Agribank trao 2kg vàng cho khách hàng trúng thưởng

Agribank trao 2kg vàng cho khách hàng trúng thưởng ảnh 1

(ĐTTC) - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) vừa tổ chức lễ trao thưởng cho các khách hàng trúng thưởng trong đợt huy động tiền gửi tiết kiệm dự thưởng chào mừng Ngày Quốc khánh 2-9.

Ông Nguyễn Hửu Khiêm, tại 72A Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ - khách hàng của Agribank Chi nhánh TP Cần Thơ - đã trúng giải đặc biệt 2kg vàng miếng "AAA".

Được biết, đợt huy động tiền gửi tiết kiệm dự thưởng lần này có tổng số 7.066 giải thưởng gồm 1 giải đặc biệt 2kg vàng; 5 giải nhất, mỗi giải 2 cây vàng; 10 giải nhì, mỗi giải 1 cây vàng; 20 giải ba, mỗi giải 5 chỉ vàng; 30 giải tư, mỗi giải 1 chỉ vàng và 7.000 giải khuyến khích, mỗi giải 0,5 chỉ vàng.

Sau 3 tháng thực hiện chương trình, Agribank đã huy động được 9.015 tỷ đồng và 20,7 triệu USD.

Là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam, trong những năm qua, Agribank luôn nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi nhất và phục vụ các sản phẩm tiện ích đến khách hàng, trong đó ưu tiên tập trung nguồn vốn cho vay lĩnh vực “tam nông”. 

P.Ngọc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hệ thống chuyển tiền nhanh 24/7 của Agribank bị tê liệt?

Hệ thống chuyển tiền nhanh 24/7 của Agribank bị tê liệt?

(ĐTTCO) – Từ hôm qua 6-8, rất nhiều bạn đọc đã liên tục gọi điện thoại và gửi vào hộp thư điện tử, cung cấp cho ĐTTC nhiều dữ liệu của nhiều tài khoản giao dịch chuyển khoản từ NH khác sang Agribank thông qua dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 không thể thực hiện được, nếu thực hiện được thì tiền chuyển đã đi, nhưng tiền nhận không tới.

Ngân hàng

Đừng mặc định lãi suất vay tiêu dùng là cao

(ĐTTCO) - Hoạt động cho vay tiêu dùng ngày nay đã trở thành phương thức khá quen thuộc với người dân, tuy nhiên những công ty tài chính chuyên cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng tín chấp vẫn vấp phải những định kiến trái chiều, đặc biệt là về lãi suất cho vay.

Vàng - ngoại tệ