An tâm mua sắm, thỏa sức nhận quà

Để tạo điều kiện cho người tiêu dùng tiếp cận hình thức thanh toán tiện lợi qua thẻ ATM, thẻ visa ghi nợ, thẻ visa tín dụng, Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã triển khai hệ thống máy POS tại nhiều điểm kinh doanh như siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng… Không những vậy, Eximbank còn liên tục triển khai các chương trình tích lũy điểm thưởng để nhân thêm lợi ích cho chủ thẻ, thúc đẩy thói quen thanh toán không dùng tiền mặt.

Hiện đại và tiện lợi

Thanh toán qua thẻ là hình thức thanh toán hiện đại. Người tiêu dùng quản lý được chi tiêu và không sợ rủi ro như mang theo tiền mặt. Nếu không may bị mất thẻ, chủ thẻ báo mất và khóa thẻ để đảm bảo an toàn và được cấp lại thẻ mới. Là NHTM đi đầu trong việc phát triển các dịch vụ hiện đại, thời gian qua Eximbank không ngừng mở rộng hệ thống máy POS tại nhiều địa điểm mua sắm để khách hàng sử dụng hình thức thanh toán này một cách rộng rãi.

Eximbank còn thường xuyên tổ chức chương trình “Tích lũy điểm thưởng dành cho chủ thẻ Eximbank” nhằm kích thích người tiêu dùng thích thú hơn khi sử dụng hình thức thanh toán này, tạo bước tiến để thúc đẩy phát triển thương mại, kinh tế, phù hợp xu thế toàn cầu trong công cuộc hội nhập kinh tế quốc tế. Bước đầu triển khai giai đoạn 1, Eximbank đã nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng. Do vậy, Eximbank triển khai nối tiếp chương trình “Tích lũy điểm thưởng dành cho chủ thẻ Eximbank giai đoạn 2” để mang lại lợi ích cho các chủ thẻ.

An tâm mua sắm, thỏa sức nhận quà ảnh 1 

Khách hàng đăng ký mở thẻ tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH 

Chị Nguyễn Bích Thủy, ngụ ở quận 3, TPHCM, chia sẻ 2 năm trở lại đây chị hạn chế mang theo tiền mặt khi đi mua sắm, thay vào đó là thẻ ghi nợ nội địa của Eximbank. Bởi với thẻ này, chị có thể thanh toán nhanh chóng, chính xác các hóa đơn mua hàng, không mất thời gian kiểm đếm tiền thừa do các nhân viên bán hàng trả lại. Hơn nữa, chị còn rất yên tâm vì không cầm nhiều tiền mặt giúp giảm bớt những khoản tiêu vặt lãng phí và tránh rủi ro khi bị cướp giật hay mất ví tiền.

Thêm một điều thú vị nữa khiến chị thích sử dụng thẻ Eximbank để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ là có thể tích lũy điểm thưởng để đổi quà. Trong tháng 7 vừa qua, chị đã đổi được phiếu mua hàng Maximark trị giá 500.000 đồng, giúp thoải mái mua sắm những món hàng yêu thích. Hiện chị vẫn tiếp tục mua hàng và tích điểm để có cơ hội đổi quà thêm lần nữa cùng Eximbank. Một số đơn vị chấp nhận sử dụng máy POS của Eximbank cho biết, từ khi Eximbank triển khai chương trình tích lũy điểm thưởng cho chủ thẻ, lượng hàng bán ra cao hơn vì người tiêu dùng không lo thiếu tiền và thích thú mua sắm để nhận được nhiều ưu đãi.

Điểm càng cao quà càng lớn

Thanh toán qua thẻ giúp người tiêu dùng không cần mang theo tiền mặt mà chỉ cần thẻ ATM hoặc thẻ visa để thanh toán mọi chi phí tại các siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng bán lẻ.

Chương trình “Tích lũy điểm thưởng dành cho chủ thẻ Eximbank giai đoạn 2” áp dụng rộng rãi khách hàng thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ bằng thẻ nội địa và thẻ quốc tế Eximbank tại đơn vị chấp nhận thẻ hoặc thanh toán trên mạng trực tuyến được tích lũy điểm để quy đổi thành quà tương ứng với số điểm tích lũy theo quy định của Eximbank từng thời kỳ.

Cứ 5.000 đồng thanh toán bằng thẻ Visa Platinum, 10.000 đồng thanh toán qua thẻ quốc tế và 20.000 đồng thanh toán qua thẻ ghi nợ nội địa, chủ thẻ sẽ tích lũy được 1 điểm thưởng và cứ thế nhân lên. Khách hàng tích lũy từ 2.500 điểm trở lên được nhận các phiếu quà tặng, quà tặng, tiền thưởng hoặc các loại quà có giá trị từ các siêu thị bán lẻ, thương hiệu thời trang nổi tiếng…

Số điểm càng cao, phiếu quà tặng càng có giá trị. Cụ thể, với thẻ quốc tế và thẻ ghi nợ nội địa, khách hàng tích lũy điểm sẽ có cơ hội nhận phiếu quà tặng từ 50.000-500.000 đồng. Đặc biệt, chủ thẻ Visa Platinum sẽ có thể nhận phiếu quà tặng từ 500.000 đồng đến 4 triệu đồng.

Ngoài việc đổi điểm cho những khách hàng có giao dịch thanh toán thành công, điểm tích lũy đạt được tương ứng với mức điểm đổi quà, Eximbank còn hỗ trợ khách hàng mua thêm điểm thưởng trong trường hợp điểm tích lũy của khách hàng chưa đủ mức điểm đổi quà.

Sau khi đăng ký đổi điểm lấy quà, 6 ngày sau, chủ thẻ có thể đến các điểm giao dịch của Eximbank trên toàn quốc để nhận quà hoặc sẽ gửi quà tặng qua đường bưu điện đến địa chỉ của chủ thẻ đã đăng ký với Eximbank. Đặc biệt, đối với quà tặng là tiền thưởng, Eximbank sẽ chuyển khoản vào tài khoản của chủ thẻ. Để đăng ký đổi quà, khách hàng chỉ cần truy cập dịch vụ ngân hàng trực tuyến Internet Banking thông qua website https://ebanking.eximbank.vn/ib hoặc tại các điểm giao dịch của Eximbank trên toàn quốc.

Ngoài ra, khách hàng gọi điện đến tổng đài (08) 38210051 để được tổng đài viên đăng ký đổi quà cho chủ thẻ sau khi xác nhận chủ thẻ. Chương trình “Tích lũy điểm thưởng dành cho chủ thẻ Eximbank giai đoạn 2” sẽ kéo dài đến hết ngày 31-12-2013 nên khách hàng còn nhiều thời gian tích điểm và nhận quà từ Eximbank.

CẨM TÚ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

MSB ra mắt gói tín dụng siêu tốc cho doanh nghiệp thương mại

(ĐTTCO) - Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận nhanh chóng nguồn vốn uy tín để giải quyết nhu cầu thanh toán hàng ngày hoặc đáp ứng vốn tức thì chớp thời cơ kinh doanh, MSB đã ra mắt gói tín dụng siêu tốc cho doanh nghiệp với hạn mức lên đến 10 tỷ đồng, thời gian phê duyệt nhanh từ 2-5 ngày cùng nhiều ưu đãi miễn giảm phí giao dịch, quản lý tài khoản, internet banking... 

Vàng - ngoại tệ