Ai là chủ nhân xe Honda SH 125i đầu tiên?

Với phương thức quay số trúng thưởng mỗi tuần và quay số cuối chương trình, đợt huy động dự thưởng “Gửi tiền trúng liền: Cuối tuần SH - Cuối kỳ Camry” của NHTMCP Việt Á (VietABank) đã mở hướng đi riêng trong hoạt động huy động, mang đến cho khách hàng may mắn cũng như các quyền lợi tốt nhất. Khách hàng tiền gửi tại VietABank đang hồi hộp chờ đợi lễ quay số đầu tiên của chương trình được tổ chức tại trụ sở chính VietABank vào hôm nay 17-10-2011.

May mắn bất ngờ gõ cửa

Nhiều người khẳng định: “Tôi chưa bao giờ may mắn trúng thưởng!”. Tuy nhiên, đến với chương trình "Gửi tiền trúng liền: Cuối tuần SH - Cuối kỳ Camry" của VietABank, mọi khách hàng tham gia đều có cơ hội trúng thưởng. Không những thế, còn có thể trúng nhiều lần. Thời gian qua, nhiều khách hàng đã trở thành chủ nhân may mắn của những giải thưởng lớn trong các chương trình dự thưởng của VietABank.

Ai là chủ nhân xe Honda SH 125i đầu tiên? ảnh 1

Ngày đầu tiên triển khai chương trình khuyến mại "Gửi tiền trúng liền"
tại Sở giao dịch VietABank. 

Khi tham gia, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật và minh bạch của chương trình. Sự may mắn sẽ mang lại cho khách hàng niềm vui và những giải thưởng giá trị.

Chia sẻ mối vướng mắc và sự mất lòng tin của nhiều khách hàng khi bị ảnh hưởng bởi những chương trình không minh bạch khác, đại diện VietABank cho biết: “Chúng tôi đặt mục tiêu tri ân khách hàng sau một thời gian đã tin tưởng, ủng hộ, đồng hành cùng VietABank, nên những giải thưởng chắc chắn phải thuộc về khách hàng. Nhân viên VietABank tuyệt đối không được tham dự chương trình. Vì vậy, chính niềm tin của khách hàng là cơ sở tạo dựng giá trị thương hiệu của VietABank”.

Gửi tiền trúng liền

Chỉ từ 3 triệu đồng hoặc 200USD đối với cá nhân, từ 5 triệu đồng hoặc 300USD đối với tổ chức, khách hàng có thể dễ dàng tham gia chương trình "Gửi tiền trúng liền: Cuối tuần SH - Cuối kỳ Camry" của VietABank. Chương trình này vừa mang lại khả năng sinh lợi tốt nhất cho số tiền nhàn rỗi, vừa đem đến cho khách hàng các cơ hội may mắn lớn.

Đây được xem là một trong những chương trình riêng biệt với nhiều giải thưởng lớn và phương thức quay số trúng thưởng cuối tuần hấp dẫn hiện nay. Chương trình bắt đầu từ ngày 10-10 đến ngày 10-12-2011. Gửi càng sớm, khách hàng có cơ hội trúng thưởng càng nhiều, vì các số dự thưởng không bị loại và được tiếp tục dự quay số đến cuối chương trình.

Chương trình quay số dự thưởng chính thức bắt đầu vào ngày 17-10-2011 tại trụ sở chính của VietABank. Lần quay số này có 13 giải thưởng, gồm giải nhất là xe Honda SH 125i, giải nhì máy tính bảng Apple iPad wifi, giải ba điện thoại Samsung Galaxy SII và 10 giải khuyến khích máy ép trái cây Panasonic. Thời gian diễn ra chương trình là quá trình tìm kiếm chủ nhân của 9 xe Honda SH 125i và hàng trăm giải thưởng có giá trị khác. Khách hàng trúng thưởng được mời nhận giải thưởng ngay và quay số xác định các khách hàng may mắn tiếp theo.

Ngoài ra, có 111 giải thưởng hấp dẫn cuối chương trình đang chờ đợi khách hàng, cụ thể: 1 giải đặc biệt xe Toyota Camry 2.4; 2 giải nhất xe Honda SH 125i/giải; 3 giải nhì tivi LCD Sony KDL - 40EX 720 ME6 + dàn máy Sony BDV - E880/MSP1/giải; 5 giải ba tủ lạnh Toshiba/giải; 100 giải khuyến khích lò vi sóng SHARP - 399 VN/giải.

 Quý khách hàng luôn có thể trở thành chủ nhân may mắn của chương trình “Gửi tiền trúng liền: Cuối tuần SH - Cuối kỳ Camry”. Chi tiết về chương trình cung cấp tại website www.vietabank.com.vn và qua số máy điện thoại  08 39 140 280 hoặc 08 38 211 456.

Thanh Thiên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cổ đông phát biểu gay gắt tại ĐHCĐ Eximbank.

Eximbank lại bất ổn

(ĐTTCO)-Ngày 25-6, Eximbank bất ngờ thông báo thay Chủ tịch HĐQT. Cụ thể, ông Cao Xuân Ninh đã gửi đơn từ nhiệm Chủ tịch HĐQT và được chấp thuận. Ông Yasuhiro Saitoh, Phó Chủ tịch HĐQT, đã được bổ nhiệm thay ông Ninh đảm nhiệm chức danh chủ tịch. Việc thay đổi chủ tịch HĐQT đã một lần nữa làm nóng lại những vấn đề bất ổn trong nội bộ và trong vấn đề quản trị điều hành của NH này.

Ngân hàng

HDBank 3 năm liên tiếp là “nơi làm việc tốt nhất châu Á”

(ĐTTCO) - Tối ngày 1-7, tại lễ trao giải HR Asia Awards 2020 tổ chức lần thứ 3 tại Việt Nam, 66 thương hiệu lớn đã được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”. Trong đó, HDBank là ngân hàng Việt Nam duy nhất 03 năm vinh dự nhận giải thưởng danh giá này.  

Vàng - ngoại tệ