Cá nhân vay vốn lãi suất 9%/năm

Không chỉ ưu đãi tín dụng lãi suất rẻ cho các khách hàng doanh nghiệp, Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đang dành nguồn vốn giá rẻ để kích cầu tín dụng cá nhân. Điều này giúp Eximbank ngày càng gia tăng thị phần tín dụng cá nhân trong bối cảnh tín dụng của hệ thống NHTM vẫn còn chậm.

Hỗ trợ tài chính cá nhân

Chương trình cho vay ưu đãi lãi suất của Eximbank dành cho khách hàng cá nhân hiện nay được nhiều khách hàng đánh giá là giải pháp hỗ trợ tài chính tối ưu đáp ứng nhu cầu bổ sung vốn kinh doanh hoặc tiêu dùng cá nhân. Lãi suất cho vay chỉ 9%/năm trong 3 tháng đầu tiên.

Theo đó, đối tượng khách hàng được vay theo chương trình này là khách hàng cá nhân có thu nhập ổn định đủ khả năng trả nợ Eximbank. Mục đích vay vốn là bổ sung vốn kinh doanh hoặc tiêu dùng cá nhân (mua nhà, sửa chữa nhà, mua xe, du học…). Eximbank linh hoạt cho vay hạn mức theo nhu cầu khách hàng, nguồn thu nhập trả nợ và giá trị tài sản đảm bảo.

Cá nhân vay vốn lãi suất 9%/năm ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: CAO THĂNG 

Phương thức cho vay và thời hạn vay của chương trình này là: Đối với vay bổ sung vốn kinh doanh: cấp hạn mức cho vay tối đa 12 tháng. Đối với vay tiêu dùng: cấp tín dụng từng lần lên đến 180 tháng. Khác với nhiều NHTM khác, Eximbank nhận tài sản thế chấp khá linh hoạt, khách hàng có thể thế chấp tài sản nhà ở, đất ở, phương tiện vận tải hoặc sổ tiết kiệm.

Đặc biệt, Eximbank giải ngân ngay khi có nhu cầu, không thu phí trả nợ trước hạn và nhất là không thu phí thẩm định.

Chị Hải Thanh, ngụ ở quận 3, TPHCM, cho biết gia đình chị kinh doanh mặt hàng điện tử trong nhiều năm qua. Chị đã quan hệ tín dụng với Eximbank từ khá lâu và vẫn thường xuyên vay vốn lưu động từ ngân hàng này.

“Gần đây Eximbank triển khai chương trình hỗ trợ tài chính với lãi suất khá rẻ chỉ 9%/năm là cơ hội để chúng tôi giảm chi phí vốn vay, gia tăng cạnh tranh trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Tôi chọn ngân hàng này không chỉ vì lãi suất ưu đãi mà mọi thủ tục vay vốn được giải quyết nhanh chóng, giúp gia đình tôi có vốn kịp thời để kinh doanh” - chị Hải Thanh chia sẻ.

Cơ hội tiếp cận vốn rẻ

Hiện nay, khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn ở chương trình tín dụng này của Eximbank có thể đến bất cứ điểm giao dịch nào của Eximbank trên toàn quốc để thực hiện các thủ tục vay vốn khá đơn giản, cụ thể: giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu của Eximbank); CMND, hộ khẩu/sổ tạm trú; giấy xác nhận độc thân/giấy đăng ký kết hôn; giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập, khả năng trả nợ của khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng cần đưa chứng từ chứng minh mục đích vay (Hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, hóa đơn…), giấy phép kinh doanh (đối với vay sản xuất kinh doanh)…

Không chỉ triển khai chương trình cho vay hỗ trợ tài chính lãi suất 9%/năm, hiện nay Eximbank còn có nhiều chương trình tín dụng dành cho khách hàng cá nhân như: cho vay mua nhà, sửa chữa nhà ở với lãi suất 12%/năm cố định trong 2 năm, cho vay du học, cho vay cầm cố sổ tiết kiệm, cho vay đầu tư kinh doanh chứng khoán, cho vay mua ô tô, cho vay hỗ trợ tiểu thương, cấp hạn thấu chi tín chấp, cho CBNV vay không tài sản bảo đảm…

Lãnh đạo Eximbank chia sẻ bên cạnh đối tượng khách hàng truyền thống là doanh nghiệp xuất nhập khẩu, Eximbank đang mở rộng tín dụng cho vay doanh nghiệp nhỏ và vừa và cá nhân, nhất là với khách hàng cá nhân vay tiêu dùng và hộ gia đình vay sản xuất kinh doanh.

Định hướng này cho thấy Eximbank đang đồng hành cùng tầng lớp trung lưu phát triển nhanh ở Việt Nam, nuôi dưỡng họ trở thành cơ sở xã hội, nền tảng khách hàng vững chắc cho ngân hàng trong tương lai.

Eximbank khuyến mại VnTopup “Nạp tiền liền tay, trúng ngay mỗi tuần”

(ĐTTC) - Từ ngày 27-5-2013 đến 21-7-2013, Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) triển khai chương trình khuyến mại “Nạp tiền liền tay, trúng ngay mỗi tuần” dành cho khách hàng nạp tiền VnTopup qua các kênh ngân hàng điện tử Eximbank (Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking) với giải thưởng hàng tuần và giải thưởng cuối chương trình (tổng cộng 179 giải thưởng). Nội dung chương trình: khách hàng nạp tiền điện thoại di động (VnTopup) có doanh số phát sinh cao trong tuần và trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại sẽ được trao các giải thưởng của chương trình.

Theo đó, giải thưởng hàng tuần là 1 giải nhất trị giá 500.000 đồng, 1 giải nhì trị giá 300.000 đồng, 10 giải ba trị giá 100.000 đồng, 10 giải tư trị giá 50.000 đồng. Giải thưởng cuối chương trình: Giải nhất iPad mini wifi 32G, giải nhì điện thoại Samsung Galaxy S3 mini, giải ba máy chụp hình Canon Powershot A2400IS.

Để biết thêm thông tin về chương trình, khách hàng liên hệ Trung tâm Hỗ trợ khách hàng Eximbank qua số điện thoại 1900.54.54.74.

M.Thảo

Thế Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ảnh minh họa.

“Vận động giảm lãi suất” bằng “Củ cà rốt và cây gậy” trong chính sách tiền tệ?

(ĐTTCO) - Từ giữa tháng 7 có 2 sự kiện được giới ngân hàng (NH) Việt Nam quan tâm. Thứ nhất, Phó Thống đốc NHNN ông Đào Minh Tú giao Hiệp hội NH Việt Nam (VNBA) vận động sự đồng thuận của các tổ chức tín dụng (TCTD) để giảm lãi suất với những mức cụ thể ngay trong tháng 7. Thứ hai, NHNN có văn bản về việc nới hạn mức tăng trưởng tín dụng của các NH từ 8,5% lên 12,1%, hoặc từ 10,5% lên 15%, tùy từng NH. 

Ngân hàng

Sacombank ủng hộ 30 tỷ đồng hỗ trợ người dân Long An gặp khó khăn do Covid-19

(ĐTTCO)- Sacombank vừa trao tặng số tiền 30 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Long An để hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Sacombank nhằm đồng hành cùng các cơ quan ban ngành trong công tác phòng chống và khắc phục ảnh hưởng của dịch bệnh.

Vàng - ngoại tệ