Chủ thẻ ACB-Thanh toán qua mạng bội thu ưu đãi

Nhằm giúp các chủ thẻ ngân hàng trải nghiệm hết những tính năng của thẻ với chi phí thấp nhất, thời gian qua Ngân hàng Á Châu (ACB) không ngừng nỗ lực triển khai nhiều chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ khi thanh toán bằng thẻ qua các kênh khác nhau. Điều này vừa tạo thói quen thanh toán không dùng tiền mặt vừa giúp chủ thẻ hưởng những lợi ích thiết thực khi sử dụng thẻ do ACB phát hành.

Nhằm khuyến khích khách hàng thanh toán không dùng tiền mặt, ACB và một số NHTM có nhiều chính sách ưu đãi dành cho chủ thẻ thanh toán mua sắm hàng hóa qua thẻ. Theo đó, các khách hàng sở hữu thẻ Visa do ACB phát hành sẽ được giảm 20% tại Pizza Hut Việt Nam khi thanh toán bằng thẻ ACB Visa áp dụng đến ngày 31-8-2013.

Hay các chủ thẻ ACB có thể thưởng thức cà phê với giá ưu đãi giảm giá 20% trên tổng hóa đơn tại nhà hàng ẩm thực và Cafe IF tọa lạc tại một ngôi biệt thự cổ kính trong khu vườn cabanas đầy lãng mạn và ấm cúng kéo dài đến ngày 1-7-2013.

Chủ thẻ ACB-Thanh toán qua mạng bội thu ưu đãi ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại ATM của ACB. Ảnh:  LONG THANH 

Ngoài ra, ACB còn liên kết với nhiều đối tác bán hàng qua mạng để ưu đãi cho chủ thẻ mua hàng qua mạng - một xu thế mua sắm phổ biến của giới trẻ hiện nay. Đơn cử, đến hết ngày 31-7-2013, các chủ thẻ ACB sẽ được giảm giá 15% tất cả mặt hàng khi mua tại webiste mua sắm thời trang hàng đầu Zalora.vn. Để nhận được ưu đãi chủ thẻ chỉ cần chọn vào trang web www.zalora.vn/acb-promotion và lựa chọn.

Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 31-12-2013 chủ thẻ ACB Visa được ưu đãi cực hấp dẫn khi mua sắm trực tuyến qua cổng thanh toán Ngân Lượng. Trong đó, được giảm giá lên đến 20% khi thanh toán bằng thẻ ACB Visa qua cổng thanh toán Ngân Lượng và cơ hội trúng thưởng 1 triệu đồng/tháng. Chủ thẻ còn nhận thêm 1 phần quà thú vị khi mua sắm qua cổng thanh toán Ngân Lượng vào thứ sáu hàng tuần. Chương trình này áp dụng cho tất cả thẻ mang thương hiệu Visa do ACB phát hành.

Ngoài ra, sử dụng thẻ ACB, khách hàng còn được tận hưởng hàng loạt chương trình ưu đãi khác như: chuỗi nhà hàng Au Manor de Khai, Cham Charm, Nam Phan, Ming Dynasty: giảm 10%, Tajmasago: giảm 30%, Phở.Ru bar: giảm 20%… Các chương trình này luôn được ACB cập nhật liên tục tại website www.acb.com.vn hoặc www.acbcard.com.vn.

Có thể thấy, hiện nay việc kết nối liên thông hệ thống ATM, hệ thống POS đã mang lại nhiều tiện ích cho chủ thẻ, tiết kiệm chi phí đầu tư cho mỗi ngân hàng và cho toàn xã hội, giúp hạn chế lượng tiền mặt lưu thông trong nền kinh tế.

Đặc biệt cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và thương mại điện tử trong thời gian qua, dịch vụ thanh toán thẻ qua internet cũng đã được các ngân hàng triển khai và được khách hàng đón nhận tích cực. Khách hàng có thể sử dụng thẻ để mua hàng hóa, dịch vụ trên internet như mua vé máy bay, sử dụng dịch vụ, mua hàng hóa trên các website trực tuyến…

ACB khánh thành trụ sở mới chi nhánh Tân Thuận

(ĐTTC) - Ngân hàng Á Châu (ACB) vừa tổ chức khánh thành trụ sở mới chi nhánh Tân Thuận tại địa chỉ số 334 Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, quận 7, TPHCM. Chi nhánh Tân Thuận được kết nối trực tuyến với Hội sở và tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch trong hệ thống. Khách hàng có thể gửi tiền tại chi nhánh Tân Thuận và rút tiền tại bất kỳ chi nhánh/phòng giao dịch trong hệ thống ACB, được cung cấp các dịch vụ qua ngân hàng điện tử (ACB Online, Phone Banking và Mobile Banking).

M.Thảo

Thế Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

MSB ra mắt gói tín dụng siêu tốc cho doanh nghiệp thương mại

(ĐTTCO) - Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận nhanh chóng nguồn vốn uy tín để giải quyết nhu cầu thanh toán hàng ngày hoặc đáp ứng vốn tức thì chớp thời cơ kinh doanh, MSB đã ra mắt gói tín dụng siêu tốc cho doanh nghiệp với hạn mức lên đến 10 tỷ đồng, thời gian phê duyệt nhanh từ 2-5 ngày cùng nhiều ưu đãi miễn giảm phí giao dịch, quản lý tài khoản, internet banking... 

Vàng - ngoại tệ