Agribank tặng 100 phần quà tết cho hộ nghèo

Agribank tặng 100 phần quà tết cho hộ nghèo ảnh 1
ĐTTC) - Hưởng ứng cuộc vận động chăm lo Tết cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn TPHCM phát động, vừa qua Đoàn Thanh niên Agribank Văn phòng đại diện miền Nam đã phối hợp với Huyện ủy Củ Chi tổ chức thăm và tặng 100 phần quà cho các hộ nghèo trên địa bàn, góp phần mang đến một cái Tết đầm ấm, tươi vui, hạnh phúc cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

 Mỗi phần quà trị giá từ 300.000 đồng đã phần nào làm ấm lòng những bà mẹ Việt Nam Anh hùng, trẻ mồ côi, hộ gia đình, nông dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn; hộ gia đình thuộc diện chính sách, thương bệnh binh, người có công với cách mạng… nhân dịp tết đến, xuân về.

Chương trình Tết vì người nghèo là một trong những hoạt động từ thiện xã hội thiết thực hàng năm của Đoàn Thanh niên Agribank Văn phòng đại diện miền Nam, nhằm góp một phần trong chính sách an sinh xã hội, chung tay với chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể TPHCM cũng như tại địa phương chăm lo cho các hộ nghèo, để người người, nhà nhà đều đón Tết trong bình an, hạnh phúc; tạo niềm tin và sức mạnh để vươn lên trong cuộc sống, đồng thời phát huy tinh thần tương thần tương thân tương ái, truyền thống “lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta, cũng như thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với cộng đồng.

Ông Nguyễn Văn Bu, Bí thư Huyện ủy Củ Chi nói: “Bà con nghèo ở huyện rất phấn khởi trước những món quà Tết thiết thực mà các bạn trao tặng. Thay mặt cho bà con, tôi cảm ơn các bạn rất nhiều”.

Hoàng Ngọc Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

MSB ra mắt gói tín dụng siêu tốc cho doanh nghiệp thương mại

(ĐTTCO) - Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận nhanh chóng nguồn vốn uy tín để giải quyết nhu cầu thanh toán hàng ngày hoặc đáp ứng vốn tức thì chớp thời cơ kinh doanh, MSB đã ra mắt gói tín dụng siêu tốc cho doanh nghiệp với hạn mức lên đến 10 tỷ đồng, thời gian phê duyệt nhanh từ 2-5 ngày cùng nhiều ưu đãi miễn giảm phí giao dịch, quản lý tài khoản, internet banking... 

Vàng - ngoại tệ

Đầu tư vàng khó thua lỗ?

(ĐTTCO)-Hoạt động đầu tư vàng thường nhằm vào lý do chính yếu như công cụ trú ẩn khi kỳ vọng lạm phát gia tăng, hoặc đa dạng hóa danh mục đầu tư khi bất ổn kinh tế gia tăng. Vì vậy trong gần 7 tháng năm 2020, giá vàng thế giới đã tăng khoảng 24% kể từ đại dịch Covid-19, và cùng thời điểm này giá vàng trong nước cũng tăng 21,8%.