ACB tăng hạn mức cho vay tiêu dùng tín chấp

Trong các sản phẩm tín dụng cá nhân của Ngân hàng Á Châu (ACB), sản phẩm “Cho vay tiêu dùng tín chấp” là một trong những sản phẩm đột phá hỗ trợ tối đa nhu cầu vay vốn phục vụ mục đích tiêu dùng của khách hàng. Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu vay vốn của khách hàng, ACB vừa gia tăng hạn mức cho vay đối với nhóm sản phẩm cho vay tín chấp bao gồm sản phẩm cho vay hỗ trợ tiêu dùng tín chấp và cho vay thấu chi tín chấp.

Mở rộng điều kiện cho vay

Những năm trước đây ACB là một trong số ít những NHTM đã mở rộng điều kiện cho vay tín chấp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, trong đó nới rộng đối tượng là các cá nhân đang làm việc tại các công ty liên doanh, công ty nước ngoài, công ty cổ phần, công ty TNHH, văn phòng đại điện công ty nước ngoài, hợp tác xã, tổ chức hiệp hội nước ngoài...

Những đối tượng khách hàng này thường có thu nhập ổn định và có nhu cầu mua sắm, tiêu dùng nâng cao đời sống rất lớn. Vì vậy, đây là những khách hàng tiềm năng trong phát triển tín dụng, tín chấp của ngân hàng. Nếu như cuối năm 2007 ACB nâng hạn mức cho vay hỗ trợ tiêu dùng tín chấp từ 100 triệu đồng lên 250 triệu đồng, năm 2011 ACB đã nâng lên 300 triệu đồng.

Và mới đây đầu tháng 3-2012 đối với sản phẩm cho vay hỗ trợ tiêu dùng tín chấp của ACB, khách hàng có thể vay đến 500 triệu đồng thay vì hạn mức cũ 300 triệu đồng. Không chỉ thế với sản phẩm cho vay thấu chi tín chấp, ACB cũng đã điều chỉnh hạn mức vay từ 50 triệu đồng lên 100 triệu đồng.

ACB tăng hạn mức cho vay tiêu dùng tín chấp ảnh 1 

Giao dịch tại ACB. Ảnh: LÃ ANH 

Sản phẩm cho vay hỗ trợ tiêu dùng tín chấp và cho vay thấu chi tín chấp là nhóm sản phẩm dành riêng cho khách hàng có nguồn thu nhập ổn định từ lương hàng tháng và có nhu cầu vay vốn phục vụ mục đích tiêu dùng. Số tiền được vay căn cứ trên thu nhập từ lương hàng tháng và nhu cầu của khách hàng.

Thủ tục đơn giản

Khi sử dụng nhóm sản phẩm vay tín chấp, khách hàng được hưởng nhiều tiện ích và ưu đãi như không cần tài sản bảo đảm, không bảo lãnh của công ty, không cam kết trả nợ thay của người thân. Đặc biệt thủ tục vay vốn ngày càng đơn giản hơn, khách hàng chỉ đến ngân hàng một lần, nhận tiền trong vòng 48 giờ, thời gian vay từ 12-60 tháng.

Ngoài ra, khách hàng được tặng kèm bảo hiểm người vay (dành cho sản phẩm cho vay hỗ trợ tiêu dùng tín chấp). Khách hàng được tư vấn tận nơi bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân (PFC) chuyên nghiệp của ngân hàng. Riêng với chương trình thấu chi tín chấp dành cho khách hàng có nhu cầu chi tiêu vượt số tiền trên tài khoản tiển gửi cá nhân mở tại ACB.

Số tiền thấu chi bằng với thu nhập ròng hàng tháng của khách hàng, có thể lên đến 100 triệu đồng. Thời hạn thấu chi đến 12 tháng, khách hàng trả lãi trên số tiền và số ngày thực tế sử dụng. Sản phẩm này phù hợp với các khách hàng có nhu cầu vốn đột xuất như đi du lịch, chữa bệnh...

Ngoài những tiện ích và ưu điểm trên, ACB cũng đã triển khai hình thức cho vay tín chấp qua mạng, đem lại rất nhiều tiện lợi cho khách hàng. Tất cả thủ tục được thực hiện qua mạng nhanh chóng, chỉ sau 48 giờ ngân hàng có thể giải ngân cho khách hàng.

Chuyển khoản thẻ trả trước miễn phí tại ATM-ACB

(ĐTTC) - Nhằm giúp khách hàng có thêm nhiều tiện ích trong việc sử dụng thẻ, ACB vừa triển khai tính năng chuyển khoản từ thẻ trả trước sang thẻ trả trước tại hệ thống máy ATM của ACB. Như vậy, ngoài việc có thể thực hiện chuyển khoản từ thẻ ghi nợ (Visa Extra Debit, Visa Debit, 365 Styles, ACB2GO, ATM2+) sang tài khoản tiền gửi thanh toán, nay chủ thẻ ACB đã có thể thực hiện giao dịch chuyển khoản giữa các thẻ trả trước tại hệ thống máy ATM của ACB.

Tính năng này áp dụng cho tất cả sản phẩm thẻ trả trước do ACB phát hành như: Visa Prepaid, Visa Electron, MasterCard Dynamic, MasterCard Electronic, Extra Visa Prepaid… Chủ thẻ ACB không cần phải trực tiếp đến ngân hàng mà có thể thực hiện giao dịch chuyển khoản ngay tại bất kỳ máy ATM của ACB trên toàn quốc.

Giao dịch chuyển khoản được thực hiện ngay lập tức, thẻ trả trước của người nhận sẽ nhận được số tiền chuyển khoản ngay sau khi người chuyển kết thúc giao dịch chuyển tiền. Đặc biệt, tính năng mới này được cung cấp cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

ACB khai trương Phòng giao dịch Đà Lạt

(ĐTTC) - ACB vừa đưa vào hoạt động Phòng giao dịch Đà Lạt, tại số 81 Phan Đình Phùng, phường 2, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Đây là đơn vị thứ 6 của ACB trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng và là thành viên thứ 328 của hệ thống ACB trên toàn quốc.

Phòng giao dịch Đà Lạt được kết nối trực tuyến với Hội sở và tất cả chi nhánh, phòng giao dịch trong hệ thống. Khách hàng có thể gửi tiền tại Phòng giao dịch Đà Lạt và rút tiền tại bất kỳ chi nhánh, phòng giao dịch trong hệ thống ACB, được cung cấp các dịch vụ qua ngân hàng điện tử (ACB Online, Phone Banking và Mobile Banking).

Thế Tường

Thủy Dương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

Vàng - ngoại tệ