Chủ thẻ ACB Visa thả ga mua sắm tại Lazada

Mua sắm trực tuyến đang trở thành xu hướng trong cuộc sống bận rộn ngày nay, khi chỉ cần một cú click chuột là cả thế giới hàng hóa hiện ngay trước mắt bạn. Bắt nhịp xu hướng và mong muốn mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực khi mua sắm trực tuyến, Ngân hàng Á Châu (ACB) đã đưa ra chương trình “Ưu đãi đặc biệt cho chủ thẻ ACB Visa khi mua sắm tại Lazada”.

Thông thường những tín đồ mua sắm phải mất rất nhiều thời gian dạo quanh các trung tâm điện máy, trung tâm thương mại để tìm mua 1 chiếc điện thoại, máy tính xách tay hay đơn giản chỉ là 1 chiếc giỏ xách, đôi giày hay 1 món đồ chơi nhỏ xinh cho bé yêu…

Nhưng giờ đây, với chỉ 1 cú click chuột vào thế giới mua sắm trực tuyến, bạn có thể nhanh chóng sở hữu nhiều món hàng mong muốn. Tuy nhiên, tâm lý chung của người tiêu dùng luôn đòi hỏi: nhanh chóng, tiện lợi rồi nhưng nếu được mua hàng giảm giá nữa sẽ tốt hơn. Hiểu được mong muốn ấy của khách hàng, đặc biệt là những chủ thẻ tín dụng ACB Visa và thẻ ghi nợ ACB Visa, ACB đã tung ra chương trình “Ưu đãi đặc biệt cho chủ thẻ ACB Visa khi mua sắm tại Lazada”.

Chủ thẻ ACB Visa thả ga mua sắm tại Lazada ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại ATM của ACB. Ảnh: CAO THĂNG 

Với chương trình này, khách hàng đang sở hữu thẻ tín dụng ACB Visa và thẻ ghi nợ ACB Visa, khi thanh toán đơn hàng bằng thẻ ACB Visa sẽ được giảm giá lên đến 10% trên một số mặt hàng tại www.lazada.vn. Chương trình ưu đãi kéo dài đến hết ngày 31-12-2013. Như vậy khách hàng sẽ có hơn 4 tháng để thoải mái mua sắm. Thông thường khi mới nhìn vào mức giảm giá 1

0% nhiều người sẽ cho rằng không nhiều. Nhưng hãy thử nghĩ đến lúc bạn mua nhiều hơn 1 sản phẩm và không chỉ mua trong 1 ngày, 2 ngày mà trong 4 tháng, chắc chắn khoản tiền tiết kiệm được từ việc giảm giá này cũng kha khá, thậm chí còn giúp bạn mua thêm được vài món đồ yêu thích khác.

Không những thế, chương trình của ACB còn có điểm vượt trội so với nhiều chương trình ưu đãi khác. Tâm lý khi mua sắm trong các chương trình khuyến mại, giảm giá, người tiêu dùng luôn phải băn khoăn trước sự lựa chọn chương trình nào tốt nhất cho mình.

Tuy nhiên, tham gia chương trình “Ưu đãi đặc biệt cho chủ thẻ ACB Visa khi mua sắm tại Lazada” của ACB, khách hàng không phải bận tâm tới những lo lắng ấy và thả ga chọn lựa những món hàng mà mình yêu thích, nhất là những món hàng đang được Lazada ưu đãi khuyến mại. Bởi mức giảm giá 10% có thể được áp dụng kèm với các chương trình khuyến mại khác. Còn gì tuyệt hơn khi mua hàng mà được giảm giá đến 2 lần.

Chưa hết, còn nỗi lo nữa của khách hàng hưởng ưu đãi là nếu mua sắm vào ngày cuối tuần, dịp mà mọi người cùng nhau mua sắm, liệu có được hưởng ưu đãi này hay không? Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì đây là chương trình ưu đãi áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần.

Có thể thấy khi sở hữu thẻ ACB Visa khách hàng luôn được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đây là sự thể hiện những nỗ lực của ACB nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Nếu đến nay bạn vẫn chưa là chủ thẻ của ACB hãy nhanh tay đăng ký để sở hữu.

Bạn cần biết thêm thông tin về chương trình cũng như những thông tin liên quan đến thẻ có thể liên hệ Trung tâm dịch vụ khách hàng 247: 1800 577 775(miễn phí) - (08)38 247 247 hoặc tham khảo trên website của ACB tại địa chỉ www.acb.com.vn, www.acbcard.com.vn.

Thái Hà

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

HDBank và MISA triển khai dịch vụ kế toán online

(ĐTTCO)-Đẩy mạnh hoạt động thanh toán điện tử và đem đến nhiều tiện ích hơn cho doanh nghiệp, HDBank kết hợp cùng MISA triển khai dịch vụ ngân hàng số trên phần mềm kế toán cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp.

Vàng - ngoại tệ

Đầu tư vàng khó thua lỗ?

(ĐTTCO)-Hoạt động đầu tư vàng thường nhằm vào lý do chính yếu như công cụ trú ẩn khi kỳ vọng lạm phát gia tăng, hoặc đa dạng hóa danh mục đầu tư khi bất ổn kinh tế gia tăng. Vì vậy trong gần 7 tháng năm 2020, giá vàng thế giới đã tăng khoảng 24% kể từ đại dịch Covid-19, và cùng thời điểm này giá vàng trong nước cũng tăng 21,8%.