ACB Visa vào mùa ưu đãi

Hiện nay chủ thẻ ACB Visa do Ngân hàng Á Châu (ACB) phát hành không chỉ tận hưởng những sản phẩm dịch vụ hàng đầu với mức giá ưu đãi, mà có cơ hội may mắn trúng thưởng lớn. Trong mùa mua sắm cuối năm này, “mưa” ưu đãi đang chờ đón chủ thẻ ACB Visa.

Từ nay đến hết ngày 12-1-2012, chủ thẻ ACB Visa mua sắm tại Citimart TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Kiên Giang, Nha Trang sẽ được tham gia chương trình “Cùng ACB Visa nhận quà đón tết”.

Cụ thể, khách hàng mua hàng với mỗi hóa đơn từ 300.000 đồng thanh toán bằng thẻ ACB Visa sẽ được 2 cơ hội tham gia chương trình. Cơ hội 1: cào trúng ngay phiếu mua hàng trị giá từ 20.000-50.000 đồng.

Cơ hội 2: nhận được phiếu rút thăm trúng thưởng với các giải thưởng hấp dẫn: 5 giải iPhone 4, 10 giải tivi LCD 32 inch, 10 giải máy chụp hình Canon… Mỗi khách hàng có thể trúng nhiều giải, nhưng tổng giải thưởng không quá 16,3 triệu đồng. 

 ACB Visa vào mùa ưu đãi ảnh 1

Không chỉ được ưu đãi khi mua sắm trong nước, từ nay đến ngày 2-1-2012, chủ thẻ ACB Visa khi mua sắm tại Singapore nhân dịp mừng xuân sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chủ thẻ ACB Visa được nhận voucher trị giá 10SGD khi mua sắm 200SGD tại Orchard Road (áp dụng cho các cửa hàng tham gia chương trình).

Còn tại Marina Bay, khi sử dụng 80SGD để mua sắm, chủ thẻ ACB Visa sẽ có cơ hội sở hữu một chiếc dù phiên bản giới hạn do Gail Pantin thiết kế chỉ với giá 15SGD, lợi nhuận thu được sẽ đóng góp vào Quỹ Cộng đồng. Tại Metro Paragon, 1.000 khách hàng đầu tiên sử dụng thẻ ACB Visa thanh toán cho mỗi hóa đơn trị giá 200SGD có cơ hội nhận miễn phí chiếc dù thiết kế hình trái tim.

ACB là một trong số ngân hàng đi đầu trong việc phát triển các sản phẩm thẻ quốc tế tại Việt Nam, chiếm thị phần cao về các loại thẻ tín dụng quốc tế Visa/MasterCard. ACB không ngừng đầu tư và mở rộng mạng lưới thanh toán, liên kết hợp tác với các tổ chức thẻ nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ thanh toán thẻ hiện đại nhất.

Có thể thấy, không chỉ mang đến sự hiệu quả, tiện lợi trong thanh toán chi tiêu mua sắm, chủ thẻ còn được hưởng nhiều ưu đãi từ chương trình chăm sóc khách hàng trung thành và chương trình khuyến mại hấp dẫn của ACB. Để biết thêm chi tiết về các chương trình này, chủ thẻ ACB Visa có thể tham khảo trên website của ACB tại địa chỉ www.acb.com.vn/www.acbcard.com.vn.

ACB KHAI TRƯƠNG CN ĐẦU TIÊN TẠI SÓC TRĂNG

(ĐTTC) - ACB vừa khai trương chi nhánh (CN) Sóc Trăng tại số 1 Trần Hưng Đạo, phường 3, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng. Đây là đơn vị đầu tiên của ACB tại tỉnh này và là đơn vị thứ 323 trong hệ thống các chi nhánh - phòng giao dịch (PGD) của ACB trên toàn quốc.

CN Sóc Trăng kết nối trực tuyến với hội sở và tất cả CN-PGD trong hệ thống. Khách hàng có thể gửi tiền tại CN Sóc Trăng và rút tiền ở CN-PGD bất kỳ trong hệ thống ACB, được cung cấp các dịch vụ qua ngân hàng điện tử (ACB Online, Phone Banking và Mobile Banking).

Trung tâm Vàng ACB đạt ISO 9001: 2008 của Australia

(ĐTTC) - Trung tâm Vàng ACB vừa được cấp giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 của QMF Australia cho 4 lĩnh vực: chế tác và kinh doanh vàng miếng, các loại tặng phẩm vàng, dịch vụ phân kim và dịch vụ giám định chất lượng vàng.

QMF Australia là một tổ chức uy tín thế giới về giám định. Giấy chứng nhận này khẳng định chất lượng hoạt động của doanh nghiệp đạt chuẩn thế giới. Để đạt được giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng này, Trung tâm Vàng ACB đã chuẩn bị hồ sơ trong 7 tháng.

Thế Tường

Vĩnh Nghi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

2020 -  Nợ xấu sẽ tăng nhanh

2020 - Nợ xấu sẽ tăng nhanh

(ĐTTCO)-Báo cáo tài chính quý II của các NHTM cho thấy tỷ lệ nợ xấu vẫn nằm trong ngưỡng an toàn theo quy định của NHNN. Tuy nhiên, con số tuyệt đối về nợ xấu đã có xu hướng tăng, kèm theo đó nhiều dự báo không mấy sáng sủa về nợ xấu trong 2 quý tới, khi dịch bệnh vẫn diễn biến khó lường. ĐTTC đã trao đổi với TS. NGUYỄN TRÍ HIẾU, chuyên gia tài chính NH, xung quanh vấn đề này.

Ngân hàng

Cạnh tranh phát triển ngân hàng số

(ĐTTCO) - Phát triển dịch vụ NH số là xu hướng tất yếu, và các NH ngày càng cạnh tranh khốc liệt hơn, khi thói quen giao dịch, thanh toán của người dân bắt đầu chuyển dịch từ trực tiếp sang trực tuyến. 

Vàng - ngoại tệ

Vàng tăng nóng, liên tục lập đỉnh mới

(ĐTTCO) - Giá vàng thế giới đã tăng mạnh, vượt ngưỡng tâm lý quan trọng 2.000USD/ounce và có thời điểm tăng lên mức kỷ lục 2.039USD/ounce trong phiên giao dịch ngày 4-8 tại Mỹ. Đà tăng này tiếp diễn trong ngày 5-8 khi giá vàng thế giới lên mức 2.043USD/ounce.