Các ngân hàng triển khai nhiều dịch vụ ưu đãi

(ĐTTCO) - Vào thời điểm giữa năm, các ngân hàng thương mại triển khai nhiều dịch vụ ưu đãi nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

 Các ngân hàng triển khai nhiều dịch vụ ưu đãi ảnh 1

Cụ thể, từ ngày 1/7, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) cùng Tổ chức thẻ quốc tế American Express ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng Vietcombank American Express với tính năng vượt trội và tăng thêm ưu đãi cho chủ thẻ.

Thẻ Vietcombank American Express là loại thẻ tín dụng quốc tế đẳng cấp trên thị trường, tích hợp những ưu đãi và quyền lợi vượt trội trong lĩnh vực ngân hàng, bao gồm tính năng hoàn tiền, quyền lợi bảo hiểm, hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu chi tiêu của chủ thẻ. Đặc điểm nổi trội của thẻ tín dụng Vietcombank American Express là tính năng hoàn tiền trên doanh số sử dụng của chủ thẻ.

Trong khi đó, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội (SHB) phối hợp với Western Union tổ chức chương trình khuyến mãi hè 2016 “Chính WU- Gửi tiền nhanh-Trao quà ngay”. Chương trình kéo dài từ nay tới hết ngày 31/7 trên toàn hệ thống SHB tại Việt Nam với nhiều giải thưởng có giá trị.

Cụ thể, với mỗi giao dịch nhận kiều hối qua hệ thống Western Union tại SHB, khách hàng sẽ được cấp 1 mã dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới 60 triệu đồng. Chương trình được chia làm 4 đợt quay thưởng, mỗi đợt sẽ có 1 giải Nhất trị giá 5 triệu đồng và 10 giải Khuyến Khích, mỗi giải trị giá 1 triệu đồng.

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) triển khai giải pháp đẩy nhanh thẩm định hồ sơ vay vốn cho khách hàng. Theo đó, 3 đơn vị gồm: TPBank, Công ty TNHH Fintek và Công ty Diasoft Systems Ltd đã ký kết hợp đồng mua sắm và triển khai giải pháp phần mềm khởi tạo khoản vay (Loan Origination System - LOS) và giải pháp phần mềm thu hồi nợ (Debt collection system).

Ông Phạm Đông Anh, Phó Tổng Giám đốc TPBank chia sẻ, dự án LOS là cơ sở để TPBank giảm thiểu các công việc thủ công, giấy tờ mà đội ngũ nhân viên tác nghiệp quy trình tín dụng đang phải thực hiện. Qua đó, làm tăng việc xử lý hồ sơ, đẩy nhanh thời gian cấp tín dụng cho khách hàng, giúp tăng hiệu quả cũng như trải nghiệm của khách hàng vay khi đến với TPBank.

(Chinnhphu.vn)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ảnh minh họa.

“Vận động giảm lãi suất” bằng “Củ cà rốt và cây gậy” trong chính sách tiền tệ?

(ĐTTCO) - Từ giữa tháng 7 có 2 sự kiện được giới ngân hàng (NH) Việt Nam quan tâm. Thứ nhất, Phó Thống đốc NHNN ông Đào Minh Tú giao Hiệp hội NH Việt Nam (VNBA) vận động sự đồng thuận của các tổ chức tín dụng (TCTD) để giảm lãi suất với những mức cụ thể ngay trong tháng 7. Thứ hai, NHNN có văn bản về việc nới hạn mức tăng trưởng tín dụng của các NH từ 8,5% lên 12,1%, hoặc từ 10,5% lên 15%, tùy từng NH. 

Ngân hàng

Sacombank ủng hộ 30 tỷ đồng hỗ trợ người dân Long An gặp khó khăn do Covid-19

(ĐTTCO)- Sacombank vừa trao tặng số tiền 30 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Long An để hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Sacombank nhằm đồng hành cùng các cơ quan ban ngành trong công tác phòng chống và khắc phục ảnh hưởng của dịch bệnh.

Vàng - ngoại tệ