ACB tiếp tục giảm lãi suất cho vay

Tín dụng là mảng kinh doanh chính của tất cả NHTM. Trong bối cảnh kinh tế chưa phục hồi, tín dụng đang trì trệ, một số NHTM đã mạnh dạn tiếp tục giảm lãi suất cho vay dù trần lãi suất huy động vẫn đứng yên. Đây là động thái tích cực của các NHTM trong việc thực hiện chủ trương của NHNN theo tinh thần chia sẻ khó khăn cùng khách hàng, vực dậy sức cầu của nền kinh tế.

Khởi đầu năm mới cùng khách hàng

Ngân hàng Á Châu (ACB) vừa công bố giảm lãi suất vay xuống mức chỉ còn 11,5%/năm tùy mục đích vay của khách hàng.

Theo đó, lãi suất vay dành cho khách hàng cá nhân vay mua nhà, vay sản xuất kinh doanh trung bình từ 11,5-12,5%/năm. Trong kế hoạch kinh doanh tín dụng cá nhân quý I-2013, ACB cho biết sẽ dành hạn mức tín dụng lên đến 2.000 tỷ đồng cho chương trình ưu đãi lãi suất vay, phục vụ nhu cầu vốn kinh doanh đầu năm của khách hàng cá nhân và hộ gia đình.

Đây là mức ưu đãi lãi suất rất hấp dẫn dành cho khách hàng đang có nhu cầu vay vốn đầu năm, khởi đầu một năm mới thuận lợi trong việc kinh doanh của mình.

ACB tiếp tục giảm lãi suất cho vay ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại ACB. Ảnh: C.THĂNG 


Với mong muốn hỗ trợ tối đa và hiệu quả đối với hoạt động kinh doanh của khách hàng, đặc biệt là các khách hàng đang sản xuất kinh doanh, ACB sẽ khẩn trương thực hiện theo đúng chỉ đạo của NHNN về hỗ trợ nguồn vốn với lãi suất thấp cho các khách hàng thuộc các lĩnh vực khuyến khích như xuất khẩu, nông thôn, công nghiệp phụ trợ…

Tùy từng khách hàng, ngành hàng, phương án kinh doanh, đánh giá mức độ rủi ro, tài sản bảo đảm ACB sẽ quyết định mức lãi vay cụ thể.

Tạo sức cầu từ các gói ưu đãi

Ngoài việc giảm lãi suất vay xuống mức thấp, các sản phẩm cho vay của ACB còn rất đa dạng và nhiều ưu đãi, phục vụ theo mục đích vay của từng khách hàng như bó sản phẩm “Hỗ trợ kinh doanh trọn gói” dành cho khách hàng có nhu cầu vay vốn kinh doanh, bó sản phẩm “Hỗ trợ an cư trọn gói” dành cho khách hàng có nhu cầu vay mua nhà, xây dựng sửa chữa nhà.

Đặc điểm nổi bật của 2 bó sản phẩm chiến lược này là đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm theo bó tiện ích với các ưu đãi đặc biệt hơn so với việc sử dụng từng sản phẩm riêng lẻ như: mức lãi suất vay thấp nhất, miễn phí khi mở thẻ, miễn phí sử dụng dịch vụ ACB Online...

Thông điệp xuyên suốt của ACB ở các gói sản phẩm là xây dựng và phát triển mối quan hệ dài lâu với khách hàng. Thông điệp đó được ACB cụ thể hóa bằng việc mở rộng đối tượng khách hàng được hưởng ưu đãi đặc biệt từ ngân hàng.

Là một trong những ngân hàng bán lẻ có dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam, ACB đã phát triển đa dạng các sản phẩm tín dụng ngân hàng dành cho khách hàng cá nhân. Các gói sản phẩm tín dụng trên của ACB được xây dựng căn cứ theo từng nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Đây được xem là đòn bẩy để vực dậy sức cầu của nền kinh tế trong bối cảnh hàng tồn kho tăng cao ở các lĩnh vực bất động sản, khu vực sản xuất kinh doanh.

Hy vọng với các sản phẩm linh hoạt, nhiều tiện ích cũng như mức lãi suất hấp dẫn, cạnh tranh, người tiêu dùng sẽ mạnh dạn chọn lựa khoản vay phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình giảm lãi suất, khách hàng có thể liên hệ các chi nhánh và phòng giao dịch của ACB trên toàn quốc; Trung tâm Dịch vụ khách hàng CallCenter 247: (08) 38 247 247/ 1800 577 775 (phục vụ 24/24 giờ, miễn phí cuộc gọi) hoặc website: www.acb.com.vn.

Minh Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng trong bóng tối

Ngân hàng trong bóng tối

(ĐTTCO)-Theo số liệu của NHNN, đến cuối tháng 7-2020, tiền gửi của khách hàng tại các tổ chức tín dụng (TCTD) đạt gần 9,22 triệu tỷ đồng. Trong đó số dư tiền gửi của các tổ chức kinh tế (TCKT) đạt hơn 4,138 triệu tỷ đồng, tăng 4,4% so với cuối năm 2019; Tiền gửi của dân cư đạt hơn 5,08 triệu tỷ đồng, tăng 5,2% so với cuối năm 2019. 

Ngân hàng

SeABank và Tập đoàn BRG ra mắt thẻ BRG Elite đặc quyền ưu đãi 25%

(ĐTTCO) - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) phối hợp với Tập đoàn BRG (BRG Group) vừa ra mắt thẻ quốc tế BRG Elite với nhiều tính năng nổi bật, bảo mật chuẩn EMV và ưu đãi giảm giá lên đến 25% khi sử dụng thẻ để thanh toán tại hệ thống các công ty thành viên thuộc Tập đoàn BRG trong các lĩnh vực như siêu thị, khách sạn nghỉ dưỡng, dịch vụ sửa chữa ô tô, Gốm Chu Đậu… 

Vàng - ngoại tệ