Chắp cánh ước mơ du học cùng ACB

Nhằm mang đến cơ hội hiện thực hóa giấc mơ du học cho con em mình của quý phụ huynh, các bạn học sinh sinh viên, Ngân hàng ACB phối hợp cùng Công ty SET Education tổ chức hội thảo du học với nội dung “Phỏng vấn học bổng & đăng ký nhập học trực tiếp”.

Tham dự hội thảo, quý phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên đã được Ngân hàng ACB tư vấn dịch vụ hỗ trợ tài chính du học trọn gói, Công ty SET Education xét duyệt học bổng, hồ sơ xin nhập học tại chỗ, tư vấn visa du học, chia sẻ kinh nghiệm từ cựu du học sinh, phương pháp học IELTS hiệu quả và cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị.

Có thể nói, tài chính luôn là một trong những mối quan tâm, lo lắng hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh khi có ý định cho con đi du học. Tuy nhiên, với dịch vụ hỗ trợ tài chính du học của Ngân hàng ACB, những lo lắng ấy sẽ được giải tỏa. Ngân hàng ACB hỗ trợ khách hàng chứng minh tài chính hoặc vay vốn để thanh toán chi phí du học.

Cụ thể, khách hàng có thể vay số tiền tương đương 100% chi phí của du học sinh hoặc tùy theo nhu cầu, mục đích vay vốn. Với khoảng thời gian vay lên đến 10 năm, lãi suất cạnh tranh tính trên dư nợ giảm dần. Phương thức giải ngân linh hoạt có thể giải ngân một hoặc nhiều lần tùy theo tiến độ thanh toán thực tế.

Chắp cánh ước mơ du học cùng ACB ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại ACB. Ảnh: LONG THANH 

Bên cạnh đó, Ngân hàng ACB còn phối hợp với Công ty SET Education triển khai chương trình “Cùng hợp tác cùng thịnh vượng”, khách hàng sẽ được ưu đãi miễn phí chuyển tiền nước ngoài áp dụng cho lần thứ nhất, giảm 50% phí chuyển tiền nước ngoài áp dụng cho lần thứ hai, miễn phí phát hành và phí thường niên trong năm đầu tiên đối với thẻ tín dụng ACB. Chương trình kéo dài đến ngày 31-12-2013.

ACB là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ hỗ trợ tài chính du học và trở thành địa chỉ tin cậy của cả phụ huynh, du học sinh. Dịch vụ hỗ trợ tài chính du học bao gồm các dịch vụ: hỗ trợ tài chính để làm thủ tục xin xét cấp visa và/hoặc thanh toán chi phí du học cùng các chi phí phát sinh trong thời gian du học, mở thẻ tiết kiệm/tài khoản và xác nhận số dư thẻ tiết kiệm/tài khoản, phát hành giấy chứng nhận định giá bất động sản, dịch vụ chuyển tiền thanh toán chi phí du học, mở thẻ tín dụng và thẻ thanh toán.

Nhận voucher 100.000 đồng khi mua sắm bằng thẻ ACB Visa tại Parkson

(ĐTTC) - Ngân hàng ACB đang triển khai chương trình “Nhận ngay voucher 100.000 đồng khi mua sắm bằng thẻ ACB visa tại Parkson từ 17 giờ đến 22 giờ thứ tư hàng tuần”. Theo đó, khách hàng sẽ được nhận ngay phiếu quà tặng trị giá 100.000 đồng khi mua hàng với hóa đơn trên 2 triệu đồng và thanh toán bằng thẻ ACB Visa tại Parkson từ 17 giờ đến 22 giờ thứ tư hàng tuần. Chương trình kéo dài đến ngày 29-1-2014 và áp dụng cho thẻ tín dụng Visa Chuẩn, Visa Vàng và Visa Platinum phát hành bởi ACB. Điều kiện và điều khoản chương trình chỉ áp dụng vào chiều thứ tư hàng tuần từ 17 giờ đến 22 giờ. Chương trình áp dụng trên nguyên tắc ưu tiên người đổi phiếu quà tặng trước. Mỗi chủ thẻ chỉ được phép quy đổi tối đa 3 phiếu quà tặng/ngày, tổng giá trị không quá 300.000 đồng. Chủ thẻ được ghép nhiều hóa đơn để đạt giá trị 2 triệu đồng. Chủ thẻ cần xuất trình hóa đơn mua hàng để nhận phiếu quà tặng. Phiếu quà tặng có thể được quy đổi trong lần mua hàng tiếp theo và không được chuyển thành tiền mặt.

 Ưu đãi 20% và tặng voucher 200.000 đồng chủ thẻ ACB tại nhà hàng Mr.Park

(ĐTTC) - Ngân hàng ACB đang triển khai chương trình “Ưu đãi 20% và tặng voucher 200.000 đồng dành riêng cho chủ thẻ ACB tại nhà hàng Mr.Park”. Nhà hàng Mr.Park là một trong những địa điểm lý tưởng cho các thực khách yêu thích các món nướng Hàn Quốc. Với chương trình ưu đãi này, khách hàng được giảm 20% trên tổng hóa đơn tại nhà hàng Mr.Park khi thanh toán bằng thẻ ACB. Tặng voucher trị giá 200.000 đồng cho hóa đơn 600.000 đồng trở lên (số tiền thực trả và chưa bao gồm VAT). Voucher được nhân viên nhà hàng tặng trực tiếp cho khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại Mr.Park. Chương trình áp dụng cho tất cả các loại thẻ do Ngân hàng ACB phát hành. Thời gian ưu đãi kéo dài đến ngày 30-11-2013. Điều kiện sử dụng voucher áp dụng cho lần kế tiếp. Chương trình chỉ áp dụng cho các món nướng trên thực đơn, áp dụng cho hóa đơn có trị giá 600.000 đồng trở lên. Mỗi hóa đơn chỉ áp dụng tối đa 1 voucher, không tách bill, tách bàn dưới mọi hình thức. Khi sử dụng voucher sẽ không áp dụng chung với các chương trình khuyến mại khác tại nhà hàng (như chương trình giảm giá, tặng quà, thẻ thành viên...).

T.Dung

Thái Hà

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hệ thống chuyển tiền nhanh 24/7 của Agribank bị tê liệt?

Hệ thống chuyển tiền nhanh 24/7 của Agribank bị tê liệt?

(ĐTTCO) – Từ hôm qua 6-8, rất nhiều bạn đọc đã liên tục gọi điện thoại và gửi vào hộp thư điện tử, cung cấp cho ĐTTC nhiều dữ liệu của nhiều tài khoản giao dịch chuyển khoản từ NH khác sang Agribank thông qua dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 không thể thực hiện được, nếu thực hiện được thì tiền chuyển đã đi, nhưng tiền nhận không tới.

Ngân hàng

Đừng mặc định lãi suất vay tiêu dùng là cao

(ĐTTCO) - Hoạt động cho vay tiêu dùng ngày nay đã trở thành phương thức khá quen thuộc với người dân, tuy nhiên những công ty tài chính chuyên cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng tín chấp vẫn vấp phải những định kiến trái chiều, đặc biệt là về lãi suất cho vay.

Vàng - ngoại tệ