Chủ thẻ Eximbank MasterCard trúng du lịch Singapore

Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa công bố kết quả trúng thưởng chương trình khuyến mại “Thưởng ngoạn Singapore cùng thẻ Eximbank-MasterCard”. Như vậy, chuyến du lịch cao cấp Singapore 3 ngày 2 đêm cho 2 người trị giá 100 triệu đồng đã có chủ nhân.

Với mong muốn chăm sóc và mang đến nhiều ưu đãi cho chủ thẻ, Eximbank đã triển khai chương trình "Thưởng ngoạn Singapore cùng thẻ Eximbank-MasterCard" từ ngày 15-7 đến 15-9-2013. Kết thúc chương trình, anh Trịnh Huy Thông, khách hàng tại chi nhánh Hòa Bình, đã nhận được giải thưởng chuyến du lịch cao cấp Singapore 3 ngày 2 đêm cho 2 người trị giá 100 triệu đồng dành cho chủ thẻ có doanh số tích lũy cao nhất trong thời gian diễn ra chương trình. Chuyến du lịch cao cấp này gồm 1 cặp vé máy bay khứ hồi TPHCM-Singapore hoặc Hà Nội-Singapore và chủ nhân giải thưởng sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ đẳng cấp, sang trọng như được đưa đón tại sân bay bằng xe Limousine; lưu trú tại khách sạn Hard Rock tại Resorts World Sentosa 2 đêm dành cho 2 người; bữa tối dành cho 2 người tại Singapore Flyer và cặp vé di chuyển hạng VIP trong 1 ngày bằng Universal Express đến Universal Studios Singapore.

Chủ thẻ Eximbank MasterCard trúng du lịch Singapore ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại ATM của Eximbank. Ảnh: CAO THĂNG

Ngoài ra, 2 giải thưởng chuyến du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm cho 2 người hoặc 12 triệu đồng cho chủ thẻ có doanh số tích lũy cao nhất trong từng giai đoạn đã thuộc về khách hàng Trương Mỹ Lan và khách hàng Vũ Thụy Huê mở thẻ tại Sở Giao dịch.

Giải thưởng bao gồm cặp vé máy bay khứ hồi TPHCM-Phú Quốc hoặc Hà Nội-Phú Quốc; chi phí phòng khách sạn 2 đêm dành cho 2 người; ăn uống theo chương trình; phương tiện trong các ngày tham quan; vé tham quan các nơi theo chương trình và hướng dẫn viên. Đồng thời, những khách hàng đăng ký phát hành thẻ MasterCard mới trong thời gian khuyến mại cũng được Eximbank miễn phí thường niên năm đầu tiên.

Với hàng loạt giải thưởng hấp dẫn được Eximbank dành cho các chủ thẻ thời gian qua, có thể thấy, sở hữu một chiếc thẻ quốc tế Visa/MasterCard do Eximbank phát hành khách hàng không chỉ tiện lợi trong cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày mà còn có nhiều cơ hội nhận được những ưu đãi bất ngờ thú vị. Những ưu đãi này luôn kéo dài suốt năm, đa dạng về chương trình nên cơ hội trúng thưởng dành cho các chủ thẻ của Eximbank rất nhiều.

Chẳng hạn, để nối tiếp chương trình khuyến mại dành cho các chủ thẻ thanh toán quốc tế, mới đây, Eximbank đã triển khai chương trình “Ngập tràn ưu đãi cùng thẻ Eximbank-Visa Prepaid”. Theo đó, từ ngày 1-9 đến 31-12, khách hàng phát hành mới thẻ Visa Prepaid hoặc chủ thẻ hiện hữu sẽ được miễn phí định danh thẻ.

Ngoài ra, chủ thẻ Visa Prepaid đã định danh khi thực hiện giao dịch hàng hóa, dịch vụ tại đơn vị chấp nhận thẻ (POS) có cơ hội nhận được 1 trong 5 giải thưởng mỗi tháng nếu có doanh số thanh toán hàng hóa dịch vụ tại đơn vị chấp nhận thẻ cao nhất; nếu thanh toán qua mạng internet, chủ thẻ có cơ hội trúng 1 trong 5 giải thưởng mỗi tháng dành cho chủ thẻ có doanh số sử dụng thẻ qua internet nhiều nhất.

Trị giá mỗi giải thưởng 500.000 đồng được cộng vào tài khoản. Đến cuối chương trình, Eximbank sẽ tổng kết tìm ra chủ thẻ có doanh số cao nhất để tặng giải thưởng cuối chương trình 3 triệu đồng vào tài khoản thẻ. Để được tham gia giải thưởng tháng, chủ thẻ Visa Prepaid phải tích lũy được doanh số tối thiểu 2 triệu đồng/tháng trong thời gian khuyến mại và tích lũy được doanh số tối thiểu 5 triệu đồng/tháng (bao gồm qua POS và internet). Giải thưởng sẽ ưu tiên trao cho các chủ thẻ đạt điều kiện nhận thưởng trong mỗi đợt khuyến mại sớm nhất. Mỗi chủ thẻ chỉ được trúng 1 giải thưởng tháng và được tham gia giải thưởng cuối chương trình.

Là ngân hàng có thế mạnh ở mảng thẻ quốc tế, ngoài việc phát hành nhiều loại thẻ quốc tế khác nhau phù hợp với nhu cầu và đối tượng khách hàng khác nhau kèm theo nhiều giải thưởng hấp dẫn mang lại niềm vui bất ngờ cho chủ thẻ, Eximbank còn phối hợp với rất nhiều đối tác triển khai các chương trình ưu đãi, giảm giá cho chủ thẻ. Vì vậy, các chủ thẻ quốc tế thương hiệu Eximbank có nhiều lợi thế hơn khi mua sắm, du lịch, ăn uống, thư giãn.

CÁT TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng trong bóng tối

Ngân hàng trong bóng tối

(ĐTTCO)-Theo số liệu của NHNN, đến cuối tháng 7-2020, tiền gửi của khách hàng tại các tổ chức tín dụng (TCTD) đạt gần 9,22 triệu tỷ đồng. Trong đó số dư tiền gửi của các tổ chức kinh tế (TCKT) đạt hơn 4,138 triệu tỷ đồng, tăng 4,4% so với cuối năm 2019; Tiền gửi của dân cư đạt hơn 5,08 triệu tỷ đồng, tăng 5,2% so với cuối năm 2019. 

Ngân hàng

HDBank triển khai dự án Treasury - FIS Front Arena

(ĐTTCO)-Với mục tiêu nâng cao năng lực quản trị ngân hàng cũng như mở rộng, phát triển hoạt động kinh doanh nguồn vốn, tiền tệ, giấy tờ có giá và sản phẩm phái sinh trên thị trường, HDBank đưa vào sử dụng hệ thống Treasury - FIS Front Arena. 

Vàng - ngoại tệ