Chi nhánh HSBC tại Đà Nẵng có văn phòng mới

(ĐTTC) - Sau 3 năm hoạt động thành công tại Đà Nẵng, ngày 21-10, Ngân hàng TNHH MTV HSBC Việt Nam đã chuyển văn phòng chi nhánh Đà Nẵng đến vị trí mới thuận tiện hơn tại trung tâm TP.

Chi nhánh HSBC tại Đà Nẵng có văn phòng mới ảnh 1

Cơ sở mới nằm trong tòa nhà Indochina Riverside, tại góc đường Trần Phú và Phan Đình Phùng, đây là vị trí thuận lợi, dễ tìm, đem đến nhiều tiện lợi hơn cho khách hàng trong việc tiếp cận các dịch vụ ngân hàng. Cùng với việc chuyển đổi văn phòng chi nhánh, các máy ATM cũng được sắp xếp lại vị trí mới.

Theo ông Godfrey Swain, Giám đốc Khối dịch vụ ngân hàng bán lẻ và quản lý tài sản ngân hàng HSBC Việt Nam, HSBC luôn đặt khách hàng làm trọng tâm trong chiến lược hoạt động và không ngừng nỗ lực để nâng cao trải nghiệm ngân hàng của khách hàng.

Việc chuyển đổi chi nhánh đến một không gian thuận tiện và ưu việt hơn tại tòa nhà Indochina Riverside là minh chứng rõ nét cho nguyên tắc hoạt động lấy khách hàng làm trọng tâm của HSBC Việt Nam.

TP Đà Nẵng có vai trò rất quan trọng trong Khu vực kinh tế trọng điểm miền Trung và hỗ trợ lớn cho việc phát triển kinh tế xã hội của khu vực miền Trung, bao gồm cả khu vực cao nguyên Trung bộ.

Sư hiện diện của ngân hàng HSBC tại Đà Nẵng là một bước đi chiến lược thể hiện cho cam kết của ngân hàng vì sự phát triển lâu dài của Việt Nam.

Đỗ Linh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

SeABank và Tập đoàn BRG ra mắt thẻ BRG Elite đặc quyền ưu đãi 25%

(ĐTTCO) - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) phối hợp với Tập đoàn BRG (BRG Group) vừa ra mắt thẻ quốc tế BRG Elite với nhiều tính năng nổi bật, bảo mật chuẩn EMV và ưu đãi giảm giá lên đến 25% khi sử dụng thẻ để thanh toán tại hệ thống các công ty thành viên thuộc Tập đoàn BRG trong các lĩnh vực như siêu thị, khách sạn nghỉ dưỡng, dịch vụ sửa chữa ô tô, Gốm Chu Đậu… 

Vàng - ngoại tệ