ACB tài trợ vốn lãi suất thấp cho doanh nghiệp

Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu (ACB) cho biết, từ nay đến ngày 30-6-2012 sẽ triển khai chương trình “Tín dụng ưu đãi lãi suất dành cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu” với quy mô 100 triệu USD.

ACB tài trợ vốn lãi suất thấp cho doanh nghiệp ảnh 1 

Theo đó, các doanh nghiệp có hoạt động xuất nhập khẩu, nhất là các ngành gạo, thủy sản, điều, xăng dầu, nhựa, sắt thép… khi có nhu cầu bổ sung vốn lưu động để làm hàng xuất khẩu hoặc để thanh toán tiền hàng nhập khẩu sẽ được ACB tài trợ vốn với lãi suất thấp hơn 0,5% so với cho vay thông thường.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp này sẽ được ACB hỗ trợ các tiện ích cộng thêm khác như tài trợ xuất khẩu trước khi giao hàng lên đến 98% trị giá L/C; tài trợ xuất khẩu sau khi giao hàng, lên đến 100% trị giá bộ chứng từ; tài trợ thanh toán tiền hàng nhập khẩu, lên đến 100% giá trị lô hàng.

Mặt khác, ACB cũng chấp nhận tài trợ theo nhiều hình thức thanh toán khác nhau (L/C, D/P, D/A, T/T, CAD…). Đặc biệt, tài trợ không cần tài sản bảo đảm với doanh nghiệp xuất khẩu có kinh nghiệm lâu năm và có uy tín thanh toán tốt với ACB.

(TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hệ thống chuyển tiền nhanh 24/7 của Agribank bị tê liệt?

Hệ thống chuyển tiền nhanh 24/7 của Agribank bị tê liệt?

(ĐTTCO) – Từ hôm qua 6-8, rất nhiều bạn đọc đã liên tục gọi điện thoại và gửi vào hộp thư điện tử, cung cấp cho ĐTTC nhiều dữ liệu của nhiều tài khoản giao dịch chuyển khoản từ NH khác sang Agribank thông qua dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 không thể thực hiện được, nếu thực hiện được thì tiền chuyển đã đi, nhưng tiền nhận không tới.

Ngân hàng

MB đồng hành hỗ trợ TP Đà Nẵng chống dịch Covid

(ĐTTCO) - Thể hiện tinh thần chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch Covid-19, ngày 6-8, ông Nguyễn Văn Đông – Giám đốc MB Đà Nẵng đã đại diện Ngân hàng Quân Đội (MB) trao tặng số tiền trị giá 5 tỷ đồng tới UBND Thành phố Đà Nẵng với mong muốn góp phần hỗ trợ kinh phí trong việc mua sinh phẩm chẩn đoán Covid-19.

Vàng - ngoại tệ