ACB ưu đãi khách hàng cá nhân

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tiện ích cho khách hàng, thời gian gần đây Ngân hàng Á Châu (ACB) liên tiếp đưa ra nhiều chương trình tín dụng hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân. Mới đây, ngân hàng này đã dành hạn mức tín dụng 5.000 tỷ đồng cho khách hàng vay mua bất động sản và triển khai chương trình tín dụng “Siêu tốc - 24 giờ”.

Hỗ trợ vốn vay mua bất động sản

Kể từ đầu tháng 8-2012, ACB dành hạn mức tín dụng 5.000 tỷ đồng hỗ trợ nguồn vốn cho khách hàng có nhu cầu vay mua bất động sản.

Gói hỗ trợ này phục vụ cho khách hàng là cá nhân người Việt Nam hoặc kiều bào được phép sở hữu bất động sản tại Việt Nam có nhu cầu vay vốn mua nhà ở, căn hộ, nhà xưởng, kho bãi, trang thiết bị gắn liền với bất động sản mua, đất thổ cư, lâm nghiệp, nông nghiệp…

Theo đó, khách hàng vay vốn mua bất động sản tại ACB sẽ nhận được những ưu đãi như: thời hạn vay đến 20 năm, được ân hạn vốn đến 12 tháng. Đặc biệt, ACB tài trợ lên đến 99% giá trị bất động sản mua, lãi suất cho vay ưu đãi 14,5%/năm.

Ngoài ra, khách hàng tham gia chương trình này được hưởng phương thức giải ngân linh hoạt, có thể giải ngân 1 lần hoặc nhiều lần theo tiến độ thanh toán thực tế và được lựa chọn cách thức trả nợ linh hoạt.

 ACB ưu đãi khách hàng cá nhân ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại ACB. Ảnh: LÃ ANH 

Theo một lãnh đạo của ACB, trong bối cảnh hiện nay giá bất động sản đã giảm đáng kể và lãi suất cho vay của ngân hàng cũng giảm về mức chấp nhận được nên đây là thời điểm phù hợp cho khách hàng cá nhân mua nhà để ở.

Tuy nhiên, trong điều kiện nền kinh tế còn khó khăn có thể ảnh hưởng đến thu nhập ổn định hàng tháng của khách hàng, nên tâm lý nhiều người vẫn còn e ngại vay vốn ngân hàng để mua nhà. Nắm bắt nhu cầu này, trong chương trình cho vay khách hàng cá nhân mua bất động sản, ACB không chỉ ưu đãi về lãi suất vay, nâng mức tài trợ vốn lên tới 99% giá trị bất động sản mua, thời hạn cho vay dài mà còn linh hoạt ở cách thức trả nợ.

Theo đó, khách hàng sẽ được ngân hàng phân kỳ hạn trả nợ cùng số nợ gốc và lãi hàng tháng phù hợp với thu nhập của khách hàng trong hiện tại và tương lai (phương thức trả nợ bậc thang).

Vay siêu tốc

Cũng đầu tháng 8 này, ACB đồng thời triển khai chương trình tín dụng “Siêu tốc - 24 giờ” dành cho khách hàng vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm với nhiều lợi ích như: có thể nhận kết quả vay trong vòng 24 giờ làm việc, số tiền vay đến 500 triệu đồng, thủ tục đơn giản, lãi suất cạnh tranh.

Ngoài ra, điểm nổi bật của chương trình này là khách hàng vay vốn có thể chứng minh thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau: từ lương, sản xuất kinh doanh, cho thuê bất động sản, phương tiện vận chuyển…

Thêm vào đó, khi vay vốn tại ACB, khách hàng còn nhận nhiều giá trị hơn: được tư vấn số tiền vay phù hợp với nhu cầu về vốn, lựa chọn cách thức trả nợ thích hợp với thu nhập. Đặc biệt, khách hàng được hưởng lãi suất cho vay ưu đãi nhằm giảm áp lực trả nợ hàng tháng.

Chính sách ưu đãi tín dụng cá nhân của ACB sẽ giúp khách hàng mạnh dạn vay vốn để tiêu dùng, góp phần đẩy mạnh mãi lực của thị trường, giải phóng hàng tồn kho giúp các doanh nghiệp phục hồi sản xuất từ nay đến cuối năm.

Ông Từ Tiến Phát, Giám đốc sản phẩm tín dụng cá nhân ACB, cho biết nhu cầu về vốn của khách hàng cá nhân mua nhà để ở và tiêu dùng là rất lớn. Đây cũng được xem là mảng tín dụng có tiềm năng phát triển mà các ngân hàng phải quan tâm.

ACBS đưa vào sử dụng giao diện website mới

 (ĐTTC) - Từ ngày 8-8, nhằm hoàn thiện kênh thông tin chính thức cho khách hàng và đối tác, Công ty Chứng khoán ACB (ACBS) vừa chính thức chuyển sang sử dụng giao diện website mới và cung cấp thêm nhiều tiện ích mới cho nhà đầu tư. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, khi truy cập vào website mới, khách hàng dễ dàng tra cứu các thông tin mới nhất về tình hình thị trường, thông tin các doanh nghiệp cũng như báo cáo và phân tích thị trường đáng tin cậy, theo chuẩn mực quốc tế do các chuyên viên phân tích ACBS tổng hợp mỗi ngày.

Ngoài ra, trang giao dịch trực tuyến cũng được nâng cấp với các tiện ích mới để khách hàng thuận lợi trong tra cứu tài khoản và thực hiện các giao dịch (quản lý tài khoản ký quỹ, chuyển khoản chứng khoán ký quỹ, thanh toán nợ ký quỹ trực tuyến…). Bên cạnh đó, ACBS bổ sung các công cụ giao tiếp trực tuyến như Skype, Yahoo Messenger, Gtalk và Facebook để khách hàng tương tác với nhân viên ACBS mọi lúc mọi nơi, đóng góp ý kiến hoặc cùng chia sẻ thông tin hữu ích với cộng đồng ACBS, giúp ACBS có thể hoàn thiện hơn nữa chất lượng phục vụ.

M.Thảo

Thủy Dương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hệ thống chuyển tiền nhanh 24/7 của Agribank bị tê liệt?

Hệ thống chuyển tiền nhanh 24/7 của Agribank bị tê liệt?

(ĐTTCO) – Từ hôm qua 6-8, rất nhiều bạn đọc đã liên tục gọi điện thoại và gửi vào hộp thư điện tử, cung cấp cho ĐTTC nhiều dữ liệu của nhiều tài khoản giao dịch chuyển khoản từ NH khác sang Agribank thông qua dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 không thể thực hiện được, nếu thực hiện được thì tiền chuyển đã đi, nhưng tiền nhận không tới.

Ngân hàng

Chi tiêu không dùng tiền mặt tiện lợi và an toàn

(ĐTTCO) - Những năm gần đây, làn sóng thanh toán qua thẻ với xu hướng “không tiền mặt” đang bùng nổ ở Việt Nam. Thẻ tín dụng trở thành lựa chọn phổ biến với người tiêu dùng ưu tiên sự tiện lợi và có nhu cầu tài chính cấp bách. 

Vàng - ngoại tệ