Chuyển tiền hưởng lộc

Ngân hàng Á Châu (ACB) vừa triển khai chương trình khuyến mại  “Tiền lộc sinh sôi, Tết vui gấp bội” dành cho khách hàng nhận tiền của dịch vụ chuyển tiền nhanh Western Union tại các đại lý Western Union ACB trên toàn quốc. Đây là sự tri ân của ACB đối với khách hàng nhân dịp đầu xuân.

Hấp dẫn quà tặng

Chương trình khuyến mại “Tiền lộc sinh sôi, Tết vui gấp bội” áp dụng trên tất cả địa bàn có sở giao dịch, chi nhánh, phòng giao dịch và đại lý dịch vụ chuyển tiền nhanh của Western Union của ACB. Hình thức khuyến mại là rút thăm may mắn xác định khách hàng trúng thưởng và tặng quà.

Thời gian khuyến mại của chương trình rút thăm may mắn bắt đầu từ ngày 1-12-2011 đến 31-1-2012; chương trình quà tặng cho khách hàng từ ngày 1-12-2011 đến khi hết quà. Đối tượng được tham gia chương trình là khách hàng cá nhân (người Việt Nam hoặc nước ngoài hội đủ những điều kiện theo quy định của pháp luật) nhận tiền của dịch vụ chuyển tiền nhanh Western Union tại ACB trên toàn quốc.

 Chuyển tiền hưởng lộc ảnh 1

 Khách hàng giao dịch tại ACB. Ảnh: L.ANH

Cơ cấu giải thưởng của chương trình này rất đa dạng. Trong đó chương trình rút thăm may mắn có 211 giải thưởng với tổng giá trị 300 triệu đồng (bao gồm 1 giải đặc biệt 50 triệu đồng tiền mặt, 10 giải nhì trị giá 5 triệu đồng/giải và 200 giải khuyến khuyến khích trị giá 1 triệu đồng/giải); chương trình quà tặng có 35.519 phần quà với tổng giá trị trên 1,6 tỷ đồng (có 31.000 quà tặng ngay là bình đựng nước Lock&Lock có in logo ACB-WU dành cho mỗi giao dịch nhận tiền trị giá từ 400USD trở lên hoặc tiền đồng tương đương, 4.519 bộ đựng thức ăn Lock&Lock 420ml+300ml có in logo ACB-WU dành cho khách hàng nhận tiền lần thứ 4 với giá trị giao dịch bất kỳ).

Mỗi mã số chuyển tiền (money transfer control number) của khách hàng sẽ được sử dụng cho việc rút thăm điện tử để xác định người trúng giải. Mỗi cuộc chuyển tiền của khách hàng nhận tương ứng với một mã số chuyển tiền duy nhất, bao gồm 10 chữ số ghi ở dòng thứ 15 từ trên xuống trên phiếu nhận tiền (to receive money) của dịch vụ chuyển tiền Westen Union.

Mã số nhận tiền của khách hàng được lưu trữ trên hệ thống máy chủ của ACB Western Union và được tự động sử dụng cho việc rút thăm may mắn, khách hàng chỉ cần lưu trữ phiếu nhận tiền để đối chiếu khi nhận thưởng.

Việc tổ chức quay số trúng thưởng sẽ diễn ra vào ngày 10-2-2012 cho các khách hàng hoàn tất giao dịch nhận tiền bằng dịch vụ chuyển tiền của Western Union từ ngày 1-12-2011 đến hết ngày 31-1-2012.

Kênh chuyển tiền nhanh

Western Union là một trong những hệ thống chuyển tiền nhanh lớn nhất toàn cầu hiện nay. Tại nước ta Western Union có hàng ngàn điểm giao dịch tại các ngân hàng và ACB là một trong những ngân hàng đầu tiên hợp tác với Western Union khai thác kênh chuyển tiền từ hơn 230 quốc gia về Việt Nam.

Cụ thể, ACB là ngân hàng đầu tiên thành lập trung tâm dịch vụ khách hàng cho dịch vụ Western Union, hoạt động 7 ngày/tuần đáp ứng nhu cầu thông tin cho khách hàng, điều hành hoạt động của hệ thống chi trả và điều phối mảng dịch vụ Western Union.

ACB kết nối trực tuyến với Western Union nên việc chuyển, nhận tiền diễn ra trong vài phút với thủ tục ngày càng đơn giản, khách hàng có thể nhận được tiền tại bất kỳ điểm chi trả nào của ACB Western Union.

Với dịch vụ này, khách hàng không cần mở tài khoản, không giới hạn số tiền chuyển, không phải chịu áp thuế thu nhập và không cần phải khai báo nguồn gốc tiền chuyển.

Hồ sơ và thủ tục chuyển tiền khá đơn giản, người gửi có thể đến bất cứ điểm giao dịch nào của Western Union tại nước gửi, điền đầy đủ thông tin trên phiếu gửi tiền. Khi chuyển tiền, người gửi ghi rõ họ và tên của mình đúng với giấy tờ tùy thân.

Thông báo cho người nhận mã số chuyển tiền và địa chỉ đại lý ACB - Western Union gần nhất tại Việt Nam để nhận tiền. Người nhận tiền điền phiếu nhận tiền (tên người nhận, người gửi, địa chỉ, số tiền nhận, mã số), sau đó giao phiếu nhận tiền và CMND hoặc hộ chiếu cho nhân viên giao dịch để nhận tiền và biên nhận.

Hiện nay, mạng lưới hoạt động đến 320 chi nhánh và phòng giao dịch của ACB và hệ thống đại lý Western Union phủ đều trên toàn quốc sẽ giúp khách hàng nhận tiền chuyển một cách nhanh chóng và an toàn.

Khi có yêu cầu, khách hàng có thể liên hệ Trung tâm Dịch vụ khách hàng qua điện thoại Callcenter 247 (hoạt động suốt 24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần) của ACB để được tư vấn miễn phí.

Thế Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tăng an toàn,  lãi suất càng khó giảm

Tăng an toàn, lãi suất càng khó giảm

(ĐTTCO) - Từ lâu NHNN đã muốn giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung và dài hạn về mức 30%, nhằm hạn chế tình trạng NHTM cho vay các lĩnh vực rủi ro, nâng cao an toàn chung của hệ thống. 

Ngân hàng

Vàng - ngoại tệ