Chăm sóc sức khỏe với thẻ ACB

Ngoài các ưu đãi mua sắm, ẩm thực, du lịch… Ngân hàng ACB còn là một trong những ngân hàng đầu tiên liên kết với những đối tác chăm sóc sức khỏe có uy tín nhằm mang đến những chương trình khuyến mại hấp dẫn giúp chủ thẻ ACB có cơ hội chăm sóc chính mình và những người thân.

Bệnh viện Mắt Cao Thắng là bệnh viện nhãn khoa tư nhân đầu tiên tại TPHCM đạt tiêu chuẩn quốc tế, được công nhận bởi tổ chức JCI (Joint Commission International), đồng thời bệnh viện cũng là thành viên Hiệp hội Bệnh viện Mắt Thế giới WAEH (World Association of Eye Hospitals).

Ngân hàng ACB tự hào liên kết với Bệnh viện Mắt Cao Thắng mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ ACB: miễn phí 100% phí khám mắt tổng quát, giảm 10% thực hiện các tiểu phẫu, giảm 5% chi phí mổ tật khúc xạ. Chương trình áp dụng cho tất cả các loại thẻ do Ngân hàng ACB phát hành và kéo dài đến ngày 31-12-2013.

Chăm sóc sức khỏe với thẻ ACB ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại ATM của ACB. Ảnh: LONG THANH 

Ngoài ra, từ nay đến ngày 30-8-2014, Ngân hàng ACB còn triển khai liên kết với Nha khoa Smile Care (Hà Nội) triển khai chương trình chăm sóc nụ cười đẹp cho chủ thẻ ACB. Đến với Smile Care, khách hàng sẽ được miễn phí kiểm tra răng miệng, miễn phí chụp hình toàn hàm Panorama, ưu đãi đặc biệt giảm 1 triệu đồng trên 1 đơn vị phục hình răng toàn sứ E.Max-Đức…

Chương trình tuy không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác song chủ thẻ ACB được quyền ưu tiên lựa chọn mức ưu đãi có lợi nhất cho mình trong trường hợp Smile Care có nhiều chương trình khuyến mại. Ngoài Nha khoa Smile Care, Ngân hàng ACB còn liên kết với Nha khoa Pháp Việt (Đồng Nai) giảm ngay 20% giá các dịch vụ từ nay đến ngày 30-4-2014 dành cho chủ thẻ ACB.

Ngày nay, spa hay trung tâm thể dục thẩm mỹ được coi là xu hướng chăm sóc sức khỏe của người dân thành thị sau những khoảng thời gian làm việc căng thẳng. Nắm bắt được xu hướng đó, Ngân hàng ACB cung cấp các chương trình dành riêng cho chủ thẻ ACB tại Trung tâm California Fitness & Yoga.

Cụ thể, chủ thẻ ACB World MasterCard và chủ thẻ tín dụng vàng của ACB khi mua thẻ hội viên từ 12 tháng trở lên sẽ được ưu đãi giảm 5% và tặng thêm 2 tháng tập miễn phí. Chủ thẻ tín dụng chuẩn của ACB khi mua thẻ hội viên từ 12 tháng trở lên được giảm giá 5%. Chương trình kéo dài đến ngày 20-3-2014. Bên cạnh đó, từ nay đến ngày 31-3-2014, khi sử dụng dịch vụ tại Vạn Sen Spa (Hà Nội), chủ thẻ ACB Visa Platium sẽ được giảm giá 20%, còn các chủ thẻ khác của ACB sẽ nhận được mức giảm 15%.

Tương tự, khi chủ thẻ ACB đến thư giãn tại Pearl River Spa (Hà Nội) sẽ được giảm giá 40% cho khách hàng sử dụng lần đầu và người đi cùng khi sử dụng dịch vụ massage mặt, body. Giảm giá 30% trên tổng giá trị hóa đơn thanh toán cho lần tiếp theo khi khách hàng sử dụng dịch vụ và 10% khi mua hàng hóa của Pearl River Spa.

Để được hỗ trợ thông tin về các chương trình ưu đãi, ngoài việc liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch ACB gần nhất, quý khách hàng có thể liên hệ Trung tâm Dịch vụ khách hàng 247: 1800 577 775 (miễn phí cuộc gọi) - (08) 38 247 247 hoặc website www.acbcard.com.vn.

Ưu đãi giảm giá 30% chủ thẻ ACB từ BreadTalk

(ĐTTC) - Ngân hàng ACB đang triển khai chương trình “Tận hưởng chương trình ưu đãi giảm giá 30% trên tổng hóa đơn dành riêng cho chủ thẻ ACB từ BreadTalk”. Chương trình áp dụng cho tất cả các loại thẻ do ACB phát hành và kéo dài từ ngày 20-11 đến hết 27-11-2013. Điều kiện và điều khoản tham gia chương trình, chủ thẻ phải thanh toán bằng thẻ ACB để được hưởng các ưu đãi trên. Đối tác cung cấp ưu đãi không được tăng giá hoặc phân biệt giá cả hoặc yêu cầu chủ thẻ ACB trả thêm phụ phí đối với các giao dịch thanh toán bằng thẻ. Ngân hàng ACB không chịu trách nhiệm về chất lượng cung cấp dịch vụ và các tranh chấp phát sinh giữa chủ thẻ và đối tác cung cấp ưu đãi.

T.Dung

Thái Hà

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

2020 -  Nợ xấu sẽ tăng nhanh

2020 - Nợ xấu sẽ tăng nhanh

(ĐTTCO)-Báo cáo tài chính quý II của các NHTM cho thấy tỷ lệ nợ xấu vẫn nằm trong ngưỡng an toàn theo quy định của NHNN. Tuy nhiên, con số tuyệt đối về nợ xấu đã có xu hướng tăng, kèm theo đó nhiều dự báo không mấy sáng sủa về nợ xấu trong 2 quý tới, khi dịch bệnh vẫn diễn biến khó lường. ĐTTC đã trao đổi với TS. NGUYỄN TRÍ HIẾU, chuyên gia tài chính NH, xung quanh vấn đề này.

Ngân hàng

Cạnh tranh phát triển ngân hàng số

(ĐTTCO) - Phát triển dịch vụ NH số là xu hướng tất yếu, và các NH ngày càng cạnh tranh khốc liệt hơn, khi thói quen giao dịch, thanh toán của người dân bắt đầu chuyển dịch từ trực tiếp sang trực tuyến. 

Vàng - ngoại tệ

Vàng tăng nóng, liên tục lập đỉnh mới

(ĐTTCO) - Giá vàng thế giới đã tăng mạnh, vượt ngưỡng tâm lý quan trọng 2.000USD/ounce và có thời điểm tăng lên mức kỷ lục 2.039USD/ounce trong phiên giao dịch ngày 4-8 tại Mỹ. Đà tăng này tiếp diễn trong ngày 5-8 khi giá vàng thế giới lên mức 2.043USD/ounce.