Chọn ngân hàng gửi tiền

Hiện nay người gửi tiền thực tế hơn trước khi lựa chọn ngân hàng để gửi vốn. Theo đó, nhiều người có tâm lý lựa chọn ngân hàng để gửi tiền không chỉ ở vấn đề lãi suất mà còn vì uy tín cũng như chính sách ưu đãi và khuyến mại của ngân hàng.

Gửi tiền trúng liền

Trong bối cảnh các kênh đầu tư chủ yếu (vàng, chứng khoán, bất động sản) diễn biến phức tạp và chưa có nhiều dấu hiệu khả quan, kênh tiền gửi ngân hàng vẫn là sự lựa chọn của nhiều người dân hiện nay. Và gửi tiền lãi suất cao vẫn luôn là tiêu chí được lựa chọn nhiều nhất của khách hàng.

Tuy nhiên trong bối cảnh xu thế lãi suất thị trường huy động có thể giảm trong thời gian tới, các chính sách, sản phẩm khuyến mại ưu đãi từ ngân hàng cũng trở thành điều quan tâm của các khách hàng tiền gửi. Nắm bắt xu thế này, Ngân hàng Á Châu (ACB) ngay từ đầu năm 2012 đã đưa ra nhiều sản phẩm tiền gửi hấp dẫn, thu hút khách hàng gửi tiền.

Chọn ngân hàng gửi tiền ảnh 1

Giao dịch tại ACB. Ảnh: LÃ ANH 

Hiện nay, đến với ACB gửi tiết kiệm, mua chứng chỉ huy động vàng, khách hàng tiền gửi có thể tham gia chương trình tiết kiệm dự thưởng “Xuân phát tài”. Tham gia chương trình, khách hàng có cơ hội trúng giải đặc biệt 1kg vàng và tổng giá trị giải thưởng lên đến trên 5 tỷ đồng.

Theo đó, chương trình gồm 3 đợt quay số điện tử hàng kỳ vào các ngày 18-2, 24-3, 14-4 và đợt quay số lồng cuối kỳ ngày 14-4. Khách hàng gửi tiền tại ACB sẽ được cấp một mã số dự thưởng tương ứng với mức gửi và kỳ hạn gửi.

Đặc biệt gửi càng nhiều, khách hàng càng nhận được nhiều mã số dự thưởng bằng bội số của số tiền gửi, mức gửi ứng với kỳ hạn gửi và có cơ hội trúng thưởng nhiều lần với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Trong đó, giải thưởng cuối kỳ gồm giải đặc biệt 1kg vàng; 7 giải nhất mỗi giải 2 lượng vàng; 12 giải nhì mỗi giải 5 chỉ vàng; 70 giải ba mỗi giải l chỉ vàng và gần 8.000 giải thưởng có giá trị trong đợt quay số hàng kỳ và giải thưởng trúng ngay.

Đa dạng sản phẩm tiết kiệm

Theo một chuyên gia ngân hàng, trong điều kiện lãi suất thị trường đang có xu hướng giảm trong năm nay, người gửi tiền nên chọn gửi kỳ hạn không quá ngắn để vẫn được lợi nếu lãi suất có giảm, đồng thời khi tham gia các chương trình khuyến mại người gửi tiền ở kỳ hạn dài có nhiều cơ hội may mắn vì có thể được cấp mã dự thưởng nhiều hơn dù số tiền gửi không lớn. Bởi lẽ, hầu hết chương trình khuyến mại của các NHTM khuyến khích khách hàng gửi tiền kỳ hạn dài và ổn định.

Bên cạnh đi đầu trong chính sách lãi suất hướng đến khách hàng, ACB còn là ngân hàng rất quan tâm phát triển những sản phẩm tiền gửi phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Thời gian qua, ACB đã mở nhiều kênh đầu tư mới cho khách hàng với loạt các sản phẩm tiết kiệm - tiền gửi đa dạng và phong phú. Hiện nay chương trình dự thưởng “Xuân phát tài” đã thu hút đông đảo khách hàng tham gia.

