartlink sẽ tiếp tục lựa chọn khách hàng có tổng số tiền chuyển qua dịch vụ cao nhất để trao giải.

Nhanh chóng, tiện lợi

Dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ là một trong các dịch vụ tiện ích vượt trội được cung cấp bởi Smartlink - một trong các liên minh thẻ lớn nhất Việt Nam hiện nay. Khi thực hiện giao dịch này, tiền được chuyển về tài khoản người nhận ngay lập tức thay vì 1-2 giờ sau như các giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng thông thường. Giao dịch được thực hiện tại bất kỳ đâu, bất cứ thời gian nào trong ngày, kể cả ngày nghỉ thông qua Internet Banking và Mobile Banking với mức phí chuyển tiền hợp lý.

Tại Eximbank, khách hàng có thể sử dụng tài khoản tiền gửi thanh toán (VNĐ hoặc ngoại tệ) mở tại Eximbank thực hiện chuyển tiền đến thẻ do các ngân hàng khác phát hành thông qua kênh Internet Banking của Eximbank. Khách hàng có thể sử dụng thẻ nội địa (thẻ V-TOP, thẻ trả trước vô danh, thẻ đồng thương hiệu…) do Eximbank phát hành để nhận tiền chuyển đến từ các ngân hàng khác.

Có thể thấy, đặc điểm dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ tại Eximbank là giao dịch thực hiện dễ dàng, nhanh chóng, khách hàng không cần phải trực tiếp đến ngân hàng để giao dịch mà thực hiện giao dịch thông qua Internet Banking Eximbank 24/7.

Chủ thẻ thụ hưởng nhận được tiền chuyển ngay tại thời điểm chuyển tiền. Hạn mức sử dụng dịch vụ: Với chuyển tiền đi, số tiền chuyển tối đa/giao dịch là 50 triệu đồng, số lần chuyển tiền tối đa/ngày 5 lần. Với dịch vụ nhận tiền chuyển đến, hạn mức chuyển tiền tùy thuộc quy định của ngân hàng chuyển tiền; với thẻ trả trước nội địa vô danh chỉ được nhận 1 lần và số tiền được nhận tối đa 5 triệu đồng.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ này để chuyển tiền đi, khách hàng cần đăng ký dịch vụ Internet Banking. Để nhận tiền chuyển đến, khách hàng phải có thẻ nội địa Eximbank như: thẻ ghi nợ nội địa Eximbank V-TOP…

Eximbank nhận giải "Ngân hàng nội địa tốt nhất Việt Nam 2012"
của AsiaMoney

(ĐTTC) - Eximbank vừa được Tạp chí Asiamoney, một tạp chí tài chính uy tín tại khu vực châu Á, trao kỷ niệm chương "Ngân hàng nội địa tốt nhất Việt Nam 2012". Sự kiện này khẳng định vị thế của Eximbank trên thị trường tài chính Việt Nam cũng như thị trường tài chính khu vực châu Á. Đại diện Tạp chí Asiamoney cho biết: “Trong năm vừa qua, Eximbank đã chiếm lĩnh bảng xếp hạng các ngân hàng hoạt động tốt nhất trong nước. Eximbank đã kiên định hoạt động tốt ngay trong bối cảnh kinh tế khó khăn. Do vậy, Eximbank được xem là một trong các ngân hàng đáng tin cậy nhất lĩnh vực tài chính ngân hàng tại Việt Nam”. Giải thưởng “Ngân hàng nội địa tốt nhất” được Tạp chí Asiamoney bắt đầu thực hiện từ năm 1990 và công bố hàng năm vào tháng 6. Giải thưởng này dựa trên nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia thị trường như các nhà phân tích, nhà quản lý quỹ dựa theo các tiêu chí: tốc độ tăng trưởng, các sáng kiến kinh doanh mới, tỷ lệ sinh lợi cũng như việc phát triển mạng lưới giao dịch. Mục đích chính của việc bình chọn “Ngân hàng nội địa tốt nhất” tại từng quốc gia nhằm công nhận thành tích của các ngân hàng hàng đầu các quốc gia châu Á để khách hàng biết được ngân hàng nào cung cấp dịch vụ tốt nhất. Trong nhiều năm qua, giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất” của Tạp chí Asiamoney đã được các quốc gia trong khu vực châu Á công nhận là một trong các giải thưởng uy tín trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

M.Thảo

Thế Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

NHNN "tuýt còi" vốn vào lĩnh vực tiềm ẩn rủi ro

NHNN "tuýt còi" vốn vào lĩnh vực tiềm ẩn rủi ro

(ĐTTCO) - Đó là một trong các nội dung nằm trong Công văn số 3029/NHNN-TTGSNH gửi các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài (TCTD) yêu cầu thực hiện nghiêm một số nội dung trong hoạt động được NHNN ban hành mới đây.

Ngân hàng

SCB bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

(ĐTTCO) - Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa công bố quyết định của Hội đồng quản trị (HĐQT) về việc bổ nhiệm nhân sự cấp cao. Việc bổ nhiệm này nhằm góp phần củng cố thêm nguồn nhân lực giúp ngân hàng tiến xa hơn với chiến lược đã đề ra. 

Vàng - ngoại tệ

Mỗi ngày hơn 3.000 lượng vàng bán ra ở TPHCM

(ĐTTCO) -Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM vừa công bố số liệu gây bất ngờ: đã có 15.792 tỷ đồng đổ vào vàng miếng trong ba tháng đầu năm nay, tương đương số lượng 281.710 lượng vàng được trao tay.