15 doanh nghiệp vay gần 1.205 tỷ đồng vốn ưu đãi

(ĐTTCO).- Ngày 5-7 tại Khu Công nghiệp Vĩnh Lộc, NHNN chi nhánh TPHCM phối hợp với Ban quản lý khu chế xuất - khu công nghiệp (Hepza) ký kết hỗ trợ vốn vay ưu đãi cho các doanh nghiệp trong Hepza.

15 doanh nghiệp vay gần 1.205 tỷ đồng vốn ưu đãi ảnh 1 

Theo đó, 3 Ngân hàng VietinBank, BIDV và Sacombank đã ký kết cho 15 doanh nghiệp vay 1.205 tỷ đồng với lãi suất cho vay ngắn hạn không quá 7%/năm; trung và dài hạn xoay xung quanh mức 9%/năm. Đây là đợt kết nối đầu tiên trong năm 2016 dành cho các doanh nghiệp thuộc Hepza trong Chương trình kết nối ngân hàng - doanh nghiệp.

Như vậy, tính đến nay, tổng số tiền cho vay doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh theo Chương trình kết nối ngân hàng - doanh nghiệp TPHCM năm 2016 đạt gần 100.000 tỷ đồng.

NHUNG NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hệ thống chuyển tiền nhanh 24/7 của Agribank bị tê liệt?

Hệ thống chuyển tiền nhanh 24/7 của Agribank bị tê liệt?

(ĐTTCO) – Từ hôm qua 6-8, rất nhiều bạn đọc đã liên tục gọi điện thoại và gửi vào hộp thư điện tử, cung cấp cho ĐTTC nhiều dữ liệu của nhiều tài khoản giao dịch chuyển khoản từ NH khác sang Agribank thông qua dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 không thể thực hiện được, nếu thực hiện được thì tiền chuyển đã đi, nhưng tiền nhận không tới.

Ngân hàng

MB đồng hành hỗ trợ TP Đà Nẵng chống dịch Covid

(ĐTTCO) - Thể hiện tinh thần chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch Covid-19, ngày 6-8, ông Nguyễn Văn Đông – Giám đốc MB Đà Nẵng đã đại diện Ngân hàng Quân Đội (MB) trao tặng số tiền trị giá 5 tỷ đồng tới UBND Thành phố Đà Nẵng với mong muốn góp phần hỗ trợ kinh phí trong việc mua sinh phẩm chẩn đoán Covid-19.

Vàng - ngoại tệ