ACB tiếp sức doanh nghiệp

Nhằm hỗ trợ tín dụng cho các doanh nghiệp đón đầu cơ hội tăng trưởng của năm 2013 và bổ sung vốn phục vụ sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu, nhiều gói tín dụng ưu đãi lãi suất đang được Ngân hàng Á Châu (ACB) tiếp sức cho các doanh nghiệp. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp có thể tiếp cận được dòng vốn giá rẻ, tiết kiệm chi phí đầu vào trong bối cảnh khó khăn hiện nay.

Từ nay đến hết ngày 30-6-2013, ACB triển khai chương trình “Tín dụng nhập khẩu lãi suất ưu đãi” dành cho các doanh nghiệp nhập khẩu (bao gồm cả doanh nghiệp tư nhân) với quy mô chương trình lên đến 2.000 tỷ đồng. Khi tham gia chương trình này, các doanh nghiệp nhập khẩu có nhu cầu vay bổ sung vốn lưu động phục vụ cho việc nhập khẩu hàng hóa, nguyên vật liệu thanh toán qua ACB sẽ được hưởng mức lãi suất vay VNĐ ưu đãi.

Chương trình này sẽ góp phần giảm chi phí đầu vào và giúp đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Cùng với lãi suất ưu đãi, thủ tục vay của chương trình cũng đơn giản và nhanh chóng.

ACB tiếp sức doanh nghiệp ảnh 1 

 Khách hàng giao dịch tại ACB. Ảnh: CAO THĂNG

Theo quy chế cho vay ngoại tệ của NHNN, các NHTM hiện nay chỉ ưu tiên cấp tín dụng cho các doanh nghiệp có nguồn ngoại tệ tái tạo trong tương lai. Vì vậy, các doanh nghiệp nhập khẩu không có nguồn thu ngoại tệ sẽ không được vay USD với lãi suất rẻ gần bằng một nửa so với lãi suất cho vay VNĐ.

Tuy nhiên, với chương trình “Tín dụng nhập khẩu lãi suất ưu đãi” của ACB, các doanh nghiệp nhập khẩu có cơ hội tiếp cận được vốn VNĐ giá rẻ, giảm 30% so với lãi suất cho vay VNĐ thông thường để đáp ứng nhu cầu vay bổ sung vốn lưu động phục vụ việc nhập khẩu hàng hóa phục vụ cho hoạt động kinh doanh sản xuất.

Thời gian qua, ACB là một trong những ngân hàng tiên phong giảm lãi suất để chia sẻ khó khăn cùng doanh nghiệp theo chủ trương của NHNN.

Theo đó, ACB đã liên tục giảm lãi suất vay xuống mức hợp lý, đồng thời triển khai hàng loạt chương trình hỗ trợ vốn phát triển sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp như “Bó sản phẩm dành cho khách hàng doanh nghiệp”, “Cho vay tái cấu trúc tài chính dành cho khách hàng SMEs”, “Tài trợ xuất nhập khẩu trọn gói”... Mặc dù chịu áp lực lợi nhuận khi tín dụng khó tăng trưởng mạnh, nhưng ACB đã mạnh dạn chia sẻ lợi ích trước để giúp khách hàng tín dụng của mình giảm gánh nặng tài chính trong thời buổi khó khăn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình giảm lãi suất, khách hàng có thể liên hệ các chi nhánh và phòng giao dịch của ACB trên toàn quốc; Trung tâm Dịch vụ khách hàng CallCenter 247: (08) 38 247 247/ 1800 577 775 (phục vụ 24/24 giờ, miễn phí cuộc gọi) hoặc website: www.acb.com.vn.

Khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng

(ĐTTC) - Ngân hàng Á Châu (ACB) vừa thông báo về việc khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng. Theo đó, ACB cho biết luôn ý thức được rằng chất lượng phục vụ khách hàng của ACB chưa thật sự hoàn hảo. Vì vậy, ACB không ngừng tìm kiếm giải pháp để cải tiến sản phẩm, dịch vụ và nâng cao chất lượng phục vụ nhằm hướng đến mục tiêu phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Để đạt được mục tiêu này, ACB tiến hành khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng đối với chất lượng phục vụ của nhân viên trên toàn hệ thống. Những ý kiến đóng góp của khách hàng trong cuộc khảo sát này là cơ sở để ACB hoàn thiện và nâng cao chất lượng phục vụ của nhân viên, thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn. Khách hàng có thể dành chút thời gian tham gia cuộc khảo sát này bằng cách trả lời các câu hỏi trên website của ACB: www.acb.com.vn.

M.Thảo

Thanh Thiên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

MSB ra mắt gói tín dụng siêu tốc cho doanh nghiệp thương mại

(ĐTTCO) - Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận nhanh chóng nguồn vốn uy tín để giải quyết nhu cầu thanh toán hàng ngày hoặc đáp ứng vốn tức thì chớp thời cơ kinh doanh, MSB đã ra mắt gói tín dụng siêu tốc cho doanh nghiệp với hạn mức lên đến 10 tỷ đồng, thời gian phê duyệt nhanh từ 2-5 ngày cùng nhiều ưu đãi miễn giảm phí giao dịch, quản lý tài khoản, internet banking... 

Vàng - ngoại tệ