ACB tặng thẻ tín dụng khách hàng thân thiết

Nhằm tri ân các khách hàng, Ngân hàng Á Châu (ACB) vừa triển khai chương trình miễn phí thường niên năm đầu mở thẻ tín dụng quốc tế chuẩn và vàng dành cho khách hàng đã duy trì tài khoản tiết kiệm từ 6 tháng trở lên (áp dụng cho tất cả kỳ hạn) với số dư bình quân từ 100 triệu đồng/tháng.

Sức mạnh thanh toán vượt trội

Khách hàng tiền gửi của ACB hiện nay ngoài giao dịch gửi tiền, rút tiền có thể được tiếp cận một phương thức thanh toán tiên tiến là thẻ tín dụng, giúp chủ động trong việc chi tiêu và sinh hoạt hàng ngày.

Điểm đặc biệt ở thẻ tín dụng ACB là khách hàng không chỉ thực hiện tất cả giao dịch thanh toán trực tiếp, trên mạng và nước ngoài mà còn sở hữu các tính năng và tiện ích vượt trội như: được cấp trước một hạn mức tín dụng tối thiểu 10 triệu đồng, có thể chi tiêu trước - thanh toán sau với thời gian miễn lãi đến 45 ngày và số tiền thanh toán tối thiểu chỉ 5% tổng chi tiêu hàng tháng; có thể sử dụng thẻ tại hơn 1 triệu máy ATM và hơn 30 triệu điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới.

ACB tặng thẻ tín dụng khách hàng thân thiết ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại ACB. Ảnh: CAO THĂNG 

Ngoài ra, khách hàng còn được tặng 9 dịch vụ bảo hiểm miễn phí chỉ có tại ACB, chủ thẻ được bảo vệ hoàn toàn trong mọi giao dịch thẻ, từ rút tiền tại ATM, đi mua sắm hay du lịch… với mức bồi thường lên đến 500.000USD.

Hiện nay, với chương trình “Lướt thẻ - Tích điểm - Đổi quà” của ACB, chỉ cần mỗi 1.000 đồng chi tiêu bằng thẻ tín dụng ACB, chủ thẻ sẽ được tặng 1 điểm thưởng. Sử dụng thẻ càng nhiều sẽ tích lũy càng nhiều điểm để quy đổi thành tiền mặt và các món quà giá trị. Đặc biệt, với chương trình “Lướt thẻ và tận hưởng ưu đãi”, sở hữu thẻ tín dụng ACB, khách hàng sẽ được bước vào thế giới ưu đãi lên đến 50% từ các đối tác của ACB tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Ưu đãi đặc biệt khách hàng tiền gửi

Khách hàng trở thành chủ thẻ ACB ngoài các tiện ích khi sử dụng thẻ còn được tận hưởng các ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn từ ACB như: chương trình ưu đãi tặng phiếu quà tặng và cào trúng thưởng mỗi ngày tại hệ thống siêu thị LotteMart, Fivimart, Citimart; tặng phiếu quà tặng trị giá 100.000 đồng mỗi buổi chiều thứ ba khi mua sắm bằng thẻ Visa tại Trung tâm thương mại Parkson và nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại khác liên tục được thực hiện đem đến cho khách hàng niềm vui thanh toán bằng thẻ.

Có thể thấy, chương trình tặng thẻ tín dụng cho khách hàng tiền gửi thân thiết là một trong những chương trình ưu đãi đặc biệt của ACB nhằm tri ân khách hàng tiền gửi.

Khách hàng tiền gửi thân thiết của ACB hiện nay không chỉ nhận được lãi suất hấp dẫn mà còn được tham gia nhiều chương trình khuyến mại, như mới đây nhằm tri ân khách hàng, từ ngày 12-9 đến 7-12-2012 ACB triển khai chương trình tiết kiệm dự thưởng cực lớn với tên gọi “Mùa lễ hội ACB 2012” dành nhiều ưu đãi bất ngờ cho khách hàng tiền gửi với tổng giá trị giải thưởng lên đến 9 tỷ đồng.

Theo đó, với mỗi mức gửi 10 triệu đồng hoặc 400USD, khách hàng sẽ được nhận một mã số dự thưởng để tham gia quay số vào cuối chương trình, khách hàng không chỉ tận hưởng không khí vui tươi của mùa lễ hội cuối năm mà còn có cơ hội trúng thưởng “xe BMW đẳng cấp” và hàng ngàn quà tặng trúng ngay hấp dẫn. Điểm đặc biệt của chương trình này là khách hàng gửi càng nhiều càng nhận được nhiều thẻ cào và số lượng mã số dự thưởng bằng bội số của mức tiền gửi và kỳ hạn gửi.

Để thêm thông tin chi tiết về những chương trình chăm sóc khách hàng cũng như các sản phẩm, dịch vụ của ACB, khách hàng vui lòng tham khảo tại website www.acb.com.vn; www.acbcard.com.vn, các chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất hoặc gọi đến Trung tâm Dịch vụ khách hàng 247 (CallCenter 247): (08) 38 247247 hoặc 1800 577775 (phục vụ 24/24 giờ, miễn phí cuộc gọi).

Khánh thành trụ sở PGD Nguyễn Khắc Chân

(ĐTTC) - Ngân hàng Á Châu (ACB) vừa tổ chức khánh thành trụ sở mới Phòng giao dịch (PGD) Trần Khắc Chân tại địa chỉ số 23 Trần Khắc Chân, phường Tân Định, quận 1, TPHCM. PGD Trần Khắc Chân được kết nối trực tuyến với Hội sở và tất cả chi nhánh, phòng giao dịch trong hệ thống. Khách hàng có thể gửi tiền tại PGD Trần Khắc Chân và rút tiền tại bất kỳ chi nhánh/PGD trong hệ thống ACB, được cung cấp các dịch vụ qua ngân hàng điện tử (ACB Online, Phone Banking và Mobile Banking).

M.Thảo

Thế Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hệ thống chuyển tiền nhanh 24/7 của Agribank bị tê liệt?

Hệ thống chuyển tiền nhanh 24/7 của Agribank bị tê liệt?

(ĐTTCO) – Từ hôm qua 6-8, rất nhiều bạn đọc đã liên tục gọi điện thoại và gửi vào hộp thư điện tử, cung cấp cho ĐTTC nhiều dữ liệu của nhiều tài khoản giao dịch chuyển khoản từ NH khác sang Agribank thông qua dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 không thể thực hiện được, nếu thực hiện được thì tiền chuyển đã đi, nhưng tiền nhận không tới.

Ngân hàng

Đừng mặc định lãi suất vay tiêu dùng là cao

(ĐTTCO) - Hoạt động cho vay tiêu dùng ngày nay đã trở thành phương thức khá quen thuộc với người dân, tuy nhiên những công ty tài chính chuyên cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng tín chấp vẫn vấp phải những định kiến trái chiều, đặc biệt là về lãi suất cho vay.

Vàng - ngoại tệ