Đây là một trong những sản phẩm tiết kiệm dự thưởng mở ra nhiều cơ hội may mắn cho khách hàng khi tham gia gửi tiết kiệm tại ACB. Bên cạnh đó, ACB luôn cam kết mang đến cho khách hàng những quyền lợi tối ưu và sự quan tâm chăm sóc tốt nhất bằng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp và uy tín.

Hiện nay, mạng lưới hoạt động của ACB mở rộng khắp các vùng kinh tế trọng điểm, đạt đến 327 điểm giao dịch trên. Đó cũng là nỗ lực của ACB nhằm mang ngân hàng đến gần hơn khách hàng, tạo sự thuận lợi cho khách hàng khi có nhu cầu giao dịch với ngân hàng.

Hoàn vốn vay kinh doanh đã góp

(ĐTTC) - Từ ngày 1-2 đến 31-5, ACB triển khai chương trình: “Hoàn lại vốn vay kinh doanh đã góp” trên toàn hệ thống. Cụ thể, chương trình này dành cho khách hàng cá nhân đang có dư nợ khoản vay “Bổ sung vốn lưu động trả góp thế chấp bất động sản”.

Tại thời điểm xét cho vay lại số vốn đã trả, khoản vay bổ sung vốn lưu động trả góp chưa có nợ quá hạn nhóm 2 trở lên trong thời gian khách hàng đã trả góp. Số tiền đã trả góp ≥ 50 triệu đồng và ≥ 20% số tiền vay ban đầu. Tài sản đảm bảo được thực hiện thủ tục công chứng/đăng ký theo quy định.

Sản phẩm áp dụng cho vay: Bổ sung vốn lưu động trả cuối kỳ thế chấp bất động sản; bổ sung vốn lưu động trả góp thế chấp bất động sản; thấu chi sản xuất kinh doanh thế chấp bất động sản. Nội dung ưu đãi là khách hàng có cơ hội giảm lãi suất đến 1,8%/năm cho kỳ đầu tiên, miễn phí quản lý tài khoản tiền gửi thanh toán có kết nối hạn mức thấu chi trong 3 tháng.

ACB họp đại hội cổ đông thường niên năm 2012

(ĐTTC) - Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam Chi nhánh TPHCM (CNVSD) thông báo về ngày đăng ký cuối cùng tổ chức đại hội cổ đông thường niên năm 2012 của ACB. Theo đó, ngày giao dịch không hưởng quyền 23-2-2012; ngày đăng ký cuối cùng 27-2-2012. Tỷ lệ thực hiện: 1 cổ phiếu - 1 quyền bỏ phiếu.

Thời gian thực hiện đại hội cổ đông dự kiến ngày 30-3-2012, tại Nhà hát Hòa Bình, địa chỉ 240-242 đường 3/2, quận 10, TPHCM. Nội dung họp: báo cáo tổng kết hoạt động năm 2011 và kế hoạch hoạt động năm 2012; báo cáo tài chính kiểm toán năm 2011; báo cáo của Ban Kiểm soát; phân phối lợi nhuận năm 2011 và các vấn đề khác…

Thế Tường

Thế Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hệ thống chuyển tiền nhanh 24/7 của Agribank bị tê liệt?

Hệ thống chuyển tiền nhanh 24/7 của Agribank bị tê liệt?

(ĐTTCO) – Từ hôm qua 6-8, rất nhiều bạn đọc đã liên tục gọi điện thoại và gửi vào hộp thư điện tử, cung cấp cho ĐTTC nhiều dữ liệu của nhiều tài khoản giao dịch chuyển khoản từ NH khác sang Agribank thông qua dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 không thể thực hiện được, nếu thực hiện được thì tiền chuyển đã đi, nhưng tiền nhận không tới.

Ngân hàng

Chi tiêu không dùng tiền mặt tiện lợi và an toàn

(ĐTTCO) - Những năm gần đây, làn sóng thanh toán qua thẻ với xu hướng “không tiền mặt” đang bùng nổ ở Việt Nam. Thẻ tín dụng trở thành lựa chọn phổ biến với người tiêu dùng ưu tiên sự tiện lợi và có nhu cầu tài chính cấp bách. 

Vàng - ngoại tệ